Tháng Tư 15, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Tigerball MOD APK 1.2.3 (Vô Hạn Sao)

TigerBall (MOD Unlimited Stars) là một trò chơi mới của nhà phát hành Laxarus. Đây là một trò chơi Á hậu vô tận. Có vẻ như gần đây tôi đã viết khá nhiều bài đánh giá về thể loại này. Những game runer vô tận luôn tạo cho người chơi cảm giác thú vị và cực kỳ ghiền, nhất là khi nhân vật chính của game là một quả bóng. Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này chắc chắn là Helix Jump, trò chơi thả bóng của Voodoo đã từng rất thành công trên thị trường. Và nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi khác cũng hay, Tigerball là lựa chọn hoàn hảo.

TẢI XUỐNG

Sau hơn nửa năm ra mắt, trò chơi đã đạt hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play, con số này đủ để minh chứng cho sức hút của trò chơi này.

thông tin chung

Họ Bóng hổ
gói hàng com.Laxarus.TigerBall
biên tập viên Laxarus
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.2.3 (Mới nhất)
kích thước 22 triệu
Chức năng MOD Không giới hạn sao
sự điều tra Android 4.1

Tigerball – hổ trong hình cầu!

Apk bóng hổ

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đọc tựa game, chắc hẳn bạn sẽ không thể hình dung được nhân vật chính của chúng ta trông như thế nào. Một con hổ với một quả bóng hay một con hổ chơi một quả bóng? Vui lòng sửa lại, Bóng hổ là một trò chơi xoay quanh chủ đề trái bóng tròn, như mang trong mình bản năng của loài hổ. Một quả bóng với khả năng bay, nhảy, linh hoạt và nhanh nhẹn như một chú hổ thực thụ.

Top MOD >>>  Jetpack Joyride MOD APK 1.32.2 (Vô Hạn Tiền Xu)

Phong cách chơi

Đặc điểm chung của các tựa game endless runner là lối chơi đơn giản, dễ làm quen nhưng mức độ khó dần trở thành điều thu hút nhiều game thủ đến với thể loại này. Bóng hổ không có ngoại lệ. Mục tiêu duy nhất của người chơi là đưa bóng vào một cái chậu được tạo sẵn ở mỗi cấp độ. Bằng cách vuốt màn hình, bạn có thể đánh thức bản năng hổ báo trong trái bóng, sẽ bật lên sau mỗi lần va chạm.

Trò chơi bóng hổ

Tuy nhiên, không có chuyện bóng lau sẽ tự nhảy vào kính! Quả bóng có độ nảy cực cao, giống như được làm bằng cao su. Do đó, để đưa bóng vào kính một cách sạch sẽ nhất, bạn cần phải đo lực một cách chính xác (Hổ thường không thích bị khóa chặt, vì vậy hãy cẩn thận.)

Các chướng ngại vật và đạo cụ

Mỗi lần bóng được đưa vào lỗ, bạn sẽ đạt được một cấp độ mới. Độ khó của trò chơi tỷ lệ thuận với trình độ của bạn. Ngoài ra, có rất nhiều chướng ngại vật và chúng xuất hiện với mật độ dày hơn khi người chơi vượt qua cấp độ trước đó. Các chướng ngại vật xuất hiện gần nhau trong khoảng 3 cấp độ liên quan đến cùng một chủ thể ở trung tâm màn hình. Giả sử chủ đề cưa cây liên quan đến thân cây, hoặc con voi báo hiệu sự xuất hiện với đạo cụ xiếc. Các chướng ngại vật được sắp xếp khác nhau trong mỗi trò chơi, vì vậy bạn cần phải vắt óc suy nghĩ để đưa ra chiến thuật hợp lý.

“”Đôi khi những trở ngại chính là chìa khóa thành công. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Mặc dù đó là một trò chơi chạy vô tận, bài hát Bóng hổ tiếp tục giới hạn trò chơi của bạn trong cùng một trò chơi. Mỗi người chơi tham gia lần đầu tiên sẽ nhận được số lượng tim và bom nhất định. Heart là số trò chơi bạn có. Với tất cả trái tim của bạn, nó có nghĩa là bạn đang thua cuộc. Và quả bom giúp bạn vượt qua trò chơi chỉ với một lần chạm.

Top MOD >>>  Escape Masters MOD APK 1.5.2 (Vô Hạn Vàng, Mở Khóa)
Tiger Ball Hack

Khi vượt qua các cấp độ, người chơi sẽ nhận được một số ngôi sao. Với một màn chơi liên tục mà không bị mất mạng, số sao thu được ở trận sau sẽ cao hơn gấp mấy lần. Bạn có thể mua thêm trái tim và bom với số sao bạn có. Mỗi người chơi có thể mang tối đa 20 trái tim và 10 quả bom mỗi khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên đáng kể nếu bạn giải quyết tốt các thử thách trong suốt trò chơi.

Rất nhiều trang phục để trải nghiệm

Bên cạnh hình ảnh một quả bóng có các sọc đen và vàng trên đó, Bóng hổ Ngoài ra, thiết kế nhiều trang phục hơn để người chơi luôn hài lòng. Thiết kế bên ngoài của trò chơi được lấy cảm hứng từ nhiều cảm hứng ngoài đời thực. Một quả dưa hấu, một bộ bi-a hay cả một hành tinh cũng được đưa vào trò chơi này. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc sử dụng các ngôi sao, trang phục mới sẽ được mở khóa.

đồ họa

Đồ họa Tiger Ball

Bóng hổ Thiết kế không gian ảo thú vị. Các chướng ngại vật trong game được thiết kế đẹp mắt, đồng thời đa dạng với sự thay đổi chủ đề liên tục. Màu nền giúp người chơi không bao giờ cảm thấy yếu khi chơi trò chơi này.

Phần kết luận

Với hơn 100 cấp độ với nhiều chủ đề khác nhau, Bóng hổ hứa hẹn sẽ là một trò chơi vui nhộn, tốn thời gian xuất sắc cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi người chạy vô tận vui nhộn. Hãy sử dụng tư duy và khả năng làm chủ không gian để chinh phục trò chơi này!

Top MOD >>>  Turretz MOD APK 3.0.9 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Tải xuống Tiger Ball MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Tiger Ball dành cho Android APK v1.2.3
    APK (22 triệu)
  • Tiger Ball dành cho Android APK (MOD Stars) v1.2.3
    APK (23 M)