Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Tổng hợp drama mà Genshin Impact từng dính phải xuyên suốt lịch sử của mình (P2) Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Tổng hợp drama mà Genshin Impact từng dính phải xuyên suốt lịch sử của mình (P2) này nhé!

Tiếp tục các trò chơi không cần thiết của Genshin Impact vào thời điểm nó được tạo ra.

Trong bài viết này, Mobilenet sẽ ghi lại những game còn lại mà Mihoyo – cha đẻ của Genshin Impact đã tham gia trong quá trình khai mở và phát triển game. Hầu hết chúng đến từ sự phát triển của Blue Bird hay còn gọi là Twitter và đội ngũ Genshin “đáng kinh ngạc” trên nền tảng này.

Tóm tắt nội dung cho Genshin Impact (P2)

Chơi genshin Impact p2 1

16. Phiên bản 1.5 bị crack và tất cả được tiết lộnơi Mihoyo bắt đầu chiến dịch tiếp thị nhỏ giọt của mình

17. sự phát triển của Rosaria ngày càng ít, gây ra nhiều mâu thuẫn trong cộng đồng.

18. Barbara và Rosaria English VA ghét vì giọng nói của Barbara đã bị thay đổi. Một nhóm nữ diễn viên đã chỉ trích Mihoyo vì sai lầm của họ và cũng ảnh hưởng đến việc hát hò của hai người.

19. Trò chơi của Yun Jin bị người chơi phương Tây chế giễu. Họ nói rằng kinh kịch là ngu ngốc khi kinh kịch là một nét văn hóa cổ đại của Trung Quốc.

20. VA của Kokomi bị đe dọa bởi vì chất lượng này lúc đầu rất yếu. Dù được can thiệp kịp thời nhưng đôi khi bé gái VA vẫn trở thành nạn nhân trên mạng xã hội.

21. Một nghệ sĩ đã vẽ bốn nhân vật nam từ Genshin và đặt tên cho họ 4 NEMO (Kazuha, Xiao, Venti, Aether) và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhưng trong một cuộc trò chuyện với bạn bè trên Twitter, anh ấy đã nói về bài kiểm tra gần đây của mình và nói rằng anh ấy đã “thoát khỏi gông cùm”. Vì vậy, nhiều người đã quấy rối anh ta, đến mức gửi cho anh ta những tin nhắn tử vong vì họ nói rằng những lời nói đó là phân biệt chủng tộc.

22. Một số quần áo của Genshin buộc phải thay vì chính sách kiểm duyệt của chính phủ Trung Quốc. Một số người chơi Trung Quốc đã gửi thư rác cho CCP nhưng không có gì xảy ra. Mọi người thuộc mọi chủng tộc vẫn có quyền tự do lựa chọn quần áo cho riêng mình, nhưng thương hiệu Genshin của Trung Quốc sẽ giữ lại những bộ da đã được thử nghiệm.
Xem thêm: Người chơi chim Fischl Genshin Impact đã bị “loại bỏ” do lúng túng.

23. Paimon VA bị cấm phát trực tuyến trên Twitch sau một cuộc tranh cãi gay gắt giữa anh và cộng đồng game thủ. Đặc biệt là về việc đưa ra những ý tưởng của riêng bạn và cho rằng chúng là đúng.

Trò chơi Genshin p2 2

24. Nhiều người nói rằng Genshin là phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wind. Nhiều trận đấu đã được tổ chức và hai đội chơi hai phe lao vào chiến đấu trực tuyến với nhau.

26. Inazuma ac 2 bị chỉ trích nặng nề vì cốt truyện quá gấp rút và nhiều người cho rằng biên kịch / người kể chuyện của Genshin sắp xuống tay. Việc làm của Raiden Shogun bị nhiều người cho là khác với việc muốn hẹn hò với cô gái này.

27. Một nghệ sĩ trên Twitter đã vẽ Lisa bằng chiếc bánh sinh nhật từ Aether, và Lisa cảm ơn cô ấy bằng một nụ hôn. Nhiều người đã vào và chỉ trích nghệ sĩ này rằng “Lisa là một người đồng tính nữ, không hiểu cô ấy” vân vân. Nghệ sĩ này không nói gì và kể từ đó, nhiều bức ảnh về mối quan hệ của Lisa và Aether được nghệ sĩ này tung ra nhiều hơn trước.

Xem thêm: Phù hợp với lối chơi mà Genshin Impact đã thực hiện trong suốt lịch sử của nó (P1)

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tổng hợp drama mà Genshin Impact từng dính phải xuyên suốt lịch sử của mình (P2) nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tổng #hợp #drama #mà #Genshin #Impact #từng #dính #phải #xuyên #suốt #lịch #sử #của #mình