Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

The White Door APK 1.1.23

Bạn là một người yêu thích phiêu lưu? Bạn có thích trò chơi mạo hiểm xuyên quốc gia lớn không? Nhưng vơi APK cửa trắngBạn sẽ trải nghiệm một cuộc phiêu lưu theo một cách hoàn toàn khác. Trò chơi này được xuất bản bởi Second Maze, nhà phát triển được thành lập bởi người đồng sở hữu Rusty Lake. Đây cũng là trò chơi đánh dấu sự trở lại sau một thời gian vắng bóng của Rusty Lake, nhà phát hành nổi tiếng với những game mở khóa câu chuyện và click chuột.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Cánh cửa màu trắng
gói hàng air.com.RustyLake.WhiteDoor
biên tập viên Mê cung thứ hai
Thể loại cuộc phiêu lưu
chấp hành 1.1.23 (Mới nhất)
kích thước 93 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android

hoạt động

Cánh cửa màu trắng về một bệnh nhân tâm thần tên là Robert Hill. Anh tỉnh dậy trong một bệnh viện tâm thần và thấy trí nhớ của mình hoàn toàn trống rỗng. Giúp Robert đối phó với các quy trình và quy định nghiêm ngặt của bệnh viện, đồng thời giúp anh khám phá lại ký ức của mình thông qua các gợi ý. Robert bắt đầu cảm thấy chán nản khi cuộc sống của anh lặp đi lặp lại. Anh ta là ai? Điều gì đã đưa anh ta đến đây? Điều gì đã xảy ra với bạn gái của Robert? Hãy tìm câu trả lời trong trò chơi phiêu lưu mới nhất của Rusty Lake.

Top MOD >>>  Sonic Dash MOD APK 4.13.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Cánh cửa màu trắng

đồ họa

đen và trắng Cánh cửa màu trắng làm nổi bật sự đơn điệu và tăm tối trong cuộc đời của nhân vật chính. Hàng ngày anh ta bị nhốt trong một căn phòng với những vật dụng cơ bản hàng ngày. Màu sắc đại diện cho cuộc sống của Robert. Không cảm xúc, không ký ức, không hy vọng cho tương lai. Anh ấy chỉ sống cố gắng tìm lại ký ức của mình.

Đồ họa cửa trắng

Trò chơi sử dụng cơ chế kể chuyện hoàn toàn mới. Cánh cửa màu trắng Chia màn hình thành hai màn hình nhỏ, bao gồm màn hình bao phủ căn phòng và màn hình hiển thị chi tiết các đối tượng mà bạn đang tương tác. Ví dụ: nếu bạn chạm vào bàn làm việc, màn hình thứ hai sẽ hiển thị những thứ trên bàn đó để bạn có thể đọc các ghi chú dán tốt hơn. Đây là một trong những ẩn ý của trò chơi. Phòng của Robert luôn có người theo dõi. Không ai biết danh tính của người theo dõi anh ta hoặc lý do anh ta bị bức hại. Điều này có thể được tiết lộ vào cuối trò chơi khi sự thật dần được hé lộ.

Mỗi ngày, bạn có cảm giác rằng không khí trong phòng là một cái gì đó khác nhau. Trò chơi mang đến cho bạn những câu chuyện và sự kiện hoàn toàn bất ngờ. Bạn sẽ cảm thấy như chính mình trong trò chơi.

Top MOD >>>  Hard Time (Prison Sim) MOD APK 1.431 (Mở Khóa VIP)
Ảnh chụp màn hình của cánh cửa màu trắng

âm thanh

Câu chuyện của trò chơi không chỉ được kể bằng lời và hình ảnh mà còn được kể qua giọng đọc của Robert. Anh ta có một giọng nói bí ẩn, lạnh lùng và có phần đáng sợ. Bạn cũng sẽ được thưởng thức những bản nhạc nền hấp dẫn và đầy ám ảnh trong trò chơi này. Nhạc phim sẽ do Victor Butzelaar, một nhà soạn nhạc người Hà Lan đảm nhận.

Phong cách chơi

Về lối chơi, Cánh cửa màu trắng Nhấp vào trò chơi và mở khóa cốt truyện. Gameplay của trò chơi rất đơn giản nhưng trí não của bạn phải làm việc rất nhiều để tìm ra ý nghĩa ẩn và giải các câu đố. Trước hết, bạn cần giúp Robert thực hiện các hoạt động hàng ngày của một người bình thường, chẳng hạn như: B. Đánh răng, ăn sáng, mở cửa sổ, … Đừng quên kiểm tra lịch trình mỗi ngày vì y tá sẽ hỏi bạn một số câu hỏi. Tên, ngày, tháng, năm để kiểm tra sự ổn định của Robert.

Bạn sẽ khám phá sự thật về Robert qua những giấc mơ của anh ấy mỗi ngày. Qua câu chuyện của nhân vật chính, bạn sẽ biết anh ta là ai, tại sao anh ta phải sống trong căn phòng đặc biệt dành cho người mất trí. Đặc biệt, đôi mắt của Robert sẽ sáng lên hàng đêm. Bạn có biết tại sao? Hãy cùng tìm hiểu Cánh cửa màu trắng.

Top MOD >>>  Brothers APK 1.0.0
Trò chơi cửa trắng

Ngoài ra, người chơi phải giải các câu đố của trò chơi và thực hiện các bài kiểm tra cho người mất trí. Để tìm ra mã của tủ khóa, bạn cần tìm hiểu thông tin về Robert. Đó có thể là những con số trên bàn làm việc, thông tin của Robert trên thẻ bệnh nhân, hoặc một chút ký ức còn sót lại của anh ấy.

Kết luận

Cánh cửa màu trắng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích trò chơi bí ẩn và mở khóa cốt truyện. Tuy không có phông nền đen tối hay những khung cảnh rùng rợn như game kinh dị nhưng không khí lạnh lẽo, bí ẩn của căn phòng trắng có thể khiến bạn lạnh sống lưng. Trò chơi này sẽ khơi gợi trí tò mò của bạn. Sau mỗi ngày, sự thật về Robert sẽ dần sáng tỏ. Nếu bạn yêu thích trò chơi này và thấy điều gì thú vị, hãy chia sẻ với mọi người ở phần bình luận bên dưới nhé.

Tải xuống APK White Door cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Cánh cửa màu trắng dành cho Android APK v1.1.23
    APK (93 M)