Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

This Is the Police 2 MOD APK 1.0.18 (Vô Hạn Tiền)

Chắc hẳn nhiều người đến đây vẫn còn nhớ một bộ phim siêu anh hùng nổi tiếng từ thuở nhỏ với câu nói: Ở đâu có sự sống, ở đó có công lý. Nó đã đi vào tâm trí của nhiều người và từ đó nhiều người đã cháy hết mình với ước mơ trở thành người bảo vệ công lý. Đó là công việc của cảnh sát. Tuy nhiên, trở thành một chiến sĩ công an tài năng và mẫu mực là điều ít ai làm được. Nếu bạn muốn thử trở thành một chiến sĩ cảnh sát thực thụ, hãy thử Đây là cảnh sát 2 (MOD không giới hạn tiền)trò chơi được xuất bản bởi HandyGames.

TẢI XUỐNG

Trò chơi này là một phần của loạt phim nổi tiếng Đây là trò chơi Cảnh sát, được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên. Ngoài là một cảnh sát tầm thường ở đây, bạn còn là một cảnh sát trưởng điều hành một đội cảnh sát lớn trong thành phố. Công việc của họ là điều tra, thẩm vấn và bỏ tù những kẻ gây án nhằm mang lại bình yên cho người dân. Chắc chắn là một sự pha trộn hấp dẫn của nhiều yếu tố phiêu lưu, chiến lược và tư duy Đây là cảnh sát 2 là một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua.

thông tin chung

Họ Đây là cảnh sát 2
gói hàng com.hg.titp2
biên tập viên HandyGames
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.0.18 (Mới nhất)
kích thước 663 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 6.0

Khám phá cốt truyện

Như đã đề cập ở trên, Đây là cảnh sát 2 đưa bạn đến thị trấn Sharpwood lạnh giá và khắc nghiệt. Đây là nơi được bao phủ bởi lớp tuyết trắng dày quanh năm. Tuy nhiên, những gì bao quanh thành phố này không chỉ là một trận bão tuyết, mà nó là nơi ngự trị của tội ác và cái ác. Bất cứ ai trong thị trấn đều có thể là tội phạm, từ các băng đảng buôn lậu khét tiếng, xã hội đen hay buôn vũ khí …

Top MOD >>>  Idle Coffee Corp MOD APK 2.0.1 (Vô Hạn Tiền)
Đây là đồ họa Police 2

Là một cảnh sát trưởng tư pháp và có trách nhiệm, bạn không thể cho phép điều này xảy ra nữa. Nhiệm vụ của bạn là hợp tác với một tên tội phạm bỏ trốn tên là Jack Boyd để đưa ra một chiến lược tiêu diệt tội phạm hoàn hảo. Tuy nhiên, đó là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và bất kỳ sai lầm nào cũng sẽ khiến bạn và cảnh sát gặp nguy hiểm. Vì vậy, mọi việc đều đặt lên vai một người chỉ huy thông minh và tài năng. Hãy cầu nguyện để mọi kế hoạch của bạn sẽ vượt khỏi tầm tay.

Đào tạo cấp dưới của bạn

Đây là cảnh sát 2 Cung cấp kinh nghiệm cụ thể nhất về mọi khía cạnh của nghiệp vụ cảnh sát. Giống như bất kỳ ngành nghề nào khác, lực lượng công an có tệ nạn và những cá nhân với nhiều tệ nạn khác. Để truy bắt tội phạm và đánh bại kẻ thù, trước hết bạn phải quản lý chặt chẽ cấp dưới của mình. Những hành vi như uống rượu thâu đêm, không chịu nghe theo chỉ thị, … đều bị cảnh sát nghiêm cấm. Vì vậy hãy nghiêm khắc với chúng để có một lực lượng cảnh sát hùng hậu và hiệu quả nhất.

Đây là ảnh chụp màn hình từ Police 2

Đây là cảnh sát 2 mang yếu tố của một game quản lý. Ngoài việc quản lý chặt chẽ ý thức của cấp dưới, bạn cũng cần xem xét điểm mạnh / điểm yếu khác nhau của mỗi người. Một số người giỏi trinh sát, một số khác giỏi bắn súng hay truy tìm tội phạm… Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ cấp dưới của mình để giao cho họ những công việc phù hợp nhất. . Hãy nhớ rằng công việc của một cảnh sát luôn tiềm ẩn rủi ro. Vì vậy, đừng để đồng đội của bạn gặp rủi ro, đặc biệt là cái chết.

Top MOD >>>  Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 (Vô Hạn Tiền)

Lời khuyên chiến lược

Chúng tôi có thể gọi Đây là cảnh sát 2 là game quản lý, game giải đố, game chiến thuật hay với cốt truyện hấp dẫn và chi tiết. Tất cả đều hoàn toàn chính xác. Với tất cả những yếu tố đó, một cái nhìn tổng quan về nghề cảnh sát đã được tạo ra cho người chơi. Và sẽ là thiếu sót nếu nói về việc cảnh sát bỏ qua quá trình điều tra và bắt giữ tội phạm. Đây là nhiệm vụ quan trọng nhất đòi hỏi tư duy nhạy bén và chiến lược hợp lý.

Đây là cảnh sát 2 trường hợp

Là một Cảnh sát trưởng, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình như một Sherlock Holmes trong việc điều tra bằng chứng và tổ chức tội phạm. Hãy cẩn thận và an toàn trong mọi hành động vì kẻ thù của bạn là những tên tội phạm nguy hiểm và hung hãn. Đừng quá tin tưởng vào hệ thống pháp luật của Sharpwood. Nếu các nghi phạm được cho là vô tội, hãy tìm hiểu về hành vi sai trái của các tòa án và thẩm phán. Tin tôi đi, nếu sự thật được tiết lộ, chỉ có bạn mới có thể mang lại bình yên cho Sharpwood khỏi bọn tội phạm.

đồ họa

Đây là cảnh sát 2 Sở hữu đồ họa 3D với bối cảnh chân thực và hoàn toàn chân thực ngoài đời. Hình ảnh thị trấn Sharpwood và những tình tiết gay cấn trong game đưa người chơi đến một thế giới hoàn toàn khác. Một thế giới của tội ác và công lý.

Top MOD >>>  My Dog Girlfriend MOD APK 2.0.6 (Free Premium Choices)

Phần kết luận

Một sự kết hợp độc đáo giữa chiến đấu chiến thuật, quản lý và mô phỏng, Đây là cảnh sát 2 đưa bạn đến gần hơn với thế giới của các nhân viên thực thi pháp luật. Đặc biệt, trò chơi đi theo một cốt truyện hấp dẫn và phiêu lưu, trong đó bạn là nhân vật chính. Giờ là lúc bạn đảm nhận vai trò cảnh sát trưởng và vén bức màn tội ác ở Sharpwood. Bạn còn chờ gì nữa? Tải game này về điện thoại của bạn ngay bây giờ!

Tải xuống APK này là APK của Police 2 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Đây là Police 2 dành cho Android APK v1.0.18
    APK (35 M)
    OBB (560 M)
  • Đây là Police 2 dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.0.15
    APK (21 triệu)
    OBB (554 M)