Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Tera Online có một màn chia tay game thủ đầy cảm xúc trước khi đóng cửa vĩnh viễn Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Tera Online có một màn chia tay game thủ đầy cảm xúc trước khi đóng cửa vĩnh viễn này nhé!

Để cảm ơn những người chơi của mình, nhà phát hành của Tera đã nói lời tạm biệt trước khi đóng cửa vào đúng ngày sinh nhật thứ 11 của anh ấy.

Sau 11 năm phát hành, trò chơi Tera ông cũng chính thức nói lời chia tay với các cầu thủ của mình. Có, không giống như nhiều nhà xuất bản đã rời bỏ nhà phát triển trò chơi của họ, nhưng không thông báo, nhà xuất bản của Tera đã làm điều bất ngờ để tri ân những người chơi đã gắn bó lâu dài với trò chơi.

Tera Online có một số ý tưởng tuyệt vời cho người chơi trước khi nó đóng cửa vĩnh viễn

Cụ thể, khi Tera Trong một sự thay đổi chính thức kéo dài 11 năm, nhà phát hành của trò chơi cũng đã cho phép người chơi của mình tham gia một buổi chia tay đầy xúc động, và điều chưa từng có trước đây. Động thái này cũng thể hiện sự quan tâm của nhà phát triển với hy vọng có thể để lại trong lòng người chơi một kỷ niệm đẹp sau hơn một thập kỷ gắn bó với nhau.

Xem thêm: Tera Online đóng cửa không chính thức tất cả các máy chủ trên toàn thế giới sau 11 năm phát triển

Kể từ năm 2011, khi Tera nó được giới thiệu bởi những hình ảnh được tạo ra một cách nhân tạo Động cơ thứ 3 rất tiên tiến vào thời điểm đó. Chính vì vậy mà trò chơi đã thu hút rất nhiều người chơi với một thế giới rất đẹp, cùng với lối chơi rất thú vị đã giúp Tera chứng tỏ được vị thế của mình trong ngành.

Tera Online có những ý tưởng tuyệt vời cho người chơi trước khi nó đóng cửa mãi mãi 2

Tuy nhiên, trong khi nhiều game có đồ họa đẹp, chơi game vui thì Tera lại bị mất sức mạnh. Mặc dù game đã được cho là sẽ đóng cửa tại Hàn Quốc và có thể giữ bản quốc tế trong một thời gian dài.

Năm 2018 là thời điểm Tera xuất hiện trên hệ máy console, giúp game cán mốc hơn 2 triệu lượt chơi, đánh dấu sự phát triển trở lại của anh. Tuy nhiên, điều này không đủ để giúp Tera phục hồi và sau một thời gian dài thử nghiệm, nhà sản xuất đã quyết định đóng cửa nó.

Xem thêm: Tổng hợp các đánh giá về Stray – Game mèo hot nhất trên Steam

Điều đáng chú ý là nhà phát triển Tera đã vui lòng nói lời tạm biệt với bản cập nhật cuối cùng vào ngày 15 tháng 6, và đưa ra một nhiệm vụ mang tên Last Quest. Nội dung của dịch vụ là gặp gỡ các NPC trên tất cả các bản đồ của game, để khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được chứng kiến ​​những sự kiện trọng đại và đầy cảm xúc.

Tera Online có những ý tưởng tuyệt vời cho người chơi trước khi nó đóng cửa mãi mãi 3

Lúc này, tất cả các NPC trong game sẽ cùng nhau tề tựu, cúi đầu chào tạm biệt tất cả người chơi Tera, cũng như lời tri ân của NPH gửi đến những người hâm mộ đã ủng hộ game trong suốt thời gian dài. Bản thân trò chơi cũng đã nhận được một sự thúc đẩy lớn về mặt lối chơi, với những con số chưa từng có được thiết lập.

Tera Online có một số ý tưởng tuyệt vời cho người chơi trước khi nó đóng cửa vĩnh viễn 4

Vào thời điểm ra mắt, trò chơi đã có 25 triệu người chơi, và số lượng người chơi online cùng lúc lên tới hơn 200.000 người trong khoảng thời gian dài nhất. Thông báo đóng cửa tháng 4 cũng thể hiện sự tử tế của nhà phát hành, bởi họ đã làm tròn trách nhiệm với người chơi, đồng thời để người hâm mộ có thời gian chuẩn bị tư tưởng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tera Online có một màn chia tay game thủ đầy cảm xúc trước khi đóng cửa vĩnh viễn nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tera #Online #có #một #màn #chia #tay #game #thủ #đầy #cảm #xúc #trước #khi #đóng #cửa #vĩnh #viễn