Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện này nhé!

Sau khi phiên bản 12.12b chính thức được thay đổi, nhiều đội đã vươn lên nổi bật và trở thành meta DTCL Mùa 7.

Bắn súng – Đấu sĩ

Loại 12.12b đã chứng kiến ​​sự phấn khích tột độ của Thương Long khi quân cờ của Thương Long trong cửa hàng sẽ tăng lên 3 quân thay vì 2 như trước đây. Vừa là Skarner cũng tăng số lượng lá chắn làm từ nghệ thuật, để mảnh này có thể chịu đựng tốt hơn nhiều so với trước đây. Đây là điểm khởi đầu để các đội sử dụng Thương Long trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

DTCL Season 7: 3 Hàng mạnh sau 12.12b xuất hiện

Đặc biệt, đội Tiểu Tiên – Đấu Sĩ được hưởng lợi rất nhiều từ chương trình khi đây là một trong những đội hiếm nhất sử dụng Skarner cho đến cuối trận. Nó là kết quả Thương Long Với việc được buff mạnh, người chơi có thể nhận được Illaoi hoặc Varus 3 sao nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, trong khi các đội Sát thủ không còn được ưa chuộng do bị nerf thì Cung thủ – Đấu sĩ cũng có nhiều không gian để làm hơn.

Xem thêm: DTCL mùa 7: Xảy ra lỗi khiến người chơi được buff gấp đôi Dragon Leader

Yade

Không được buff trực tiếp, nhưng trong khi danh sách những tướng hot như Corki, Xayah, tướng Sát Thủ… bị giảm sức mạnh thì Ngọc cũng rất được ưa chuộng. Nói tóm lại, khi sát thương đối với đại thần giảm bớt, cách chữa trị của Ngọc Bích sẽ càng hiệu quả hơn trước.

Với cơ hội này, các đội sử dụng Ngọc sẽ giao tranh tốt, tận dụng sức sát thương cực mạnh của Shi Oh Yu để giành chiến thắng.

DTCL Season 7: 3 đường mạnh nhất sau thay đổi 12.12b xuất hiện 2

Trong trường hợp gánh đội, người chơi có thể tận dụng những chiêu thức như Ezreal, Karma, Ashe, Taric để tiết kiệm máu và chuyển đồ cho Anivia sau đó. Trong ván đấu cuối cùng, ngoài những mảnh Bí ẩn như Bard, Lulu rất quan trọng để không bị các đội Mage thách thức. Bạn có thể kết hợp Vuốt rồng cho Shi Oh Yu để anh hùng này tiêu diệt hợp lý.

Xem thêm: Chi tiết cập nhật Liên Minh Huyền Thoại và DTCL 12.12b – Chỉnh sửa meta không tốt ở cả hai game.

Rồng đen – Đấu sĩ

Kết quả của việc nâng cấp trong 12.12b, Rồng Hắc Ám đã trở thành một meta của DTCL Mục 7 nó không phải là khó hiểu. Mặc dù kho chính của tập đoàn, SyFen, cũng nhận được những thay đổi đáng kể về sức mạnh như hư hỏng sàn, hư hỏng kỹ thuật tăng lên đáng kể. Nếu gia nhập các đội Đấu Sĩ, SyFen sẽ khó bị đánh bại và đối phó với hàng tấn đối thủ hủy diệt.

DTCL Season 7: 3 đường mạnh nhất sau thay đổi 12.12b đã xuất hiện 3

Blood Sword, Colossal Power và Alchemy Towel là những tính năng chính của SyFen, giúp mảnh ghép tồn tại lâu hơn trong trận chiến và tạo ra nhiều kỹ năng nhất có thể. Bản thân SyFen cũng không cần Vô Cực Kiếm vì công nghệ của mảnh ghép này đã hỏng rồi nên người chơi phải hết sức chú ý đến khả năng chống chịu của SyFen để mang lại kết quả tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất sau khi phiên bản cập nhật 12.12b xuất hiện nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #đội #hình #mạnh #mẽ #nhất #sau #khi #phiên #bản #cập #nhật #1212b #xuất #hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *