Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

The Amazing Spider-Man 2 MOD APK 1.2.8d (Vô Hạn Tiền)

Bạn đã xem phim Avengers: Infinity War chưa? Trong phim này, tôi đặc biệt ấn tượng với anh chàng Người Nhện do Tom Holland thủ vai. Người Nhện này hài hước và trẻ trung hơn các phiên bản Người Nhện trước. Bạn đã bao giờ mơ ước được sử dụng sức mạnh của Người Nhện để bay qua khu phố của bạn, giữ cho mọi người an toàn khỏi kẻ xấu? Hãy làm tất cả những điều này trong The Amazing Spider-Man 2 (Tiền không giới hạn MOD).

TẢI XUỐNG

Trò chơi này được xuất bản bởi Gameloft. Sau khi trò chơi này rất thành công trên các phiên bản PC, Xbox hay PS2 thì nó chính thức được phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android. Do đó, mặc dù đây là phiên bản Amazing Spider-Man chứ không phải Spider-Man của Marvel nhưng bạn vẫn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu của Người Nhện trên chính chiếc điện thoại của mình. Trước khi tải về, bạn có thể đọc bài đánh giá để biết một số điểm nổi bật của trò chơi này.

thông tin chung

Họ Người nhện siêu đẳng 2
gói hàng com.gameloft.android.ANMP.GloftASHM
biên tập viên Gameloft
Thể loại hoạt động
chấp hành 1.2.8d (Mới nhất)
kích thước 31 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.0

Bảo vệ tư pháp

Gameplay của The Amazing Spider Man 2

Người nhện siêu đẳng 2 Nội dung liên quan chặt chẽ đến phiên bản truyện tranh gốc của Marvel. Trong trò chơi này, bạn trở thành Peter Parker. Sau khi bị một con nhện trong phòng thí nghiệm cắn, cơ thể của anh ta đã thay đổi và anh ta có siêu năng lực nhện đặc biệt. Anh sử dụng sức mạnh của mình để ngăn chặn kẻ xấu, bảo vệ New York và những người xung quanh.

Top MOD >>>  Modern Warplanes MOD APK 1.13.6 (Vô Hạn Đạn)

Thành phố đang bị đe dọa bởi các băng nhóm tội phạm, nhưng họ không phải là đối thủ của Peter. Venom, Green Goblin, Electro và nhiều nhân vật phản diện nổi tiếng khác muốn tiêu diệt Spider-Man để không cản đường những âm mưu của chúng. Liệu Người Nhện có thể giành được gì để tiếp tục là người hùng của mọi người dân New York? Và một điều nữa mà bạn không được quên: đừng bao giờ tiết lộ danh tính thật của mình!

trò chơi nhập vai

Gameplay 2 của The Amazing Spider Man 2

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Người Nhện trong cuộc phiêu lưu chống lại cái ác và bảo vệ công lý. Bạn có thể tự do khám phá thành phố New York trong thế giới mở của trò chơi, có nghĩa là bạn có thể đi bất cứ đâu mà không cần đi theo chỉ dẫn. Điều thú vị khi trở thành Người Nhện là bạn có thể bắn tơ và trèo tường qua những tòa nhà cao tầng để ngắm toàn cảnh thành phố trên mái nhà cao nhất. Nếu không, ngồi trên nóc ô tô để quá giang cũng là một ý tưởng thú vị.

Cách thức hoạt động của trò chơi tương đối dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng làm quen và làm chủ bản thân. Bạn có thể thực hiện những pha combo đẹp mắt và thực hiện những cú đá mạnh mẽ để hạ gục mọi tên tội phạm trên đường phố. Tuy nhiên, khi bạn gặp những nhân vật có sức mạnh đặc biệt, bạn phải nhanh hơn và giỏi hơn để đánh bại chúng.

Top MOD >>>  LegendArya APK 0.1

Thêm vào đó, bạn có thể khám phá 6 khu vực của Manhattan, từ Quảng trường Thời đại đến Công viên Trung tâm nhộn nhịp. Kẻ xấu luôn ở khắp mọi nơi, đồng nghĩa với việc có rất nhiều người đang gặp nguy hiểm đang chờ bạn đến giải cứu. Đến đó nhanh chóng theo cách Người Nhện và hạ gục chúng. Nhân vật phản diện của trò chơi thậm chí còn vượt xa Sony với một số nhân vật như Black Cat và Screwball và chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc khi đối mặt với chúng. Còn gì thú vị hơn khi được gặp gỡ những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của bạn!

Mở khóa các nhân vật mới

Các nhân vật trong The Amazing Spider Man 2

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng có thể mở khóa nhiều trang phục Người Nhện khác nhau phù hợp với nhiều phiên bản của anh ta, chẳng hạn như: B. Symbiote Spider-Man, Iron Spider hoặc Ultimate Comics Spider-Man. Chọn trang phục bạn thích nhất, bay, nhảy, leo tường, bắn tơ và làm bất cứ điều gì bạn muốn Người nhện siêu đẳng 2.

Thiết kế 3D đẹp

Đồ họa The Amazing Spider Man 2

Đồ họa của The Amazing Spider-Man 2 sẽ khiến bạn ngạc nhiên với chất lượng hình ảnh chi tiết hoàn hảo khiến bạn cảm thấy giống như một game console hơn là một game di động. Game cũng bao gồm những đoạn phim ngắn giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung cũng như những câu chuyện liên quan đến cuộc đời của Peter Parker. Các nhân vật được lồng tiếng y như phiên bản gốc, thổi hồn vào game và biến nó thành phiên bản điện ảnh thật. Bạn sẽ có trải nghiệm đồ họa tốt nhất khi chơi trò chơi này.

Top MOD >>>  Dead Cells MOD APK 1.1.16 (Vô Hạn Cells)

Phần kết luận

Đối với một người hâm mộ các siêu anh hùng và đặc biệt là Người Nhện, Người nhện siêu đẳng 2 là một trò chơi không thể bỏ qua. “Quyền lực càng lớn, trách nhiệm càng lớn”. Liệu bạn có đủ dũng cảm để giữ vững công lý và bảo vệ thành phố khỏi những kẻ xấu xa?

Tải xuống APK Amazing Spider-Man 2 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Người Nhện tuyệt vời 2 cho Android dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.2.8d
    APK (30 triệu)
    OBB (610M)