Tahm Kench và Seraphine dẫn dầu tỉ lệ thắng tại LMHT 12.12

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Tahm Kench và Seraphine dẫn dầu tỉ lệ thắng tại LMHT 12.12 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Tahm Kench và Seraphine dẫn dầu tỉ lệ thắng tại LMHT 12.12 này nhé!

Hai sĩ quan không phải tay súng nhưng đang “trị nước” tại chức 12.12

Thay vào đó, điều cuối cùng Liên Minh Huyền Thoại sẽ là nơi được phục vụ cho các đại sứ vũ trang với cánh tay dài, thiệt hại do tấn công bằng tay nói riêng. Tuy nhiên, sau lần thay đổi ngày 12.12 vừa qua, hai chuyên gia không nổi tiếng đã bất ngờ đưa ra phán quyết và người vận chuyển AD cũng vậy.

Tahm Kench Seraphine League of Legends 12.12

Tahm KenchSeraphine Chậm rãi “leo giàn” trong quá khứ và cho thấy họ là bậc thầy trong cách làm bot chứ không mang AD. Tại thời điểm viết bài, Tahm Kench có 56,7% thành công và Seraphine có 55,10% thành công theo thống kê của trang web u.gg.
Xem thêm: Những câu chuyện hàng đầu không được đề cập trong Liên minh huyền thoại về thể hình

Tahm Kench và Seraphine dẫn đầu trong Liên minh huyền thoại 12.12 2

Tahm Kench đã được thiết kế lại một chút vào năm ngoái và kể từ khi cải tổ, anh ấy đã đảm bảo được nhiều vị trí hơn và được công nhận. Gần đây, anh hùng đã nhận được một chút thay đổi về vũ khí của mình với thay đổi 12.11. Dù vậy, Tahm Kench vẫn kiểm soát đường dưới của mình như một vị vua thực sự. Seraphine cũng có tâm trạng tương tự trong các lĩnh vực khác, nhưng nó không thực sự ảnh hưởng đến thành công của cô. NPH đã giảm lượng AP và giảm thời gian E.

Tahm Kench và Seraphine dẫn đầu trong Liên Minh Huyền Thoại 12.12 3

Trong tương lai, thần kinh mạnh mẽ sẽ được phát triển cho hai bác sĩ chuyên khoa này. Nhiều khả năng cả hai sẽ tham gia vào bản cập nhật 12.13 cho Liên Minh Huyền Thoại, bạn có thể đọc thêm về bản cập nhật 12.13 trên này.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tahm Kench và Seraphine dẫn dầu tỉ lệ thắng tại LMHT 12.12 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tahm #Kench #và #Seraphine #dẫn #dầu #tỉ #lệ #thắng #tại #LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *