Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  The Breakers ra mắt trailer hé lộ kẻ thù kinh điển trong vũ trụ Ngọc Rồng Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết The Breakers ra mắt trailer hé lộ kẻ thù kinh điển trong vũ trụ Ngọc Rồng này nhé!

Đoạn giới thiệu mới nhất cho Dragon Ball: The Breakers có những hình ảnh về nhân vật phản diện Frieza, cũng như Thử nghiệm mạng và ngày phát hành của trò chơi.

Dragon Ball: The Breakers hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện đặc sắc nhất từ ​​thể loại tôn giáo này. Khi nó đã đóng vai trò của Ngọc rồng tất cả chúng đều giống như kịch hoặc đối lập, The Breakers Chọn con đường của bạn với nhiều người chơi không đối xứng. Thay vì cho phép người chơi nhập vai vào một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thể loại, người chơi giờ đây phải nhập vai như những người bình thường, những người được săn đuổi bởi những người nổi tiếng như. Frieza, Tế bào hoặc Buu.

Dragon Ball: The Breakers tung trailer hé lộ kẻ thù truyền kiếp trong vũ trụ Dragon Ball

Trò chơi đã được tiết lộ lần đầu tiên vào năm ngoái, với một đợt Thử nghiệm mạng kín diễn ra cùng lúc. Trong giai đoạn beta, người chơi có thể chọn giữa các trò chơi chất lượng cao Ô long, hoặc tự tạo một nhân vật. Mặt khác, người chơi cố gắng kiểm tra nhân vật tế bào, với sức mạnh tương tự như trong bài viết chính. Và trước khi game ra mắt, những ai quan tâm sẽ được thử nghiệm lại với đợt thử nghiệm sắp tới, điều này đã được xác nhận qua trailer mới nhất của game. Dragon Ball: The Breakers.

Dragon Ball: The Breakers tung trailer hé lộ kẻ thù truyền kiếp trong vũ trụ Dragon Ball 2

Đoạn giới thiệu này tập trung vào lối chơi của Friezamột trong những siêu phản diện khác Ngọc rồng. Anh ấy sẽ xuất hiện trong hình dạng ban đầu vẫn còn trên ghế bay của mình, với hai người bạn Zarbon Dodoria phụ, tung ra các đòn tấn công gây sát thương lâu dài cho người chơi hoặc khu vực xung quanh. Cách Frieza Sự gia tăng sức mạnh của anh ấy cũng được thể hiện qua bộ sưu tập của anh ấy Ngọc rồng từ những người Namek. Thật vậy, hình thức cuối cùng rất mạnh mẽ Frieza.

Ở trạng thái này, chúng có khả năng ném những chiếc đĩa cực mạnh vào người chơi và khiến chúng bị phá hủy nếu sức khỏe của họ quá thấp. Kiểm tra mạng khác a Dragon Ball: The Breakers cũng đã được công bố, với quá trình đăng ký diễn ra từ nay đến ngày 1 tháng 8. Thời gian thử nghiệm là ngày 5 và 6 tháng 8, để người chơi kiểm tra các giới hạn của hệ thống. Dragon Ball: The Breakers. Một phiên bản đặc biệt của trò chơi cũng đã được tiết lộ, với phần quà đặc biệt là mô hình xác sống Một ô sau khi biến thái từ dạng ấu trùng.

Dragon Ball: The Breakers đang tung trailer hé lộ kẻ thù truyền kiếp trong vũ trụ 3 của Dragon Ball

Dragon Ball: The Breakers sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10 trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về The Breakers ra mắt trailer hé lộ kẻ thù kinh điển trong vũ trụ Ngọc Rồng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Breakers #mắt #trailer #hé #lộ #kẻ #thù #kinh #điển #trong #vũ #trụ #Ngọc #Rồng