Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Tap Tap Breaking MOD APK 1.77 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking)

Với số tiền hiện có, bạn có thể nâng cấp anh hùng của mình để trở nên mạnh mẽ hơn nữa với phiên bản Tap Tap Break MOD APK (Tiền không giới hạn) Chúng tôi cung cấp. Vào phần tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của bạn ngay bây giờ.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Nhấn vào Nhấn ngắt
gói hàng com.odaatstudio.powerman
biên tập viên ODAAT Studio
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.77 (Mới nhất)
kích thước 50 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, không có quảng cáo, tự động phá vỡ
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Tap Tap Break

Phong cách chơi

Nhìn chung, cách chơi của Tap Tap Breaking tương tự như các game nhàn rỗi như Tap Tap Fish – AbyssRium hay Idle Miner Tycoon. Tất cả những gì bạn làm trong trò chơi này là chạm liên tục vào màn hình để nhân vật phá vỡ các đồ vật, kèm theo đó là nâng cấp để họ có thêm sức mạnh và khả năng chịu đựng.

Mỗi khi tiêu diệt một đối tượng bằng tay của mình, anh ta được cho một số xu bằng với số lượng sát thương gây ra. Đổi lại, sức khỏe của anh ta cũng sẽ xấu đi. Khi sức khỏe của anh ta trở về con số 0, anh ta sẽ không thể tiếp tục cánh tay đau nhức của mình. Cần phải nghỉ ngơi để hồi phục.

Top MOD >>>  My Singing Monsters APK 3.0.0

Thanh bạo lực nằm ngay bên dưới thanh sức khỏe. Khi nhân vật phá vỡ một đồ vật, điểm bạo lực sẽ tăng lên. Khi thanh tấn công đầy, nhân vật rơi vào trạng thái bất khả chiến bại, với biểu hiện là lượng máu không hề giảm và sức tấn công được tăng lên gấp nhiều lần.

Rất nhiều đối tượng để phá vỡ

Ngay từ giây phút đầu tiên, bạn bắt đầu Tap Training Breaking ở chế độ luyện tập với các tấm gỗ mỏng. Khi bạn phá vỡ nhiều bảng hơn và nhận được sức mạnh cao hơn, các đối tượng mới sẽ được mở khóa. Nó có thể là đá, ngọc rồng, núi đá, hoặc thậm chí là hành tinh và mặt trời! Bạn có thể đi bao xa với cánh tay bằng xương bằng thịt đó?

Cập nhật

Tap Tap Breaking là một trò chơi cân bằng hoàn hảo và người chơi phải theo đuổi sự cân bằng đó nếu họ muốn có trải nghiệm tốt hơn.

Như bạn đã thấy, trong phần nâng cấp, nhân vật có nhiều thuộc tính bao gồm sức mạnh, sức khỏe và tốc độ hồi phục trên giây. Bạn có một mối quan hệ ràng buộc trong quá trình phá vỡ những yếu tố đó. Hãy tưởng tượng nếu bạn chỉ nâng cao sức mạnh của mình mà quên mất tốc độ hồi phục, trải nghiệm của bạn sẽ bị gián đoạn. Nhân vật chỉ có thể bị một vài vết cắt, sau đó anh ta bị thương nặng và phải mất một thời gian để vết thương lành lại. Nếu bạn tăng tốc độ hồi phục mà không cải thiện chỉ số sức khỏe, nhân vật sẽ sớm lâm vào tình trạng tương tự.

Top MOD >>>  Hooked Inc MOD APK 2.12.3 (Vô Hạn Tiền)

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến sức mạnh của bạo lực. Theo mặc định, nó là x2 sức mạnh bình thường. Tuy nhiên, con số này có thể là x3, x4 và cao hơn.

chế độ

Có ba chế độ trong Tap Tap Break. Mặc định là chế độ luyện tập mà tôi đã đề cập trong phần Gameplay. Mặc dù đó là một cuộc hành trình bất tận, nhưng mức độ thử thách của nó vẫn không thực sự phù hợp với chế độ thử thách. Có nhiều công đoạn nhỏ ở đó. Mỗi cấp độ chỉ chứa một loại đối tượng bị phá hủy. Số lượng tăng dần sau mỗi hiệp. Nếu bạn vượt qua tất cả 10 vòng, bạn sẽ nhận được phần thưởng và tiến lên cấp độ tiếp theo. Tất nhiên, thay vì những tấm gỗ mỏng, những vật thể rắn hơn được mở khóa và thay thế. Bạn cần chuẩn bị tốt hơn vì chế độ này có giới hạn thời gian và bạn sẽ phải đợi một phút để phát lại nếu thất bại.

Cuối cùng là Golden Bar, chế độ này diễn ra trong thời gian nhân vật đang ở trạng thái bạo kích (Critical Power Time). Cố gắng hack nhanh chóng vì mỗi lần hack mang lại rất nhiều tiền thưởng.

đồ họa

Tap Tap Breaking có đồ họa 2D với màu sắc tươi sáng. Tuy khá đơn giản, không cần nhiều thiết kế nhưng hiệu ứng màu sắc và cảm xúc của nhân vật được thực hiện một cách khá chi tiết. Đồng thời, bạn có thể thưởng thức những bản nhạc nền mang tính giải trí kết hợp với những tiếng động phát ra khi nhân vật cố gắng phá vỡ đồ vật bằng tay.

Top MOD >>>  Dentist Bling MOD APK 0.4.0 (Mua Sắm Miễn Phí)

Phiên bản APK MOD của Tap Tap Breaking

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Số tiền bạn nhận được trong phiên bản MOD APK này có thể được sử dụng để mở khóa sức mạnh và chỉ số sức khỏe của nhân vật để cải thiện chúng. Nhờ đó, anh ta có thể phá vỡ nhiều vật thể rắn hơn và tiến xa hơn trong trò chơi để mở khóa nhiều vật thể tối thượng hơn!

Tự động ngắt: Tự động ngắt.

Không có quảng cáo: video quảng cáo không còn làm phiền bạn nữa.

Phần kết luận

Studio ODAAT lại mang đến cho người chơi một góc nhìn game giải trí. Không cần phải tìm kiếm các trò chơi nhập vai hoặc game bắn súng với đồ họa 3D sắc nét vì trải nghiệm chạm vòi hoàn toàn có thể thay thế chúng. Với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, bạn sẽ có được niềm vui. Tải xuống Tap Tap Break và phá vỡ các vật thể rắn nhất trong vũ trụ!

Tải xuống APK Tap Tap Breaking MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Nhấn vào Nhấn ngắt APK v1.77
    APK (50 triệu)
  • Nhấn vào Nhấn ngắt APK (Tiền MOD) v1.77
    APK (51 triệu)