Sự Thật Bảo Hiểm FWD Có Lừa Đảo Không? Có Nên Tham Gia Không?

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Sự Thật Bảo Hiểm FWD Có Lừa Đảo Không? Có Nên Tham Gia Không? để hiểu rõ hơn nhé.

Gần đây, có tin đồn trên mạng xã hội rằng Lừa đảo bảo hiểm FWD Khách hàng bị sốc khiến nhiều người có ý định mua bảo hiểm hoang mang. Đặc biệt là những khách hàng đang được chào đón bởi các đơn vị FWD. Vậy tin đồn này đúng hay sai? Tất cả những điều này sẽ được Mobilenet giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau đây.

Bảo hiểm Vietcombank FWD là gì?

Bảo hiểm FWD Vietcombank là kết quả hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. Theo đó, hai bên đã thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng với thời hạn lên đến 15 năm.

Bảo hiểm Vietcombank FWD
Bảo hiểm Vietcombank FWD

Vietcombank sẽ phân phối sản phẩm bảo hiểm FWD. Các sản phẩm do Vietcombank phân phối trong thời gian này bao gồm:

 • Sản phẩm của FWD chào đón sự thay đổi 2.0.
 • Các sản phẩm của FWD đã đi được một chặng đường dài.
 • Sản phẩm của FWD để cả gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh.
 • Sản phẩm của FWD sống tốt: bảo hiểm bệnh ung thư.

Bảo hiểm FWD của nước nào?

Bảo hiểm FWD Việt Nam được điều hành bởi PCG, một tập đoàn nổi tiếng trong ngành dịch vụ bảo hiểm tại Châu Á. Không chỉ Việt Nam, công ty bảo hiểm FWD Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng triệu khách hàng tại nhiều quốc gia Châu Á như: Thái Lan, Singapore, Indonesia, Ma Cao, Nhật Bản, …

FWD Việt Nam được cho là đang xúc tiến đầu tư để khai thác thị trường bảo hiểm tiềm năng ở nước ta. Vì Việt Nam là nước ít tham gia bảo hiểm, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng.

Bảo hiểm FWD hiện đã có mặt tại nước ta vào giữa năm 2016. Đồng thời không ngừng phát triển mở rộng văn phòng và mạng lưới liên lạc. Đặc biệt, công ty bảo hiểm FWD Việt Nam đang đa dạng hóa các gói bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thông tin bảo hiểm FWD

Trước khi tìm hiểu bảo hiểm FWD có lừa đảo hay không? Hãy làm một số nghiên cứu về công ty này! Công ty FWD chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào ngày 7 tháng 6 năm 2016 thông qua việc mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern. Theo đó, FWD Việt Nam sẽ tập trung vào một số chương trình sản phẩm nổi tiếng và có tính ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Điển hình như: gói bảo hiểm giáo dục, gói bảo hiểm tai nạn, gói bảo hiểm tài chính, v.v.

Công ty FWD chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam vào ngày 07/06/2016
Công ty FWD chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam vào ngày 07/06/2016

Công ty bảo hiểm FWD đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam. Vì vậy, FWD luôn đầu tư và hoàn thiện công tác truyền thông, xây dựng hình ảnh.

Cách liên hệ với công ty bảo hiểm FWD

Khách hàng nên tìm hiểu các gói sản phẩm bảo hiểm tại FWD Việt Nam. Có thể tham khảo các kênh liên hệ cơ bản sau:

 • Đường dây dịch vụ khách hàng: 1800969690.
 • Địa chỉ email: vn@fwd.com.
 • Trang web: https://www.fwd.com.vn/
 • Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 11, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. Thứ Hai đến Thứ Sáu (8:30 sáng đến 5:30 chiều)
 • VPGD TP.HCM: Tòa nhà Cienco, Lầu 6, Tòa nhà Cienco, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm FWD cung cấp những gói nào?

Bảo hiểm FWD là tên viết tắt của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD. Các gói bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam hiện nay rất đa dạng. Bao gồm:

Gói sản phẩm bảo vệ

Đây là gói bảo hiểm giúp bảo vệ khách hàng trước rủi ro bệnh tật. Bao gồm:

 • Gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Gia Đình: Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Các Thành Viên Trong Gia Đình. Đồng thời, bạn tiết kiệm được kha khá tiền để phục vụ cho những dự định trong tương lai.
 • Gói Bảo hiểm Ung thư: Hỗ trợ chủ hợp đồng có kế hoạch bảo mật trước. Đồng thời đảm bảo chi phí bảo hiểm tài chính cao.
 • Gói bảo hiểm chi trả viện phí: Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp khám, điều trị ngoại khoa, nằm viện.

Gói sản phẩm đầu tư

Đây là gói bảo hiểm mà FWD Việt Nam đưa ra nhằm đảm bảo bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, giúp thân chủ chủ động trong việc ổn định tài chính cho bản thân và gia đình trước những tình huống xấu xảy ra.

Gói sản phẩm giá rẻ

Gói Tiết kiệm FWD Việt Nam giúp khách hàng đảm bảo cho con cái có cuộc sống ổn định. Và phát triển trong tương lai cả về mặt giáo dục và nghề nghiệp.

Các gói sản phẩm bổ sung

Bảo hiểm nhân thọ FWD đưa ra gói sản phẩm bổ sung nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng khi tham gia sản phẩm: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tử vong và thương tật, bảo hiểm tai nạn.

Bảo hiểm FWD có tốt và uy tín không?

Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bảo hiểm FWD có bề dày hoạt động tại nhiều quốc gia, đặc biệt đơn vị này có thế mạnh về công nghệ hiện đại. Mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

 • Chi phí bảo hiểm thấp, cung cấp nhiều gói sản phẩm phù hợp với thu nhập của đa số khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng tham gia và được hưởng chế độ bảo hiểm trọn đời, toàn diện.
 • Các quyền lợi bổ sung bao gồm nhiều quyền lợi cơ bản đối với mỗi chương trình bảo hiểm.
Bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn
Bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn
 • Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe mà FWD mang lại cho khách hàng vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh. Do đó, khách hàng của FWD sẽ có thể chọn bệnh viện mà họ lựa chọn. Đặc biệt, hơn 200 bệnh viện thuộc hệ thống FWD Việt Nam sẽ thanh toán viện phí tự động, nhanh chóng. Giúp giảm áp lực tài chính để khách hàng an tâm điều trị.
 • Gói bảo hiểm bệnh ung thư FWD chấp nhận chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho khách hàng khi phát hiện bệnh ở bất kỳ giai đoạn nào.
 • Hình thức đóng phí bảo hiểm dễ dàng, thủ tục nhanh chóng.
 • Hệ thống văn phòng đại diện và cơ sở của công ty bảo hiểm FWD Việt Nam rộng khắp cả nước. Nhận tư vấn và dịch vụ khách hàng nhanh chóng.

Bạn có nên tham gia bảo hiểm FWD?

Với những ưu điểm vượt trội mà Mobilenet vừa chia sẻ ở phần trước. Có thể nói rằng FWD đảm bảo chất lượng. Mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi tối ưu khi tham gia bảo hiểm. Vì vậy, nếu khách hàng có dự định tham gia bảo hiểm FWD có thể yên tâm tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp cho mình và gia đình.

Các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất:

“Bảo hiểm FWD là một trò lừa đảo. Công ty bảo hiểm FWD gian lận. Bảo hiểm FWD có thực sự lừa đảo khách hàng không?

Có thật bảo hiểm FWD lừa đảo không? Thực hư như thế nào?

Thực tế, trước khi tham gia bảo hiểm FWD Việt Nam, khách hàng thường lên Google và tìm kiếm thông tin về loại bảo hiểm này. Và tất nhiên, bên cạnh những đánh giá tốt về bảo hiểm FWD sẽ có những đánh giá không tốt và hầu hết đều nói về việc khách hàng lừa dối bảo hiểm FWD.

Tuy nhiên, nếu bạn nhấp vào liên kết đánh giá gian lận này, bạn sẽ thấy rằng mọi người đều đưa ra những nhận xét chung chung và phiến diện. Điển hình như: tên viết tắt, khẩu trang, quê quán không xác định, số tiền thiệt hại đưa vào hợp đồng không minh bạch.

Thậm chí có trường hợp cung cấp thông tin đầy đủ nhưng không đề cập đến ý kiến ​​của các cơ quan nghiên cứu cụ thể. Vì vậy, đây không chỉ là nỗi lo chung của bảo hiểm FWD mà còn của Prudential, Generali, AIA, v.v. Khiến những khách hàng mới có những đánh giá một chiều về bảo hiểm nhân thọ.

Vì vậy, nếu bạn đọc ở đâu đó về bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng. Cần có thời gian để tìm hiểu sâu hơn trước khi thực hiện đánh giá cuối cùng. Mặt khác, bạn cũng nên loại trừ khả năng các công ty bảo hiểm chống đối có thể tung tin thất thiệt tung tin thất thiệt về FWD để thu hút khách hàng đến với bạn.

Truy vấn:

Sự kết luận

Với những chia sẻ trước đây của Bankrcredit chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời phù hợp Lừa đảo bảo hiểm FWD khách hàng hay không? Nếu có gì chưa rõ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời!

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

#Sự #Thật #Bảo #Hiểm #FWD #Có #Lừa #Đảo #Không #Có #Nên #Tham #Gia #Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *