Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

theHunter MOD APK 0.8.2 (Vô Hạn Năng Lượng)

theHunter (MOD không giới hạn năng lượng) mang đến cho bạn cơ hội trở thành một thợ săn thực thụ. Khám phá rừng rậm và săn động vật cho bữa tối bây giờ!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ thợ săn
gói hàng com.expansiveworlds.thehuntermobile
biên tập viên Thế giới mở rộng
Thể loại Các môn thể thao
chấp hành 0.8.2 (Mới nhất)
kích thước 31 triệu
Chức năng MOD năng lượng vô hạn
sự điều tra Android 4.3

Chúng tôi giới thiệu thợ săn

Bắt đầu cuộc săn

Layton Lake District được giới thiệu là ngôi nhà của tất cả các loài động vật với mọi hình dạng và kích cỡ. Ranger Jane, một thợ săn lành nghề, sẽ là người hướng dẫn bạn trong trò chơi này. Nó giới thiệu ngắn gọn nơi đi, cách điều khiển và sử dụng vũ khí cũng như cách săn con mồi.

trò chơi theHunter

Tuy nhiên, đừng mong đợi để học bất cứ điều gì ở đây. Ranger Jane chỉ đưa ra những manh mối để giúp bạn hiểu bạn nên làm gì để trở nên tốt hoặc tìm chiến lợi phẩm ở đâu cho bữa tiệc tối nay? Nếu bạn không đến cửa hàng và mua một khẩu súng, sẽ không có gì xảy ra!

Một thợ săn chuyên nghiệp

Gameplay của TheHunter đã được thiết kế cẩn thận để đạt được độ chân thực. Khi vào rừng, bạn có thể nhìn thấy rất nhiều loài động vật khác nhau. Tuy nhiên, mục tiêu chỉ có một loại, vì vậy một thử thách chỉ có thể hoàn thành nếu một trong số chúng bị đánh bại.

Top MOD >>>  Champion of the Field APK 0.101.2

Với vũ khí hỏa lực cao, một phát bắn duy nhất vào bất cứ đâu trên cơ thể con vật sẽ ngăn nó di chuyển xa hơn. Bạn vẫn có thể đến gần và cá nhân với họ để bán hoặc cho bữa tối gia đình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một thợ săn chuyên nghiệp, hãy chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ, bắn vào các cơ quan hoặc bộ phận quan trọng như đầu, cột sống và phổi sẽ giúp bạn dễ dàng hạ gục một con vật hơn. Hệ thống dựa vào các yếu tố đó để đưa ra đánh giá cuối cùng. Tuy nhiên, những vị trí như vậy thường khó đạt được. Nhân vật thở khá nhanh vì phải di chuyển nhiều. Bạn cần phải ngừng thở để crosshair không bị rung và sau đó nhắm thật gần để có cú đánh chính xác nhất.

Mặt khác, tính di động cũng rất quan trọng. Nếu chuyển động của bạn gây ra tiếng động lớn hoặc nếu con gấu đen phía trước bạn nhận ra nó, nó sẽ tiếp tục bỏ chạy và đề phòng. Kết quả cuối cùng chắc chắn sẽ khó đạt được. Mặc dù hệ thống cũng cung cấp một công cụ theo dõi động vật bằng cách đặt một điểm nổi bật trên bản đồ, nhưng đôi khi nó không hoạt động. Bạn phải cố gắng hết sức nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất.

Súng rất quan trọng!

theHunter có gần 100 loài động vật với nhiều kích cỡ khác nhau. Bé có, lớn cũng nhiều. Do đó, bạn cần vũ khí phù hợp hơn với mục đích đi rừng. Bạn không thể cầm súng để giết một con gấu đen. Chúng to và rất khỏe nên không dễ bị bắn trúng. Đối với thỏ hay chồn thì súng lục là sự lựa chọn tốt nhất vì sự nhỏ gọn và tiện lợi của nó.

Top MOD >>>  Madden NFL 21 Mobile Football APK 7.1.3

Cho đến nay, Expansive Worlds AB đã cập nhật hai khẩu súng mới, Nordin 20SA Engraved và Nordin 20SA Shot Gun, trong kho để nâng tổng số súng lên 18 khẩu. Tuy nhiên, bạn cần phải trả tiền mặt hoặc vàng để mua chúng khi đạt đến các cấp độ yêu cầu.

nâng cấp theHunter

Cuối cùng, hệ thống cập nhật của Hunter cũng là một điểm ấn tượng. Bạn có thể mang theo Ranger 243 đi săn hươu để hạ gục những chú gấu đen cơ bắp. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải nâng cấp để có thêm sức mạnh, giảm độ giật, giảm độ rung hoặc có một kính ngắm khác. Điều này rất quan trọng để đạt được giá trị hiệu suất cao hơn. Bạn chắc chắn không muốn các đối thủ khác lên ngôi vô thời hạn và lấy đi chiếc cúp vàng được thiết kế cho bạn!

Nhiều động vật

trò chơi theHunter

Trong khu rừng cổ đại này có sói, nai, thỏ, gấu và nhiều loài động vật khác. Chúng được mở khóa khi bạn đi sâu hơn vào rừng và các khu vực xung quanh của Hồ Balmont. Roonachee được nhà phát triển đưa vào trailer khi trò chơi này được giới thiệu trước khi bắt đầu, hứa hẹn cho bạn nhiều điều bất ngờ. Chúng mở khóa ở cấp độ 19 và tôi nghĩ bạn cũng nên chuẩn bị sẵn vũ khí và kỹ năng của mình cho cuộc săn. Không chỉ có những loài động vật lớn mà còn là điểm hẹn của những thợ săn cừ khôi nhất thế giới. Hãy nhớ rằng, theHunter có hàng nghìn người đang cạnh tranh với nhau bao gồm cả bạn. Vì vậy, đừng mong đợi sự nhượng bộ từ đối thủ của bạn.

Top MOD >>>  Dream League Soccer 2020 MOD APK 7.42 (Stupid Bot)

đồ họa

theHunter là một trò chơi thể thao. Tuy nhiên, thiết kế khá giống với Fun Games For Free của nhà phát triển Sniper 3D. Nó giống với cả hai cảnh quay với hiệu ứng chuyển động chậm và đồ họa 3D tuyệt đẹp. Cây cối, cỏ dại, âm thanh của gió cho động vật dường như được tái hiện một cách chân thực. Đôi khi tôi quên mất mình đang nằm trên ghế sofa để xem trận đấu.

Phiên bản MOD của theHunter

Mỗi chuyến đi săn tiêu tốn năng lượng của bạn. Và đó là lý do tại sao bạn cần phiên bản MOD.

Chức năng MOD

năng lượng vô hạn: Nếu hết năng lượng, bạn có thể mua thêm năng lượng miễn phí. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng năng lượng và chọn “Mua”.

Phần kết luận

Quên đi những khoảng thời gian nhàm chán hay những trò chơi hành động ồn ào. theHunter dường như sẽ thay thế họ và cho bạn cơ hội hòa mình vào thiên nhiên. Những khu rừng cổ đại và hàng ngàn loài động vật đang chờ đợi một thợ săn thích thử thách. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi săn lớn nhất trên di động chưa?

Tải xuống APK Hunter MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • thợ săn APK v0.8.2
    APK (31 triệu)
    OBB (73 triệu)
  • thợ săn APK (MOD Năng lượng) v0.8.2
    APK (31 triệu)
    OBB (73 triệu)