Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Tales of Erin APK 4.0.0

Sau rất nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình, nhà phát triển Efun tiếp tục xuất bản trò chơi Câu chuyện từ Erin được phục vụ người hâm mộ. Trò chơi này có thể được coi là một trò chơi rất hay cho những người chơi đang cảm thấy nhàm chán và muốn một trò chơi vui nhộn với chiều sâu của cốt truyện và lối chơi gay cấn. Với đồ họa đẹp mắt theo phong cách Nhật Bản và lối chơi nhập vai hiện đại, game không khó để có hàng nghìn lượt tải và đánh giá tích cực trên Google Play và Appstore. Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến một số tính năng nổi bật và cách tải trò chơi về điện thoại của bạn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Câu chuyện từ Erin
gói hàng com.efun.cl.se
biên tập viên Efun
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 4.0.0 (Mới nhất)
kích thước 89 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.0.3

Chiến đấu và bảo vệ hòa bình

Truyện của erin apk

Một nền hòa bình đang bị đe dọa bởi những con quái vật hoang dã với sức mạnh khổng lồ. bên trong Câu chuyện từ Erin Nhiệm vụ của bạn sẽ là chiến đấu và tiêu diệt lũ quái vật để khôi phục lại nền hòa bình ban đầu cho đất nước của bạn. Để làm được điều này, tất nhiên, bạn phải tìm kiếm các anh hùng ở khắp mọi nơi, thu thập họ và hợp sức lại với nhau để chiến đấu bảo vệ đất nước.

Top MOD >>>  Chain Strike APK 2.0.3

Tales of Erin có lối chơi không thể dễ dàng hơn. Các cuộc chiến diễn ra gần như tự động. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu các kỹ năng liên quan bằng cách chạm vào biểu tượng kỹ năng. Vì vậy, yếu tố nhân vật ở đây đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tiêu diệt kẻ thù.

Trò chơi có hơn 80 anh hùng và sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Mỗi anh hùng có sức mạnh phức tạp khác nhau với các yếu tố cơ bản như lửa, nước, gió, bóng tối và ánh sáng. Để tạo ra sức mạnh khủng khiếp, bạn cần thành lập một nhóm đảm bảo sự hài hòa các yếu tố giữa các anh hùng. Ngoài ra, bạn có thể mua các trang bị cần thiết và giúp chúng tăng sức mạnh và mở khóa các kỹ năng mới cho nhân vật của bạn.

Các chế độ chơi của Tales of Erin

Trò chơi Tales of Erin

Câu chuyện từ Erin Có 2 chế độ chơi cơ bản rất tốt để tương tác với những người chơi khác. Đây là một điều cần thiết để tăng thêm sức hấp dẫn cho trò chơi. Trong chế độ chiến dịch, bạn thực hiện các nhiệm vụ và khám phá cốt truyện thú vị. Game cho phép người chơi trò chuyện trực tiếp với những người chơi khác và giúp đỡ nhau trong những nhiệm vụ khó khăn. Ngoài ra còn có chế độ PvP, nơi các chiến binh cạnh tranh với nhau và thách thức các chiến binh khác trên khắp thế giới. Đây không chỉ là nơi để thể hiện những chiến lược độc đáo của riêng bạn mà còn là thời điểm tuyệt vời để giới thiệu bộ sưu tập các cô gái nóng bỏng của bạn với những người chơi khác.

Top MOD >>>  The Mighty Quest for Epic Loot APK 5.1.0

thiết kế

Truyện của Erin Graphics

Đồ họa rất được nhà phát triển quan tâm và giữ gìn cẩn thận. Vì vậy, nếu bạn chơi Tales of Erin, bạn sẽ thưởng thức hình ảnh với chất lượng tuyệt vời. Các nhân vật đẹp được thiết kế tỉ mỉ từ những chi tiết rất nhỏ. Âm thanh với đường nét ấn tượng khiến trải nghiệm chơi game của bạn như đang thưởng thức những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản.

Kết luận

Một trò chơi không phải là tuyệt vời về lối chơi, nhưng có hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt với cốt truyện hấp dẫn về Tales of Erin, cũng có một lượng lớn người chơi. Bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống ngay bây giờ Câu chuyện từ Erin tham gia cùng chúng tôi trong các trận chiến sẽ giải cứu thế giới. Bạn có thể chọn tải xuống trực tiếp từ Google Play hoặc Appstore bằng liên kết bên dưới hoặc từ tệp APK có sẵn của chúng tôi.

Tải xuống APK Tales of Erin cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Câu chuyện từ Erin dành cho Android APK v4.0.0
    APK (89 triệu)