Thể loại game Battle Royale thâm nhập vào thế giới My Hero Academia

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Thể loại game Battle Royale thâm nhập vào thế giới My Hero Academia Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Thể loại game Battle Royale thâm nhập vào thế giới My Hero Academia này nhé!

Như trong My Hero Academia, sinh viên UA được huấn luyện theo nhóm 3 người, giờ đây đội thể thao sẽ có thể tham gia vào các trận chiến sinh tồn của 3 người chơi trong My Hero Ultra Rumble.

Sự quyến rũ của My Hero Academia Không thể phủ nhận rằng nhượng quyền thương mại có xu hướng gắn liền với nhiều loại trò chơi, cũng như có nhiều trò chơi thuộc các loại khác nhau. Ngoại trừ các trò chơi chiến đấu như Công lý của Anh hùng Một, người hâm mộ cũng có thể trải nghiệm các trò chơi khác như Hero My Ultra Impact, Một trò chơi đối kháng 3v3 sử dụng máy gacha để triệu tập những người nổi tiếng.

Xem thêm: Spoiler My Hero Academia 358: Bakugou VS Shigaraki!

Phiên bản trò chơi Battle Royale bước vào thế giới My Hero Academia

Sắp tới, thể loại này sẽ tiếp tục có một dự án game “hot” là Battle Royale có tên. My Hero Ultra Rumble. Trước đó đã được tiết lộ trên tạp chí Weekly Jump ở Nhật Bản, My Hero Ultra Rumble thu hút các chuyên gia nổi tiếng khác như Katsuki Bakugo, All Might Izuki “Deku” Midoriya, cùng với những nhân vật phản diện khét tiếng như Tomura Shiragaki. Bandai Namco mới đây đã cài đặt trailer đầu tiên để người hâm mộ hiểu thêm về tựa game battle royale dựa trên anime.

Đoàn caravan của My Hero Ultra Rumble khai trương và sự kiện Midoriya trong khu vực USJ và Bakugo Todoroki cùng một đội. Mỗi người đều có một tài năng riêng, điều này được thể hiện rõ ràng qua những hình ảnh trong trailer. Ví dụ Midoriya anh ta có thể chạy nhanh quanh chiến trường và sử dụng roi Một người vì mọi người trong nhà, quá Bakugo sẽ chạy nhanh như khó khăn Nổ đẩy về trước.

Phiên bản trò chơi Battle Royale đi vào My Hero Academia 2

Todoroki bạn có thể tạo ra những tảng băng trôi lớn để mở ra con đường cho bạn và bạn bè của bạn đi qua. Đặc biệt Midoriya Bakugo tất cả có thể được chuyển sang chế độ xem của bên thứ ba để sử dụng Quirk của tôi. Ngoài ra, một số điều tồi tệ nhất trong My Hero Acamedia chúng cũng dường như có thể được điều khiển bởi người chơi, bao gồm Tomura Shiragaki, Himiko Toga, Dabi hoặc thậm chí Bambo. Nén.

Trailer còn có sự xuất hiện của một chuyên gia hàng đầu ở bên Tất cả năng lượng như Xi măng MT. Dona, hoặc các sinh viên khác thích Ochaco “Uravity” Uraraka Tsuyu “Froppy” Usui.

Phiên bản trò chơi Battle Royale đi vào My Hero Academia 3

Rất giống với The Justice of My Hero One 2, Trò chơi sẽ có lồng tiếng Anh, với một số thành viên hát như Justine Briner, Chris Sabat và Clifford Chapin đều lặp lại vai trò của họ. My Hero Ultra Rumble Cũng sẽ có một đợt thử nghiệm Close Beta, cho phép người chơi đăng ký tham gia.

Xem thêm: Anh ấy tìm thấy một trường học ở Indonesia đã sao chép đồng phục My Hero Academia

Nếu bạn đã từng tham gia Anime Expo, Người hâm mộ có thể nhập Mã số đăng ký trước để tăng cơ hội tham gia vào giai đoạn Closed Beta. Mặc dù ra mắt nền tảng, nhưng bản Closed Beta sẽ chỉ hoạt động trên PS4. My Hero Ultra Rumble Nó hiện đang chuẩn bị cho PC, PS4, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Thể loại game Battle Royale thâm nhập vào thế giới My Hero Academia nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Thể #loại #game #Battle #Royale #thâm #nhập #vào #thế #giới #Hero #Academia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *