Sự Thật Bảo Hiểm Manulife Có Lừa Đảo Không? Nên Tham Gia Không?

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Sự Thật Bảo Hiểm Manulife Có Lừa Đảo Không? Nên Tham Gia Không? để hiểu rõ hơn nhé.

Có rất nhiều thông tin về công ty trên các diễn đàn xã hội Manuvida Bảo hiểm Lừa đảo khách hàng. Điều này đã gây hoang mang cho những người có ý định mua bảo hiểm ở đơn vị này. Vậy Manulife đánh lừa khách hàng như thế nào? Cùng tín dụng ngân hàng khám phá ngay dưới bài viết tiếp theo nhé!

Bảo hiểm Manulife là gì?

Manulife tên đầy đủ là Manulife Financial Group, có trụ sở chính tại Canada. Đến nay, Manulife đã có hơn 130 năm hình thành và phát triển, là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu thế giới.

Tại Việt Nam, Manulife đã hơn 20 năm phát triển và xây dựng thị trường bảo hiểm nhân thọ
Tại Việt Nam, Manulife đã hơn 20 năm phát triển và xây dựng thị trường bảo hiểm nhân thọ

Tại Việt Nam, Manulife đã có hơn 20 năm phát triển và xây dựng thị trường bảo hiểm nhân thọ. Đây cũng là đơn vị đầu tư nước ngoài đầu tiên có số lượng khách hàng lớn nhất hiện nay tại nước ta.

Trụ sở của Manulife Việt Nam đặt tại Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hình thành và phát triển, Manulife đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý trên thị trường bảo hiểm quốc tế. Manulife điển hình đã phục vụ hơn 800.000 khách hàng tại 62 văn phòng tại 45 tỉnh thành trên cả nước.

Manulife lừa đảo đến từ đâu?

Hầu hết các diễn đàn mạng xã hội mà chúng tôi có thể tìm thấy và chúng tôi cho rằng Manulife lừa đảo khách hàng. Tất cả thông tin này không được xác minh.

Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ có tiếng trên thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, Manulife đã đạt được nhiều thành công và uy tín lớn trong ngành. Vậy tại sao có nhiều thông tin cho rằng Manulife đang lừa đảo khách hàng? Nguyên nhân từ đâu?

Các gói ưu đãi bảo hiểm Manulife

Công ty bảo hiểm Manulife cung cấp nhiều gói bảo hiểm khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

 • Gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người.
 • Gói kinh tế.
 • Các gói sản phẩm giáo dục.
 • Các gói sản phẩm bổ sung.
 • Gói đầu tư.

Dữ liệu Bảo hiểm Manulife Lừa đảo Có hay Không?

Tại sao một công ty bảo hiểm lớn như Manulife lại bị đồn lừa đảo khách hàng? Nguyên nhân là gì? Tìm hiểu với tín dụng ngân hàng dưới đây:

Đối thủ cố tình tung tin đồn thất thiệt

Việc một doanh nghiệp làm ăn tốt, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng rất dễ khiến các đối thủ ghen tị, đặc biệt là trong lĩnh vực bảo hiểm. Họ đã cố gắng làm mất uy tín của Manulife bằng cách tung tin thất thiệt, tạo ra những nguồn tin không đáng tin cậy trong dư luận. Do đó, trước khi tiếp nhận thông tin, bạn nên tìm hiểu thông tin này từ đâu ra. Từ đây, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về Manulife.

Đối thủ cố tình tung tin đồn thất thiệt
Đối thủ cố tình tung tin đồn thất thiệt

Khách hàng thực hiện sai chính sách bảo hiểm của Manulife

Thêm một nguyên nhân nữa dẫn đến tin đồn bảo hiểm Manulife lừa đảo. Tức là khách hàng đã vi phạm hợp đồng bảo hiểm. Một phần do khách hàng chưa hiểu rõ về bảo hiểm trong hợp đồng. Vì vậy, khi sử dụng bạn chỉ tập trung vào những lợi ích trước mắt mà không chú ý đến những tiêu chuẩn đã đặt ra.

Việc khách hàng cho rằng sử dụng bảo hiểm nhân thọ để tiết kiệm tài sản là đúng nhưng sai. Vì vậy, trước khi đặt bút chì lên tờ giấy, hãy ký vào hợp đồng bảo hiểm. Bạn phải tìm hiểu rõ ràng nội dung và các điều khoản trong hợp đồng để tránh những tranh chấp không đáng có giữa hai bên.

Khách hàng của Manulife chưa hiểu hết quyền lợi của mình

Một số khách hàng cho rằng bảo hiểm Manulife lừa đảo khách hàng do không hiểu rõ bản chất của bảo hiểm. Kết quả là, khách hàng không thể tận dụng tối đa dịch vụ.

Khách hàng của Manulife chưa hiểu hết quyền lợi của mình
Khách hàng của Manulife chưa hiểu hết quyền lợi của mình

Đề phòng rủi ro không mong muốn. Khách hàng với công ty bảo hiểm Manulife sẽ có xung đột giữa họ. Do đó, trong quá trình ký kết hợp đồng, nếu nhân viên trình bày thông tin không rõ ràng để khách hàng hiểu, rất dễ phát sinh mâu thuẫn và tin đồn thất thiệt.

Khách hàng chưa tận dụng được số tiền bỏ ra mua bảo hiểm Manulife

Nhiều khách hàng mua bảo hiểm Manulife nhằm kiếm lợi nhuận, mà không bảo vệ rủi ro khi tham gia. Nếu bạn cũng đang giúp đỡ, bạn đã mất đi nhiều quyền lợi mà bảo hiểm Manulife mang lại cho bạn khi không may gặp rủi ro. Vì vậy, ngay từ đầu, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng về quyền lợi của bảo hiểm mang lại cho mình. Đồng thời, bạn nên nhờ đại lý bảo hiểm tư vấn. Và chỉ ra những điều khoản mà bạn chưa hiểu rõ để giảm thiểu trường hợp tranh chấp giữa công ty và khách hàng.

Tôi có cần đăng ký Bảo hiểm Manulife không?

Với những lý do trên, có thể khẳng định công ty bảo hiểm Manulife là một đơn vị uy tín. Bạn có thể cảm thấy an toàn khi mua bảo hiểm nhân thọ tại đơn vị này. Các gói bảo hiểm Manulife được cung cấp cho nhiều nhóm tuổi khác nhau.

Vì vậy, khi có nhu cầu mua bảo hiểm, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với mình và gia đình. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm từ các đại lý, hãy hết sức cẩn thận. Bạn nên tìm kiếm thông tin trên Internet, báo chí rồi đánh giá mức độ uy tín của đại lý này trước khi ký hợp đồng.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ Manulife Tránh lừa đảo

Lỗi cần tránh khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife. Chúng tôi đề xuất các ý tưởng sau:

 • Cần phải cẩn thận trước khi mua bảo hiểm nhân thọ
 • Khi tham gia, bạn nên tìm đại lý có mã do Bảo hiểm nhân thọ Manulife cấp. Bạn có thể yêu cầu kiểm tra để ngăn chặn lừa đảo ngoại tuyến!
 • Thông tin phải được cung cấp đầy đủ, xác thực và chính xác.
 • Đọc kỹ trước khi ký hợp đồng, thường xuyên xem xét các lợi ích khi tham gia.
 • Mọi thắc mắc bạn có thể hỏi đại lý hoặc nhân viên bán bảo hiểm.
 • Khi thanh toán phí bảo hiểm, bạn nên chọn thanh toán trực tiếp đến địa điểm kinh doanh hoặc chuyển khoản trực tiếp.

Sự kết luận

Rất mong những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có câu trả lời phù hợp Manuvida Bảo hiểm Lừa đảo Khách hàng thế nào? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với ngân hàng cho vay để được hỗ trợ.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

Tìm hiểu thêm:

#Sự #Thật #Bảo #Hiểm #Manulife #Có #Lừa #Đảo #Không #Nên #Tham #Gia #Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *