Thắng kiện trước hacker, nhà phát triển Destiny 2 yêu cầu bồi thường hơn 300 tỷ đồng

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Thắng kiện trước hacker, nhà phát triển Destiny 2 yêu cầu bồi thường hơn 300 tỷ đồng Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Thắng kiện trước hacker, nhà phát triển Destiny 2 yêu cầu bồi thường hơn 300 tỷ đồng này nhé!

Sau khi thắng kiện, tác giả của Destiny 2 cũng đòi bồi thường 300 tỷ đồng.

Nếu bạn chưa quên, vào tháng 8 năm 2021, nhà sản xuất của Định mệnh 2Bungie đã đệ đơn kiện chủ sở hữu của ba trang web Internet bao gồm Veterancheats, LaviCheats và Elite Boss Tech. Nguyên nhân là do người này đã tạo ra và sản xuất các chương trình gian lận đặc biệt là game Destiny 2 trên các trang của mình.

Kẻ làm nên thiên mệnh 2 yêu cầu tên trộm bồi thường 300 tỷ đồng

Nội dung đơn khiếu nại là: Bungie Anh ta cáo buộc các nhà phát triển viết và bán phần mềm gian lận trên trang web và vi phạm luật về sao chép, gian lận, rửa tiền cũng như Đạo luật Lạm dụng và Lạm dụng.

Xem thêm: Memory Bright: Infinite – Tựa game FPS bom tấn dù chỉ do một người làm ra.

Cũng dựa trên những gì Bungie chia sẻ, anh đã phải cùng đội ngũ nhân viên tốn rất nhiều tiền để tìm ra giải pháp cho tình trạng lừa đảo tái diễn như hiện tại, để rồi tạo ra Destiny 2 làm mất không gian game giống nhau giữa những người chơi.

Và sau một thời gian dài, thẩm phán xét xử đã đi đến kết luận, rằng những người đứng sau các trang web đã vi phạm điều 1201, đoạn và b của bộ luật chống bán phá giá DMCA. Các nguyên đơn được yêu cầu trả cho người sáng lập Bungie 2.000 đô la cho mỗi vi phạm.

Kẻ làm nên thiên mệnh 2 yêu cầu tên trộm bồi thường 300 tỷ đồng

Thông qua dữ liệu tòa án thu thập được, gian lận Elite Boss Tech đã được tải xuống 6765 lần và bất kỳ lần tải xuống nào cũng sẽ bị coi là vi phạm riêng biệt. Điều này cũng có nghĩa là số tiền mà Elite Boss Tech phải trả cho Bungie sẽ vào khoảng $ 13,530,000.

Elite Boss Tech cũng hứa trước tòa với Bungie rằng trong tương lai họ sẽ không tạo và phân phối các chương trình gian lận trên tài sản của Bungie.

Xem thêm: Overwatch 2 hé lộ ngày ra mắt miễn phí, anh hùng mới

Đây không phải là lần đầu tiên một nhà phát triển game có hành động bạo lực đối với một nhóm cướp biển. Một số trường hợp khác là Ubisoft, Activision và Riot Games cũng đang cố gắng truy quét những tổ chức bí mật chuyên viết các chương trình gian lận, nhằm giúp đỡ những người chơi có nhu cầu tạo ra những trò chơi này.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thắng kiện trước hacker, nhà phát triển Destiny 2 yêu cầu bồi thường hơn 300 tỷ đồng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Thắng #kiện #trước #hacker #nhà #phát #triển #Destiny #yêu #cầu #bồi #thường #hơn #tỷ #đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *