Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

This War of Mine MOD APK 1.5.10 (Mở Khóa)

That War Of Me (Câu chuyện đã mở khóa MOD) là một trò chơi sinh tồn từ nhà phát hành 11-bit studio. Đây là tựa game được phát hành trên nền tảng hệ điều hành PC vào năm 2014 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Cho đến nay, trò chơi này đã được phát triển trên nền tảng Android nhằm tiếp cận nhiều người hơn. Và trước đó đã có rất nhiều tựa game tương tự như Rust, Don’t Starve, … nhưng không gây được nhiều ấn tượng trong lòng người chơi với tựa game này.

TẢI XUỐNG

Tất cả các game trên đều có một điểm chung là mô phỏng cuộc chiến tàn khốc. Trò chơi cho bạn thấy mức độ khốc liệt của cuộc chiến đã ảnh hưởng đến những người vô tội như thế nào. Họ phải gánh chịu hậu quả của những cuộc chiến tranh phi nghĩa trên chính mảnh đất của mình. Trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt mà không cần sự trợ giúp. Bạn phải tìm cách sống sót theo ý mình nếu không sẽ chỉ có một kết cục là cái chết sẽ tìm đến bạn.

thông tin chung

Họ Cuộc chiến này của tôi
gói hàng com.elevenbitstudios.twommobile
biên tập viên Studio 11-bit
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.5.10 (Mới nhất)
kích thước 616 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android 4.0

Tạo câu chuyện của riêng bạn

Không giống như những trò chơi khác, This War of Mine có một cốt truyện hoàn toàn khác. Trong một câu chuyện mô hình của các phóng viên phỏng vấn những dân làng đã trải qua hơn 1.400 ngày trong cuộc tấn công Sarajevo, cuộc nội chiến Nam Tư những năm 1990. Tạo cốt truyện của riêng bạn, tất cả phụ thuộc vào hành động của bạn. Đội ngũ phát triển trò chơi đã xác nhận rằng trò chơi không có cốt truyện, chỉ là bối cảnh được làm sẵn. Mọi thứ diễn ra trong game đều do người chơi tạo ra.

Top MOD >>>  Love Island The Game MOD APK 4.7.28 (Free Premium Choices)
Câu chuyện này từ War of Mine
Tạo câu chuyện của riêng bạn

Nhiệm vụ của bạn sẽ là giúp nhóm của bạn tồn tại trong những hoàn cảnh khắc nghiệt này. Mọi chi tiết trong trò chơi đều bắt nguồn từ hành động của bạn và không tuân theo một động cơ làm sẵn như trong các trò chơi khác. Bạn phải tồn tại trong trò chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Có một điều mới khiến trò chơi trở nên hấp dẫn, viết hồi ký. Ví dụ, có một người trong nhóm của bạn bị thương nặng và không có đủ băng, thuốc kháng sinh, v.v. Vài ngày sau, những người còn sống viết hồi ký để ghi lại những gì đã xảy ra.

Yếu tố sinh tồn khắc nghiệt

Trong The Hard Survival of This War of Mine, bạn sẽ phải thu thập các vật phẩm như thực phẩm, thuốc men và các nguyên liệu khác nằm rải rác trong thành phố. Những vật liệu này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc chế tạo các công cụ sản xuất hoặc nhu cầu của những người tị nạn.

Cuộc chiến này của tôi chống lại cái lạ
Chống lại một cuộc tấn công tị nạn khác

Một cách tự nhiên. Trong chiến tranh, lương thực và thuốc men vô cùng khan hiếm nên phải tính toán, sử dụng hợp lý để giữ sốt lâu dài. Ngoài việc thiếu nhu yếu phẩm, người ta cũng phải đề phòng và chú ý đến các cuộc tấn công của những người tị nạn khác. Tìm kiếm nhu yếu phẩm trong một thành phố đổ nát, cướp của người khác, hoặc thậm chí ăn cắp của quân đội. Có nhiều cách để bạn có được thức ăn và nước uống. Không những vậy, thời tiết ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các thành viên trong nhóm.

Top MOD >>>  Fallout Shelter MOD APK 1.14.1 (Vô Hạn Tiền)

Đồ họa rất độc đáo

This War of Mine có đồ họa vẽ tay gây được ấn tượng mạnh đối với cộng đồng game thủ. Điểm mạnh của thiết kế này là giúp khung cảnh trở nên chân thực và gần gũi hơn bao giờ hết. Ngoài ra, màu đen và trắng chủ đạo tương phản với bóng tối và sự hoang tàn của một thế giới đang chết dần chìm trong hỗn loạn do chiến tranh. Sau những vụ xả súng, bom đạn vô nghĩa mà những người dân vô tội phải gánh chịu hậu quả không gì khác ngoài đống tro tàn, những cột khói đen, …

Cuộc chiến này của tôi đồ họa
Đồ họa vô cùng độc đáo và ấn tượng

Thế giới trong game được tái hiện rất thành công khi người chơi có cái nhìn rõ ràng về nơi mà cuộc chiến địa ngục đang trải qua. Từ một thành phố yên bình biến thành đống đổ nát, những ngôi nhà cao tầng đã hứng chịu nhiều vết đạn, xác chết trên đường phố … cứ như thể đây là một thành phố chết và không có dấu hiệu. viết bất cứ điều gì về cuộc sống.

Phần kết luận

This War of Mine là tựa game xuất sắc nhận được đánh giá 9/10 từ Pocket Gamer UK (chuyên trang thống kê các game di động trên thế giới). Trò chơi này không “vui” nhưng rất đáng chơi. Chiến tranh không để lại gì ngoài máu và nước mắt. Trò chơi này giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của mọi người trong bối cảnh chiến tranh, điều này cho phép bạn hiểu thêm về sự khó khăn và đau khổ của con người.

Top MOD >>>  Spaceflight Simulator MOD APK 1.5.1.3 (Mở Khóa)

Nhà phát hành có một số yêu cầu cấu hình là RAM ít nhất 1GB và GPU là Adreno 320, Tegra 3 hoặc PowerVR SGX 544. Bạn có thể tải xuống trò chơi này bằng cách mua trò chơi từ cửa hàng. Google Play hoặc bạn có thể trải nghiệm game miễn phí theo đường dẫn dưới bài viết.

Tải xuống APK War of Mine MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Cuộc chiến này của tôi APK v1.5.10
    APK (21 triệu)
    OBB (482 triệu)
  • Cuộc chiến này của tôi APK (Đã mở khóa MOD) v1.5.10
    APK (7 triệu)
    OBB (482 triệu)