Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Tencent ra mắt một tựa game thế giới mở Chimeraland, game thủ có thể hóa thân thành bất cứ thứ gì Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Tencent ra mắt một tựa game thế giới mở Chimeraland, game thủ có thể hóa thân thành bất cứ thứ gì này nhé!

Tencent đã đi theo xu hướng và tung ra một trò chơi mã nguồn mở mới, cho phép người chơi biến hóa thành bất cứ thứ gì họ muốn.

Sau thành công của Vòng Elden Ngành công nghiệp game toàn cầu cũng có thể coi năm 2022 là thời điểm game thế giới mở lên ngôi. Kể từ đó, nhiều nhà phát hành và studio đã quyết định tập trung vào việc tạo ra loại trò chơi này và Tencent cũng không ngoại lệ.

Xem thêm: 5 game mã nguồn mở ngốn thời gian bạn nên thử

Cụ thể, Tencent mới đây đã phát hành một trò chơi thế giới mở mang tên Chimeralandphát hành cho di động trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Tencent đang tung ra một nền tảng trò chơi thế giới mở mới

Chimeraland được giới thiệu là game lấy bối cảnh thần thoại phương Đông, mở ra một thế giới lịch sử với nhiều bí mật cần người chơi khám phá. Ngoài ra, chủ đề đáng quan tâm nhất là thư cấp dưỡng Chimeraland rất thú vị.

Tham gia vào thế giới của Chimeraland thì người chơi sẽ phải tìm mọi cách để sinh tồn, từ việc tìm kiếm thức ăn, sử dụng thuốc trừ sâu, xây nhà từ những vật liệu thu thập được. Bạn cũng có thể lập nhóm với những người chơi khác để săn boss, hoàn thành nhiệm vụ hoặc cùng nhau khám phá thế giới game rộng lớn. Chimeraland.

Xem thêm: Echo of Manasis – Một trò chơi Genshin Impact đáng tin cậy khác là thế giới mở

Tencent đang tung ra một nền tảng trò chơi thế giới mở mới

Ngoài ra, bản đồ Chimeraland cũng được đánh giá là rất rộng lớn, với diện tích 836 km và tất nhiên người chơi sẽ cần phải dành rất nhiều thời gian để có thể khám phá hết các vùng đất.

Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều game thủ, Chimeraland còn phải cải thiện rất nhiều, đặc biệt là về mặt cốt truyện, tuy đẹp nhưng thiếu chiều sâu. Ngoài ra, lối chơi và đồ họa của game vẫn rất tốt sau một thời gian ngắn chơi game.

Tencent đang tung ra một nền tảng trò chơi thế giới mở mới

Chimeraland hiện đã được phát hành phiên bản quốc tế nên nếu muốn bạn có thể tải game tại: iOSAndroid

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tencent ra mắt một tựa game thế giới mở Chimeraland, game thủ có thể hóa thân thành bất cứ thứ gì nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tencent #mắt #một #tựa #game #thế #giới #mở #Chimeraland #game #thủ #có #thể #hóa #thân #thành #bất #cứ #thứ #gì