Thảo Thần bị cộng đồng chê bai vì có tạo hình của một đứa trẻ cùng làn da trắng muốt

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Thảo Thần bị cộng đồng chê bai vì có tạo hình của một đứa trẻ cùng làn da trắng muốt Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Thảo Thần bị cộng đồng chê bai vì có tạo hình của một đứa trẻ cùng làn da trắng muốt này nhé!

Nhiều người chơi Genshin Impact cảm thấy không hài lòng với hình ảnh của Thao Thần trước đây, bởi dù là một vị thần nhưng anh ta lại có ngoại hình của một đứa trẻ, cùng với một làn da rất trắng.

Gần đây, cộng đồng Tác động Genshin cũng bị ảnh hưởng khi một số hình ảnh liên quan đến thay đổi 3.0 được tải xuống, cùng với hình ảnh của Thần cỏ Trước đây có lẽ điều hấp dẫn nhất, là câu chuyện của rất nhiều người chơi yêu thích trò chơi Genshin Impact.

Người chơi Genshin Impact chế nhạo việc tạo ra Thảo Thần
Hình ảnh Thảo Thân đã lộ diện

rất nhiều Thao Than mu Tác động Genshin khá hạn chế, khi Cỏ may mắn Kusanali nó chỉ được tiết lộ một chút thông qua các cuộc trò chuyện giữa Khách du lịch và người đó Anh ấy Miko trong nhiệm vụ Thần ma thuật anh ấy đến Nó cắn đừng coi đó là điều hiển nhiên.

Tuy nhiên, Thảo Thần Trước khi thưởng thức hình ảnh chưa được bao lâu, nhiều diễn viên yêu thích Genshin Impact trên Twitter cảm thấy chưa thực sự hài lòng với hình ảnh, thậm chí còn có ý “từ chối”. Họ cho rằng vị thần của thế giới này là người hiểu biết và thông thái, nhưng thật sai lầm khi mang hình hài một đứa trẻ.

Người chơi Genshin Impact chế nhạo việc tạo ra Thảo Thần
Thao Than bị nhiều người chơi chỉ trích vì cho rằng tạo hình nhí nhảnh không phù hợp.

Chưa kể Sumerumột thế giới bị ảnh hưởng bởi văn hóa Châu Âu Đông Nam Á, Trước họ có làn da trắng, đôi mắt xanh và một chiếc váy màu rực rỡ, đồng thời không giống người châu Á nào. Đây là nguyên nhân chính khiến anh nhận rất nhiều chỉ trích từ người chơi trong khu vực.

Người chơi Genshin Impact chế nhạo việc tạo ra Thảo Thần
– “Thứ nhất, anh ta phải là Thần Cỏ rồi tại sao lại ở dạng trẻ con ở Sumeru? Thứ hai là màu da của anh ta, ý tôi là Hoyoverse bị hủy hoại. Thứ ba là thứ NÀY trông không giống sao 5!”

Người chơi Genshin Impact chế nhạo việc tạo ra Thảo Thần
– “Sumeru lấy cảm hứng từ Đông Nam Á, vậy tại sao da nó lại nhợt nhạt như vậy? Hoyoverse bạn không thể kiếm tiền trên mạng xã hội trong trò chơi của mình và sau đó bạn thậm chí không đưa ra lời giải thích chính xác.”
– “Hãy cho Hoyoverse thấy rằng anh ấy không nên trông như vậy mà hãy để anh ấy có làn da ngăm đen và mái tóc xanh lá.”
– “Thật sao? Ở Sumeru tôi có nước da xám?”

Xem thêm: Top 5 tác giả Genshin Impact sắp làm lại từ đầu mà bạn không nên bỏ qua

Người chơi Genshin Impact chế nhạo việc tạo ra Thảo Thần
Vẽ Thảo Nhiều hơn cả trong tâm trí của người nghệ sĩ

Dưới đây là các ghi chú liên quan đến Thao Than Đã có rất nhiều người chơi tranh cãi, cho rằng hình tượng Thảo Thần không thích hợp với một người 5 sao chứ chưa nói đến một vị Thần. Một số cho rằng anh sẽ cho phép “nhảy” qua bảng hiệu Thảo Thần, đồng thời chỉ trích Hoyoverse khi nhà phát triển không tôn trọng văn hóa của các quốc gia mà anh được quảng bá. .

Tuy nhiên, có một bộ phận các tác nhân tranh chấp quan điểm này, cho rằng một khi thần tồn tại Trước Bạn có thể tùy chỉnh hình dạng cho giao diện. Ngoài ra, theo nhà lý thuyết âm mưu Tác động Genshin Cho đến ngày nay, Thảo Thần vẫn là một vị thần mới và rất trẻ, thay thế cho Thảo Thần, người đã chết. Tất nhiên, cộng đồng cũng đang rất mong chờ xem người đương nhiệm Thảo Thần có làn da ngăm đen như phần bị người chơi “kêu gào” hay không.

Người chơi Genshin Impact chế nhạo việc tạo ra Thảo Thần

– “” Mày cười hả, trông nó trắng lắm “các bạn ạ, ông trời có quyền chọn bất cứ hình dạng nào mà ông ấy muốn. Bởi vì họ sống trong rừng và sống trong nhà cả ngày.”
– “Ngồi đi mọi người … Venti rõ ràng đã chọn mang dáng vẻ của một thiếu niên và chúng ta đều biết lý do tại sao. Có lẽ Thảo Thần cũng có lý do của mình khi chọn sống trên thế giới này. Cơ thể như vậy. Có lẽ đó là cách ông trời thể hiện.” 500 năm có nghĩa là cơ thể trẻ sơ sinh? Vì vậy, đừng lo lắng

Xem thêm: Genshin Impact: Sản lượng game từ 3.0 lên 3.2 đã tăng lên, Hoyoverse đã tiết lộ một phương pháp phát hành mới và mạnh mẽ.

Thao Thân trường hợp cũng giống như trước đây, ngược lại nguyên hình một cái. Tướng quân Raiden nó đã chín. Vào thời điểm đó, số lượng người muốn “ném đá” bức tượng của Lôi Thần không hề ít, cho rằng Lôi Thần không đẹp mắt và không tạo ra linh khí thần thánh như Zhongli. với tư cách là một NPC bán nước hoa thông thường.

Người chơi Genshin Impact chế nhạo việc tạo ra Thảo Thần
Lôi Thần cũng bị tố có NPC kinh doanh nước hoa

Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh rò rỉ và cũng chưa phải là thay đổi cuối cùng bên phía Hoyoverse, bởi trước đây, nhân vật Sanonomiya Kokomi cũng đã rò rỉ Kinh thánh từ lâu, nhưng khi chính thức ra mắt thì chúng ta mới có hình. của Kokomi. như bây giờ.

Người chơi Genshin Impact chế nhạo việc tạo ra Thảo Thần

Kokomi đã có rất nhiều thay đổi về ngoại hình trước khi bắt đầu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thảo Thần bị cộng đồng chê bai vì có tạo hình của một đứa trẻ cùng làn da trắng muốt nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Thảo #Thần #bị #cộng #đồng #chê #bai #vì #có #tạo #hình #của #một #đứa #trẻ #cùng #làn #trắng #muốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *