Top 3 đồng tiền có thể tăng gấp đôi, ba trong thời gian tới

Mặc dù bitcoin là đồng tiền ảo hàng đầu trên thị trường nhưng Ethereum – Qtum – Nano – mới là ba đồng tiền đột phá trong tương lai.

>>> Ethereum là gì? Ethereum có nền tảng đầu tư.

>>> QTUM là gì? Hiểu về tiền điện tử QTUM

Ethereum (ETH):

3 đồng tiền hàng đầu có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong tương lai gần

Bạn có thể nghĩ tôi điên, nhưng tôi tin rằng đồng tiền lớn thứ hai trên thị trường có thể tăng gấp đôi hoặc vượt qua bitcoin về tổng giá trị trong tương lai. Trong thực tế, tôi luôn nghĩ Etherium xứng đáng là đồng tiền ảo giá trị nhất thế giới.

Chuỗi khối Ethereum là một nền tảng ứng dụng phổ biến cho nhiều dự án, với ba điểm khác biệt rõ ràng so với chuỗi khối Bitcoin:

Thứ nhất: Ethereum có thể xử lý giao dịch nhanh gấp 3 lần so với Bitcoin. Các giao dịch này không chỉ được xử lý nhanh hơn mà còn rẻ hơn nhiều: giao dịch trung bình trong mạng Ethereum có giá dưới 1 đô la, đưa chi phí giao dịch trung bình trong mạng Bitcoin lên 28 đô la.

Thứ hai: chuỗi khối Ethereum kết hợp nhiều ứng dụng khác ngoài tiền ảo. Điều này không chỉ giúp các tổ chức tài chính thay đổi cách thức chuyển tiền mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát chuỗi cung ứng, tạo ra nhận dạng kỹ thuật số và lưu trữ thông tin. Không có gì ngạc nhiên khi 200 tổ chức từ khắp nơi trên thế giới hiện đang thử nghiệm một phiên bản của chuỗi khối Ethereum trong các lĩnh vực rất khác nhau.

Thứ ba, khởi chạy hợp đồng thông minh Ethereum là một bước quan trọng. Theo các quy tắc, hợp đồng thông minh có tính ràng buộc cao hơn hợp đồng trên giấy. Ngoài ra, chúng cũng có thể được sử dụng như một tiêu chuẩn cho các hợp đồng của công ty trong nhiều ngành công nghiệp khác.

Nano (XRB):

3 đồng tiền hàng đầu có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong tương lai gần

Nano có thiết kế blockchain cực kỳ độc đáo với sự đột phá về tốc độ xử lý giao dịch. Thay vì dựa vào một chuỗi khối duy nhất với mạng mã nguồn mở, Nano sử dụng cấu trúc khối tối cao cho phép mỗi người dùng có chuỗi khối riêng để kiểm soát bản thân mà không cần thông qua một hệ thống đồng thuận phức tạp. giúp tiết kiệm thời gian giao dịch. Nano đạt được sự đồng thuận thông qua một hệ thống đại diện. Khi người dùng tạo một tài khoản mới, anh ta cũng chọn một tài khoản proxy để có thể quản lý các giao dịch trên mạng Nano.

Mạng Nano nhanh như thế nào? Nano có khả năng xử lý 7.000 giao dịch mỗi giây. Nhưng không dừng lại ở đó, việc nâng cấp trang bị trong thời gian sắp tới có thể sẽ khiến con số đó tăng lên. Trong khi đó, Bitcoin chỉ có thể xử lý 7 giao dịch mỗi giây.

Nhưng cần lưu ý rằng do thiết lập chuỗi khối Nano, yêu cầu tiền gửi và rút tiền được chia thành hai loại giao dịch riêng biệt. Nghe có vẻ rườm rà, nhưng nó xử lý các giao dịch nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Vậy Nano có sai sót gì không? Vâng tất nhiên. Nano hiện không làm việc với các đối tác lớn. Tuy nhiên, với những lợi ích tuyệt vời này, đó chỉ là vấn đề thời gian.

Qtum:

3 đồng tiền hàng đầu có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong tương lai gần

Đồng tiền ảo mới nhất có khả năng tăng giá gấp đôi so với hiện tại Qtum. Qtum blockchain được phát triển dựa trên nền tảng Bitcoin và Ethereum tốt nhất, sau đó nó bổ sung thêm các tính năng độc quyền của riêng mình. Chính những điều này đã tạo ra blockchain, có thể bao gồm các phiên bản mới của giao thức hợp đồng thông minh và vẫn tương thích với cổng Bitcoin và các hợp đồng hiện có trên Ethereum.

Vào tháng 1, Qtum cho biết họ sẽ công bố một quan hệ đối tác lớn vào năm 2018. Hai trong số năm hợp tác được công bố vào tháng Giêng là hợp tác với hai thương hiệu Trung Quốc: 360 Finance và Baofeng Bokocloud.

Đối tác đầu tiên là 360 Finance, một công ty con của Qihoo 360, một công ty an ninh mạng của Trung Quốc được thành lập vào năm 2016. Qihoo 360 cũng là công ty mẹ của 360 Browser và 360 Search, công cụ tìm kiếm chính, thứ ba ở Trung Quốc.

Chỉ một ngày sau, Qtum đã công bố hợp tác với Baofeng Bokocloud để trở thành dịch vụ mạng đồng bộ blockchain đầu tiên trên thế giới. Baofeng Bokocloud là một trong những dịch vụ phát trực tuyến và video phổ biến nhất ở Trung Quốc với hơn 200 triệu người dùng. Đây là một cột mốc thực sự tuyệt vời vì Baofeng sẽ giúp Qtum chạy hơn 50.000 nút trên dịch vụ Bokocloud. Các nút này sẽ giúp Qtum có thể mở rộng mạng lưới, thậm chí vượt qua cả Bitcoin và Ethereum.


#Top #đồng #tiền #có #thể #tăng #gấp #đôi #trong #thời #gian #tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *