“Tại sao nó lại tệ như vậy?”

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  “Tại sao nó lại tệ như vậy?” Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết “Tại sao nó lại tệ như vậy?” này nhé!

Con sông này không thể đánh giá cao trò chơi vì nó liên tục gặp phải những lỗi lạ trên hành trình của mình.

Zack “Asmongold” – một trong những game thủ nổi tiếng nhất đã chơi Tower of Fantasy trên kênh Twitch thứ hai của anh ấy kể từ khi phát hành. Được biết đến là một trong những game MMORPG phổ biến nhất trên thế giới, nhà phát triển OTK đã đầu tư rất nhiều vào trò chơi mới này. Gần đây, anh tình cờ gặp một loại virus lạ khi đang khám phá thế giới và không khỏi băn khoăn.


Video một cậu bé bị sốc khi nhìn thấy NPC khổng lồ

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Genshin Impact của Hoyoverse, trò chơi có tên Genshin Killer. Với việc ra mắt người chơi phương Tây gần đây, trò chơi đang được rất nhiều người chơi yêu thích và đã có được một vị trí đảm bảo trong danh sách những tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch trong tuần qua.
Xem thêm: Tower of Fantasy đã phải hứng chịu hậu quả vào ngày phát hành khi nhiều người chơi gặp lỗi đăng nhập và xếp hàng dài.

Streamer chê Tower of Fantasy có trailer: Tại sao dở?
Tower of Fantasy vẫn gặp lỗi khó chịu khi ra mắt

Thật không may, trò chơi đã có một khởi đầu khó khăn với một số vấn đề vận chuyển, thậm chí là sự cố trò chơi và mất kết nối. Tuy nhiên, sự xuất hiện rõ ràng của các NPC trở thành siêu Hulk là một sự thật không thể chối cãi. Asmongold ngạc nhiên khi thấy sai sót và thất vọng. “Tại sao lại khó như vậy?”

Streamer chê Tower of Fantasy có trailer: Tại sao dở?  2

“Tại sao nó như thế này?”

Kích thước vô hạn của NPC khiến anh ấy ngạc nhiên rất nhiều và anh ấy liên tục nói “Tại sao?” đừng coi đó là điều hiển nhiên. Nghi ngờ mình chơi bẩn, chàng trai đã bắt game lại nhưng không được, cuối cùng anh phải đổi stream của mình để gỡ lỗi game.

Streamer chê Tower of Fantasy có trailer: Tại sao dở?  3
Người xem kênh của anh ấy rất vui khi thấy các NPC có thể thay đổi

Người xem thực sự thích thú khi thấy các NPC có kích thước bằng tòa nhà hoặc lớn hơn. Một người dùng YouTube có tên A Boy Lost in Thoughts nói rằng lỗi này có thể do ai đó hack máy chủ vì nó không hiển thị trong thế giới của cậu bé, vốn có trên máy chủ.
Xem thêm: Tower of Fantasy: The First Guide Chứa các hướng dẫn quan trọng nhất từ ​​đầu trò chơi đến cấp 65.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về “Tại sao nó lại tệ như vậy?” nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tại #sao #nó #lại #tệ #như #vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.