Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 12.12 mà game thủ không dùng trong rank

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 12.12 mà game thủ không dùng trong rank Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 12.12 mà game thủ không dùng trong rank này nhé!

Với loại hình chuyển bài 12.12, người chơi không nên sử dụng 3 hình thức này để tránh bị mất điểm cao.

Olaf – Diana

Trong bản 12.11, đội xung quanh Diana và Olaf luôn có vẻ là mạnh nhất vì đây là đội có khả năng hủy diệt nhiều nhất. Khi hai mảnh ghép lại với nhau, tạo thành một vật chống chịu như Gladiator, Guardian khiến một số người chơi khó tìm được một cỗ máy tính toán hữu ích. Chưa kể Olaf với Dấu Ấn Sát Thủ chẳng khác nào cơn ác mộng của nhiều người chơi trong thời gian qua.

DTCL Season 7: 3 loại 12,12 yếu hơn mà người chơi không sử dụng trong tiêu đề

Và cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, thì khi Kinh thánh 12.12 được sửa lại, các mảnh hỗ trợ sức mạnh của Olaf và Diana đã giảm xuống còn một ít, do đó khiến cả hai mất đi sức mạnh rất lớn. Vì vậy, nếu không muốn thua trong trận đấu số một, Korea Challenger – Bebe872 – khuyên người chơi nên sử dụng thiết kế.

Xem thêm: DTCL Season 7: 3 đường mạnh nhất sau 12.12b xuất hiện

Nhà ảo thuật

Nếu sử dụng đội Pháp sư thường xuyên, bạn cũng biết rằng Sylas và Ryze là hai mảnh ghép sáng giá nhất của nhóm. Do đó, Ryze sẽ là một nguồn sát thương sau lưng chính, với việc Sylas sẽ chiếm lĩnh đối phương bằng khả năng phòng thủ của mình.

Nhưng sau bản nâng cấp 12.12, Ryze bị giảm sát thương đáng kể, và Sylas không thể tạo ra những chiếc khiên lớn hơn trước. Ngay cả khi Riot Games có buff một chút cho Sylas ở định dạng 12.12b, nó sẽ không thể lấy lại những gì mà mảnh ghép đã mất.

DTCL Season 7: Loạt 12 12.12 yếu nhất mà người chơi không sử dụng ở vị trí 2

Theo phần Bebe872, Kẻ Thách Đấu này cho rằng đội Pháp sư ở đây rất yếu, điều này khiến người chơi mất đi số điểm quý giá. Phí pháp sư để có thể đạt được những sức mạnh hữu dụng và nổi tiếng nhất và có cơ sở Triệu hồi Pháp sư và Bảo vệ Yêu tinh, vì chúng sẽ giúp cường giả của bạn lên 3 sao nhanh hơn, tạo ra nhiều sát thương hơn mà không sợ hiện tại. kiểm soát

Xem thêm: TFT Bước 7: Cải tiến công nghệ spam Thần băng Anivia quên đường về

6 Con rồng tối cao

Mặc dù cuộc đua 12.12 cũng đã tăng sức mạnh của Thương Long lên đáng kể với sự dẫn dắt của các chuyên gia lên tới ba sao, nhưng đội ngũ vẫn còn nhỏ. Chính vì vậy, Varus mắc rất nhiều lỗi khiến cho việc chỉnh sửa và gây sát thương của mảnh ghép này càng trở nên tồi tệ hơn. Điều này cũng được thể hiện rất rõ ràng khi Varus là quân bài chủ lực duy nhất của Đường Trên trước Aurelion Sol.

DTCL Season 7: Ba biến thể 12.12 yếu hơn mà người chơi không sử dụng ở cấp độ 3

Lời khuyên của những người chơi ở đây là không nên sử dụng quá 3 Thương Long vì nó sẽ chỉ làm hỏng thêm khoảng trống của bạn trong đội mà kết quả lại không cần thiết. Varus là một mảnh dựa trên 4 Cung Thủ với tốc độ cao của Cuồng Đao Guinsoo. Ngoài ra, khả năng dồn sát thương của Xayah là cách giúp Varus giảm bớt điểm yếu khi kết thúc sai lầm của mình.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 12.12 mà game thủ không dùng trong rank nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #đội #hình #yếu #nhất #phiên #bản #mà #game #thủ #không #dùng #trong #rank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *