Tháng Tư 15, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Thumper: Pocket Edition APK 1.13

Bắt đầu chơi APK của Thumper: Pocket Edition và tham gia vào cuộc phiêu lưu của màu sắc và âm nhạc. Trò chơi có giá $ 4,99. Tuy nhiên, bạn có thể tải miễn phí file APK của game từ liên kết dưới bài viết. Nhưng trước đó hãy cùng tôi tìm hiểu một số thông tin về trò chơi này nhé.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Thumper: Pocket Edition
gói hàng com.Drool.ThumperPocketEdition
biên tập viên Chảy nước dãi
Thể loại Âm nhạc, giải trí
chấp hành 1.13 (mới nhất)
kích thước 99 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 7.0

Chúng tôi giới thiệu: Thumper: Pocket Edition

Thumper: Pocket Edition là phiên bản Android và iOS của trò chơi Thumper gốc do Drool phát triển. Trò chơi nhịp điệu này lần đầu tiên xuất hiện trên Microsoft và Playstation 4 vào tháng 10 năm 2016. Hai năm sau, phiên bản dành cho iOS và Android chính thức được phát hành.

Phong cách chơi

Thế giới của Thumper: Pocket Edition là sự pha trộn bắt mắt của kim loại, đèn neon, con quay, đá vụn và sương mù – nhưng đừng để môi trường xung quanh làm bạn phân tâm. . Nếu không, bạn có thể sẽ phải chịu đựng trong thế giới này rất lâu. Trò chơi âm nhạc gây nghiện này đã có một khởi đầu khá dễ dàng; Chỉ cần chạm vào màn hình theo nhịp điệu của ánh sáng xuất hiện trên thùng. Tuy nhiên, sau đó, xe của bạn sẽ phải cân nhắc việc rẽ ngoặt, né các rào cản và nhảy qua những con đường nguy hiểm.

Top MOD >>>  Tower Run MOD APK 1.15.0 (Vô Hạn Tiền)

Thumper: Pocket Edition cung cấp lối chơi của một trò chơi chạy bất tận. Về cách điều khiển, trò chơi có một số cách điều khiển phổ biến, bao gồm nghiêng thiết bị và sử dụng các phím mũi tên trên màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh phím mũi tên trái hoặc phải. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị rung khi va chạm với chướng ngại vật.

Ban đầu bạn có thể nghĩ rằng trò chơi này rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật và đánh bại những tên trùm của trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua 10 điểm kiểm soát, trò chơi trở nên khó khăn hơn. Bạn liên tục phải đối mặt với các chướng ngại vật và nhiều ánh sáng xuất hiện hơn. Bọ cánh cứng di chuyển nhanh hơn và đòi hỏi phản xạ tốt với các chướng ngại vật bất ngờ. Thumper: Pocket Edition không giới hạn số lượng trò chơi. Bạn có thể tự do lặp lại một giai đoạn cho đến khi bạn vượt qua nó. Nếu bạn thua, hãy bắt đầu lại ở trạm kiểm soát tiếp theo thay vì bắt đầu lại.

Con bọ có một tấm khiên bảo vệ nó khỏi các chướng ngại vật. Nó sẽ bị phá hủy khi bạn va chạm nhưng có thể quay lại sau khi hoàn thành một trạm kiểm soát.

Tránh chướng ngại vật

Nếu không phản ứng kịp thời với các chướng ngại vật trên, bạn có thể bị thiệt hại một chút, nhưng cũng có thể tàu vũ trụ của bạn – một con bọ robot kim loại – có thể bị phá hủy hoàn toàn. . Khi đó, hãy đứng dậy và bắt đầu lại. Và khi bạn thành thạo, các bản nhạc nền kiểu điện tử mạnh mẽ sẽ trở nên phức tạp và hoàn thiện hơn (hãy xem nhạc nền của trò chơi trên Apple Music nếu bạn quan tâm).

Top MOD >>>  Fall Dudes 3D APK 1.2.3

Một khi bạn đã quen với nhịp điệu không bị gián đoạn và thành công trong việc né tránh các nguy hiểm, bạn sẽ sớm bước vào các trận đấu trùm. Trong những trò chơi này bạn phải phản ứng nhanh với những nhịp điệu khó và từ đó có cơ hội “bắn” đối thủ bằng một cú nhấp chuột phối hợp hoàn hảo. Chắc chắn, độ khó của Thumper: Pocket Edition tăng lên khá nhanh, nhưng khi bạn đã hoàn thành thành công một loạt các thao tác chạm và vuốt dài, bạn sẽ cảm thấy mình vừa là một người chơi tuyệt vời vừa là một nhà sản xuất. Xuất nhạc dubstep từ tương lai.

Đánh giá bản thân trong bảng xếp hạng

Khi đăng nhập vào Google Play Trò chơi, bạn có thể so sánh kết quả ghi của mình với bạn bè. Cạnh tranh với bạn bè của bạn trong bảng xếp hạng của bảng thành tích.

đồ họa

Thumper: Đồ họa của Pocket Edition sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ trò chơi đầu tiên. Phòng game được thiết kế trên nền đồ họa 3D với nhiều hiệu ứng ánh sáng bắt mắt. Khi chơi, bạn như lạc vào một thế giới trừu tượng, nơi không có khái niệm về không gian và thời gian.

Âm nhạc rất ấn tượng

Âm nhạc là điều bắt buộc khi nói đến Thumper: Pocket Edition. Thưởng thức những giai điệu dubstep sống động và lôi cuốn trên hành trình kỳ diệu của những chú bọ kim loại. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi giai điệu của trò chơi bằng các thao tác của mình. Bạn có phải là fan của Skrillex không? Hãy thử sản xuất âm nhạc dubstep trong trò chơi này.

Top MOD >>>  Bomb Bots Arena APK 0.6.58

sau cùng

Không có cốt truyện, không có quái vật trong hành trình của bạn, nhưng Thumper: Pocket Edition vẫn thu hút người chơi theo một cách riêng. Khi chơi trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới hoàn toàn mới, thế giới của ánh sáng và những giai điệu.

Tải xuống APK Thumper: Pocket Edition cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Thumper: Pocket Edition dành cho Android APK v1.13
    APK (99 triệu)