Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

The Sims Mobile MOD APK 23.0.0.102429 (Vô Hạn Tiền/Simoleons)

Lượng tiền vô hạn, những màn kịch thường ngày và khả năng điều khiển của người chơi là những yếu tố tạo nên sức hút không thể bỏ qua của The Sims Mobile MOD APK.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ The Sims Mobile
gói hàng com.ea.gp.simsmobile
biên tập viên Nghệ thuật điện tử
Thể loại mô phỏng
chấp hành 23.0.0.102429 (Mới nhất)
kích thước 110 triệu
Chức năng MOD Không giới hạn tiền / simoleons
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu: The Sim Mobile

The Sims Mobile là phiên bản hoàn toàn mới của loạt game The Sims cực kỳ nổi tiếng, trong đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo các nhân vật của mình và điều khiển cuộc sống hàng ngày của họ trong một thế giới rộng lớn. Trí tuệ nhân tạo trợ giúp. Gần đây chúng tôi đã dành cả ngày lẫn đêm để chơi trò chơi này và tự hỏi mình một số câu hỏi:

Chúng ta có nên dành hàng giờ để tạo ra một phiên bản ảo của nhân vật của mình – từ hình dạng và màu sắc của tròng mắt cho đến quần áo sang trọng của chúng ta? Và trong thành phố đầy màu sắc và vui nhộn này, chúng ta phải trang trí ngôi nhà mơ ước của mình như thế nào – điều cần thiết là phải cẩn thận khi chọn máy sấy khăn và ghế phòng ăn để bạn không phải lo lắng nếu màu trắng trong phòng ngủ quá trắng và tấm thảm trên sàn quá khó xử?

Top MOD >>>  Hooked Inc MOD APK 2.12.3 (Vô Hạn Tiền)

Trò chơi này là sự phát triển tự nhiên của thể loại trò chơi nuôi thú ảo, nơi bạn có thể tạo nhân vật ảo của riêng mình trước khi hòa mình vào cuộc sống hàng ngày.

Như với bất kỳ chương trình thực tế nào, việc xem người khác chỉ bằng cách xem thôi cũng bị hấp dẫn – một phần nhờ các nhân vật có kỹ năng cảm xúc tuyệt vời – nhưng thậm chí còn hơn thế nữa khi bạn tham gia.

Giải phóng nhân vật Sim tùy chỉnh và ngôi nhà của bạn

Các nhân vật trong The Sims Mobile

Chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi hơi bị thu hút bởi thế giới Sims. Nhưng làm sao bạn có thể trách được nếu đây là phiên bản di động mượt mà nhất, nhiều tính năng và bắt mắt nhất của dòng game này từ trước đến nay?

Chiều sâu của trò chơi trở nên rõ ràng ngay từ khi bạn tạo nhân vật đầu tiên của mình. Bạn có thể tạo ra một nhân viên pha cà phê với đôi má sưng húp và làn da xanh, một “hòn đá tảng” cho tất cả mọi người, hoặc một người đàn ông sành điệu với mái tóc hoa râm thích ăn cay. và tài năng DJ.

Bạn có thể nhập vai vào một người đáng yêu, điềm tĩnh, một người bạn vô hình, hoặc thậm chí là một kẻ phản diện ghê tởm chuyên sinh đẻ và gây tai họa để giúp nhân vật Sim tội nghiệp của bạn hoàn thành.

Top MOD >>>  Shop Titans MOD APK 5.0.0 (Vô Hạn Tiền)

Tương tác với các ký tự Sim khác

Gameplay của The Sims Mobile

Gameplay của trò chơi này giống với Avakin Life và Home Street một cách kỳ lạ. Và khi nhân vật Sim thực hiện các hoạt động hàng ngày – dọn dẹp nhà cửa, trò chuyện với hàng xóm, làm việc trong bệnh viện, quán cà phê và trung tâm thể dục – họ cũng có cơ hội phát triển. . Trong công việc, các nhân vật kiếm tiền và thăng cấp, dẫn đến các kỹ năng và vật phẩm mới, từ đồ đạc cho đến các hành vi hoàn toàn mới.

Chỉ cần lặp lại và khám phá thế giới của Sims

Dần dần, các nhân vật trong Sim sẽ già đi và đến tuổi nghỉ hưu, những nét tính cách của họ sẽ được truyền lại cho thế hệ sau trong gia đình. Con trai của một giáo viên âm nhạc có thể bắt đầu một ban nhạc rock nổi tiếng, con gái của một giáo viên yoga có thể thành lập phòng tập nhảy của riêng mình. Đây là những lựa chọn rất thú vị sẽ khiến bạn quay lại trò chơi nhiều lần.

The Sims Mobile Gameplay 2

Sims Mobile cũng có một yếu tố xã hội khá thú vị mà bạn có thể sử dụng để mời các nhân vật Sim của bạn bè qua hoặc đến nhà của họ. Bạn cũng có thể gặp gỡ những người khác tại các sự kiện lớn như hẹn hò tốc độ trong công viên.

Khả năng mời bạn bè làm cho trò chơi này trở thành một cơ hội xã hội không thể phủ nhận, với một chút cạnh tranh để thu hút nhiều hơn. Và nếu bạn muốn thay đổi thói quen, hãy tạo một nhân vật khác và giao cho họ những công việc và sở thích khác nhau để giải trí – hoặc cho Sim hiện tại của bạn một người bạn, có thể là bạn cùng phòng hoặc đối thủ cạnh tranh để họ tương tác với nhau.

Đồ họa di động của Sims

Phiên bản APK MOD của The Sims Mobile

Chức năng MOD

tiền không giới hạn: Tuy trò chơi này đầy hấp dẫn nhưng nó vẫn có một số điểm đáng thất vọng. Như trong thế giới thực, chúng ta thực sự cần tiền để sống thoải mái. Và nếu bạn thực sự cần một lối thoát tuyệt vời, hãy thử bắt đầu với phiên bản MOD Unlimited Money của trò chơi.

Top MOD >>>  Prison Empire Tycoon MOD APK 1.2.4 (Vô Hạn Tiền)

Sử dụng

Khi bạn hoàn thành hướng dẫn, hãy mua đồ nội thất và nhận được những khoản tiền lớn!

Tải xuống APK Sims Mobile MOD cho Android

Dù bạn đã chơi The Sims nhiều năm hay chỉ đắm chìm trong thế giới ảo đầy màu sắc này, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi phiên bản di động sáng tạo này.

Hiện tại, The Sims Mobile hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android. Bạn đã sẵn sàng để sống trong một thế giới tuyệt vời?

  • The Sims Mobile APK v23.0.0.102429
    APK (107 triệu)
  • The Sims Mobile APK (MOD Cash / Simoleons) v23.0.0.102429
    APK (110 M)