Tổng hợp nội dung phiên bản Genshin Impact 2.8, thời gian diễn ra livestream và thời điểm ra mắt

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Tổng hợp nội dung phiên bản Genshin Impact 2.8, thời gian diễn ra livestream và thời điểm ra mắt Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Tổng hợp nội dung phiên bản Genshin Impact 2.8, thời gian diễn ra livestream và thời điểm ra mắt này nhé!

Chào mừng đến với Boom Boom Bakudan guys

Thông tin Genshin Impact đã được cập nhật livestream

Trong hầu hết các trường hợp, chương trình phát sóng trực tiếp của Tác động Genshin thường được phát sóng 2 tuần trước khi có sự thay đổi trong trò chơi. Buổi phát trực tiếp của Genshin Impact 2.8 được thiết lập để phát hành vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 7 năm 2022. Sau đó, các bản cập nhật sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 7. Giống như bất kỳ luồng nào trước đó, quá trình này sẽ tiếp tục lúc 3 giờ sáng trên nền tảng. Twitch. Bốn giờ sau, dòng sông sẽ bị phong tỏa Youtube để những ai đã bỏ lỡ buổi livestream trên Twitch có thể xem lại.
Xem thêm: Leaker tiết lộ tính năng và thiết bị 2.8 sắp ra mắt

Điều gì sẽ xảy ra từ bản cập nhật Genshin Impact 2.8

Chỉnh sửa Genshin 2.8 1

Genshin Impact 2.8 sẽ là một thay đổi lớn với nhiều bổ sung, chẳng hạn như những phát triển mới, sự trở lại của Quần đảo Golden Applemột người mới Heizou… Tất cả những gì có trong những thay đổi này sẽ được phản ánh trong các sự kiện sắp tới.

1. Dấu ấn con người

Công tắc Genshin 2.8 2
Một công nhân khai thác đất đã trở lại với lá cờ Genshin Impact có Heizou và Kazuha

Sẽ không có nhân vật 5 sao mới trong biểu ngữ Genshin Impact sắp tới. Thay vào đó, sẽ có hai nhân vật Mondstadt cũ, Inazuma trở lại và 1 nhân vật mới. Những điều đáng chú ý là:

– Klee và Kazuha kí sẽ trở lại. Ngoài ra, hệ thống điều hòa không khí Heizou mới sẽ trở lại với tất cả các tính năng này.

– Biểu ngữ của Naganohara Yoimiya chạy lại sẽ được phát hành trong nửa sau của một số bản cập nhật.

Một số màn hình 4 sao hiển thị trong lá cờ sau không được tiết lộ. Nhưng Xinyan và Fischl có thể là những nhân vật xuất hiện trong chương trình Summer Fantasia ở tập 2.8.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker Tiết lộ Đặc điểm của Dấu hiệu và Cập nhật sắp tới 2.8

2. Da Diluc & Fischl mới

Công tắc Genshin 2.8 2
Da mới của Diluc (không phải da này) có sẵn trong phiên bản 2.8

Fischl và Diluc sẽ có giao diện mới trong những thay đổi này. Khi sự kiện Golden Apple Islands lần đầu tiên ra mắt trong bản cập nhật 1.6, Jean và Barbara là hai người đã nhận được skin mùa hè của họ. Do đó, người chơi hy vọng rằng skin này sẽ mang lại diện mạo mùa hè cho cả hai sắp tới.

Theo meta Genshin mới nhất, người chơi có thể nhận skin Fischl miễn phí trong khi skin DIluc sẽ buộc bạn phải sử dụng Creative Stone. Thêm vào đó, sẽ không làm tổn thương bất kỳ người chơi nào khi nhận được skin Fischl mới, vì vậy bạn không cần phải chạm vào đá mora hoặc vết xước.
Xem thêm: Skin Diluc patch 2.8 sắp tới có thể sẽ là skin Hiệu ứng Kỹ năng đầu tiên trong trò chơi.

3. Vị trí mới

Quần đảo Golden Apple sẽ được giới thiệu lại với Genshin Impact 2.8. Nó sẽ bao gồm 4 hòn đảo lớn cùng với những hòn đảo nhỏ được bao quanh bởi những bãi cát tuyệt đẹp, cùng với những trang bị để người chơi thu thập như cua, hoa, lươn, cá, và nhiều hơn nữa …

Chỉnh sửa genshin 2.8 3

Ngoài ra, Du khách có thể nhận được nhiều rương để thu thập, các cửa sổ để hoàn thành và khó hoàn thành hơn trong khu vực mới này để có được vũ khí và Đá thô. Loại hình mới của Quần đảo Quả táo vàng này sẽ còn lại tòa tháp đẹp nhất để bạn khám phá. Sự kiện mới của Genshin có tên “A Summer Sea Sojourn” cũng sẽ diễn ra tại địa điểm này.

Xem thêm: Diluc – anh hùng của Đêm Mondstadt

4. Sự kiện mới

Du lịch biển mùa hè

Ngoài các sự kiện như Shikanoin Heizou Hang Out và Kazuha’s Story Quest, người chơi có thể tham gia A Summer Sea Sojourn với các mini game bao gồm:

Chỉnh sửa Genshin 2.84
4 đặc điểm được phản ánh trong các sự kiện Genshin Impact sắp tới

– Vấn đề Máy lướt sóng: Loại trò chơi đua xe Genshin
Nhắc nhở Nhắc nhở: thời gian thử nghiệm với ba chủ đề khác nhau!
Tranh cơ khí Evermotion: Một trò chơi đồ họa rất vui nhộn mà người chơi phải đối đầu với đồ họa và đồ họa.

Thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được tiết lộ trong mùa giải sắp tới. Biểu ngữ, quy tắc, trò chơi và phần thưởng cũng sẽ có sẵn. Đừng bỏ lỡ nó.

Resonat Vision

Đây cũng là một sự kiện nổi tiếng ở Quần đảo Golden Apple. Một du khách gồm 4 nhân vật bao gồm Kazuha, Mona, Fischl và Xinyan đã bắt tay vào chuyến du lịch khắp đất nước. Bạn cần thu thập Phantasmal Conches và sử dụng chúng để đổi lấy phần thưởng.

Mỗi người sẽ có một chủ đề riêng được thiết kế dựa trên tính cách và bối cảnh của họ. Bạn sẽ cần phải trải qua thử thách này để nhận được thư thông báo. Khi bạn đã thu thập đủ số chữ cái, bạn có thể nhận được skin Fischl miễn phí

Xung đột ẩn

Diluc là nhân vật chính của sự kiện này. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử của cậu bé và Tzuyu Dawn có thể là một pháo đài. Thử thách sẽ gồm 7 tập với nhiều trò chơi đa dạng. Bạn sẽ không có các nhân vật để chơi cùng, nhưng bạn sẽ tìm thấy các buff để giúp chống lại kẻ thù dễ dàng hơn.

Phần thưởng phát trực tiếp

Như thường lệ, Genshin Impact sẽ mang đến cho người chơi 3 đợt phát code đúng hạn. Mỗi con số này sẽ mang lại cho người chơi 100 viên Đá Khởi Nguyên. Nhưng hãy nhớ rằng nó chỉ có ý nghĩa trong 12 giờ.

Đó là tất cả những gì bạn có thể mong đợi từ bản cập nhật Genshin Impact 2.8. Nếu không xem được video, bạn có thể xem Michos down kênh Youtube.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tổng hợp nội dung phiên bản Genshin Impact 2.8, thời gian diễn ra livestream và thời điểm ra mắt nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tổng #hợp #nội #dung #phiên #bản #Genshin #Impact #thời #gian #diễn #livestream #và #thời #điểm #mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *