Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

The Archers 2 MOD APK 1.5.8 (Vô Hạn Tiền Xu)

The Archers 2 MOD APK, một trong những game bắn cung hấp dẫn nhất dành cho điện thoại di động, đã được phát hành. Cài đặt phiên bản APK trên thiết bị của bạn và trải nghiệm ngay!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Các cung thủ 2
gói hàng com.byv.TheArchers2
biên tập viên BYV
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.5.8 (Mới nhất)
kích thước 49 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Trình bày của các cung thủ 2

The Archers 2 là một trò chơi vui nhộn được BYV phát hành sau thành công của người tiền nhiệm. Nhà phát triển đã thêm vào rất nhiều thử thách mới và sửa một số lỗi nhỏ từ phiên bản cũ.

Phong cách chơi

The Archers 2 là game bắn cung phối hợp lấy cảm hứng từ các game cùng thể loại như Angry Birds và Bowmasters. Không giống như các trò chơi bắn súng, The Archers 2 nói về cung tên và một bối cảnh ở mỗi cấp độ.

Tải xuống The Archers 2

Archers 2 có một số chế độ. Nhưng về cơ bản, lối chơi cũng không thay đổi nhiều giữa các chế độ.

Để sát thương kẻ thù, với tư cách là một cung thủ, bạn cần chạm vào màn hình và sau đó vuốt theo hướng ngược lại. Khi bạn buông tay, nhân vật sẽ bắn cung hoặc ném vũ khí vào tay bạn. Trò chơi sử dụng các quy tắc vật lý để cung cấp cho bạn cảm giác thực tế.

Top MOD >>>  Crowd City MOD APK 1.7.11 (Mở Khoá Trang Phục, Không Quảng Cáo)

Trong mỗi cấp độ, bạn phải đánh bại tất cả kẻ thù để giành chiến thắng và tiến tới cấp độ tiếp theo. Nhìn chung, lối chơi của The Archers 2 khá đơn giản, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ đều dễ dàng đánh bại. Đặc biệt nếu đối thủ của bạn là những tay thiện xạ và không khoan nhượng.

Yếu tố chiến thắng

Giống như phiên bản đầu tiên, The Archers 2 tập trung vào độ chính xác. Bạn cần tính toán sức mạnh của cú đánh và góc độ để có một cú đánh chính xác.

Trò chơi Archers 2

Tốc độ cũng rất quan trọng. Nếu bạn đơn độc chống lại một đội quân hung hãn và bạn không thể làm hỏng mọi thứ trong thời gian ngắn, chúng sẽ sớm hạ gục bạn.

Vì những yếu tố trên, bạn cần nhắm vào điểm yếu để có thể hạ gục ai đó nhanh hơn. Một phát bắn vào ngực hoặc đầu gây sát thương nhiều hơn khi bắn vào cánh tay hoặc chân của đối phương.

Nhìn chung, The Archers 2 là một hình thức giải trí tuyệt vời. Mỗi trận đấu chỉ kéo dài một hoặc hai phút và bạn có khả năng chơi lại không giới hạn nếu bị đánh bại.

Hàng trăm nhiệm vụ

The Archers 2 có hàng trăm cấp độ để bạn trải nghiệm. Mỗi cấp độ là một thử thách mới. Thái độ sẽ thay đổi khi bạn đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm hơn.

Top MOD >>>  Draw Climber MOD APK 1.10.9 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Trong một số pha đặc biệt, trò chơi còn xuất hiện các chướng ngại vật và trùm trùm. Hai yếu tố này khiến trận chiến trở nên kịch tính và khó đoán hơn. Vì vậy bạn cần rèn luyện kỹ năng và tốc độ, không quên nâng cấp vũ khí để có đủ sức hoàn thành các thử thách trong game.

Hệ thống vũ khí

Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí như cung, giáo, shuriken, rìu và kiếm để chiến đấu với quái vật. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Ví dụ như chiếc rìu, tốc độ chậm, nhưng sát thương rất cao. Trong khi đó, cung tên yếu hơn một chút nhưng tốc độ di chuyển của mũi tên lại nhanh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải lên cấp và hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn nếu muốn mở khóa vũ khí.

Bản nâng cấp có tên

Cung tên cần cập nhật nếu bạn muốn anh ta tiếp tục bay. Archers 2 có chức năng nâng cấp tích hợp. Điều này có nghĩa là với cung tên tiên tiến, bạn có cơ hội trở thành bậc thầy bắn cung và dẫn đầu bảng thành tích.

The Archers 2 apk

Về cơ bản, nâng cấp làm tăng các giá trị tốc độ, sức mạnh và độ chính xác của vũ khí. Nếu bạn có một vũ khí tốt, bạn có một nửa hy vọng chiến thắng con trùm khổng lồ ở cuối màn và chống lại hàng trăm quái vật khác. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan. Bởi vì khả năng điều chỉnh góc độ và sức mạnh để mũi tên xuyên qua điểm yếu của kẻ thù thực sự rất quan trọng.

Top MOD >>>  Granny Legend MOD APK 1.1.6 (Vô Hạn Tiền)

đồ họa

The Archers 2 tập trung phát triển game giải trí nên đồ họa khá đơn giản, chủ yếu với hai tông màu trắng và đen.

Các nhân vật dựa trên 2D và chỉ có hình dạng mà không có mắt, mũi và biểu cảm chi tiết. Sự tối giản này giúp trò chơi tương thích trên nhiều loại thiết bị, kể cả thiết bị cấu hình thấp.

Phiên bản APK MOD của The Archers 2

Chức năng MOD

Unlimited Coins: Bạn sẽ có rất nhiều xu sau khi mở game.

Tải xuống APK The Archers 2 MOD cho Android

Cung thủ 2 sẽ đánh thức kỹ năng của bạn thông qua các cấp độ đầy thử thách. Tải game từ liên kết dưới bài viết.

  • Các cung thủ 2 APK v1.5.8
    APK (45 triệu)
  • Các cung thủ 2 APK (Tiền xu MOD) v1.5.8
    APK (49 M)