Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top 10 vật phẩm vô dụng nhất trong Genshin Impact, top 1 dường như bị quên lãng Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top 10 vật phẩm vô dụng nhất trong Genshin Impact, top 1 dường như bị quên lãng này nhé!

Có những thứ bạn chỉ sử dụng một vài lần rồi vứt đi, hoặc có những thứ bạn thậm chí không biết là tồn tại.

Mặc dù Genshin Impact là một game thế giới mở có đầy đủ các yếu tố liên quan đến nhiệm vụ và được người chơi đánh giá cao về tính tương tác. Nhưng không chỉ có những thứ mãi về sau bạn mới sử dụng được mà còn có những thứ vô dụng chỉ cần sử dụng vài lần, hoặc hoàn toàn không có khi tìm kiếm Teyvat.

Trong bài viết này, Mobilenet sẽ giới thiệu đến bạn top 10 thứ vô dụng trong Genshin Impact mà bạn có thể biết hoặc chưa biết.

10 vật phẩm hàng đầu trong Genshin Impact

Top 10: Wind Catcher

Đây là một món đồ đáng quên hơn là một món đồ vô dụng vì nó có thể giúp bạn đến một số nơi đặc biệt.

Máy bắt khí Genshin

Điều vô ích là bạn phải đi bắt Phong Thần và cứu được 5 lần, nhưng mỗi lần có thời gian hồi chiêu là 100 giây.

Cấp 9: Mảnh tinh thần

Mảnh pha lê quỷ

Vật phẩm này sẽ hữu ích cho những ai không có thời gian sử dụng Pure Resin trong Genshin. Về phần nhựa bạn có thể sử dụng hoặc thay thế bằng Nhựa cô đặc để tốt cho sức khỏe hơn.

Nếu bạn muốn giữ đồ nhựa để sử dụng bí mật, sản phẩm này có thể cứu sống bạn khi cần thiết. Nhưng nó vô dụng nên nó nằm trong top 9.

8: Máy ảnh tùy chỉnh

10 điều hàng đầu trong Genshin Impact, top 1 dường như bị lãng quên 3

Máy ảnh có thêm một bộ lọc, lol.

Cấp 7: Quả cầu của gió

Bóng gió

Hàng tấn 100 nghìn Mora chỉ để mua vũ khí ném bóng mà không có kết quả. KẾT THÚC.

Top 6: Cần câu cá trong rừng hoang dã

Wild Fish Rod

Bạn chỉ sử dụng nó để lấy Cá Xiên Lào. Và một khi bạn có R5, bạn sẽ rất lãng phí, nhưng bạn sẽ cần nó trong Sumeru sắp tới.

Cấp 5: Chuông kiếm

Chuông kiếm

Đây là công cụ vô dụng nhất trong trò chơi theo khảo sát của cộng đồng, nơi các thông số của nó hoàn toàn không khớp với các thông số ở đây.

Nhiều khi Dori đã được phát hành, Bell Sword mới đã được sử dụng trên cô gái này. Và bây giờ tôi thậm chí không muốn cho nó, thực sự.

Top 4: Động vật ăn thịt

Động vật ăn thịt

Aloy’s bow “Town” – nhân vật 5 sao không có Genshin Impact trong tương lai và được gia tăng sức mạnh đáng kể.

Điều đặc biệt là nó thực sự hoạt động trên hệ máy PS4 và PS5, mặc dù người chơi PC và di động đều có thể có công cụ này. Nhưng có nó trên điện thoại và PC giống như nói “để nó ngửi, nhưng đừng ăn nó”, bởi vì nó không thể được sử dụng.

Top 3: Sword Christmas

Thanh kiếm giáng sinh

Thanh kiếm này cũng thuộc loại “có mùi nhưng không ăn được”, tin tốt là đây là một trong những vũ khí tốt nhất cho người mới chơi và người chơi endgame vì các bộ phận của nó rất tốt. Tin buồn là nó chỉ hoạt động trên hệ máy PS4 và PS5.

Top 2: Đôi cánh Giáng sinh

Đôi cánh giáng sinh

“Nhìn thấy nhưng không đạt” là điều mà người chơi Genshin trên PC và di động đều mong ước khi nói về bộ Cánh có cánh này. Mặc dù bạn có thể có nó, nhưng bạn không thể sử dụng nó để chơi Genshin trên các thiết bị không phải PS4 và PS5.

Top 1: Bao Ngoc Ca Chach (Ca Trach)

Bao Ngoc Ca Chach

Nhiều người thậm chí không biết đến sự tồn tại của thứ này và không có quyền năng gì cả. Bạn cứ để nó ở đó và từ từ quên nó đi cho đến khi bạn tình cờ nhìn thấy nó.

Hạng đặc biệt: Nước tinh khiết của Barbara

Nước tắm Barbara

Nó không hoạt động gì cả, hãy mua nó nếu bạn có dư tiền.

Xem thêm: Shikanoin Heizou là nhân vật 4 sao phải có trong Genshin Impact

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top 10 vật phẩm vô dụng nhất trong Genshin Impact, top 1 dường như bị quên lãng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #vật #phẩm #vô #dụng #nhất #trong #Genshin #Impact #top #dường #như #bị #quên #lãng