Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top 5 nhân vật Genshin Impact hỗ trợ “cứng cựa” cho Heizou trong phiên bản 2.8 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top 5 nhân vật Genshin Impact hỗ trợ “cứng cựa” cho Heizou trong phiên bản 2.8 này nhé!

Heizou là loại DPS mới nhất có trong phiên bản 2.8 của Genshin Impact với lối chơi độc đáo. Vui lòng xem bài viết này nếu bạn muốn xây dựng đội DPS Heizou tốt nhất.

Shikanoin Heizou hoặc vừa được gọi Heizou là nhân vật mới nhất trong Genshin Impact và đã được phát hành trong phiên bản 2.8. Mặc dù chỉ có bốn sao, nhưng kỹ năng của anh chàng này rất mạnh và anh ta thích gây sát thương và cận chiến ngay cả khi anh ta có một vũ khí ma thuật.

Trong bài viết này, Mobilenet sẽ giới thiệu đến các bạn 5 nhân vật hỗ trợ tốt cho Heizou.
Xem thêm: 5 lý do tại sao bạn nên chạy Heizou trong Genshin Impact 2.8

1. Xingqiu

Mặc dù chỉ có bốn sao, Xingqiu là một trong những nhân vật kiếm đơn tốt nhất trong Genshin Impact. Anh ấy thường được xếp vào hạng mục này với tư cách là một hỗ trợ / phụ DPS sạch sẽ với độ ổn định cao và có khả năng chạy nước nhanh nhất trong trò chơi.

Top 5 người chơi Genshin Impact hỗ trợ hết mình cho Heizou trong phiên bản 2.8

Đạt được phong ấn này sẽ giúp ích cho Heizou rất nhiều vì Xingqiu rất tốt trong vai trò hỗ trợ bên ngoài. Mặt khác, hệ thống Nước cũng sẽ hoạt động tốt với sét, một hệ thống có thể được tìm thấy trong các nhóm chính của Heizou.

2. Đi bộ

XIngqiu 2.0 hay còn gọi là Yelan là một phiên bản “siêu khủng” dành cho những game thủ vừa mới ra mắt cô nàng này trong phiên bản 2.7. Hiệu ứng của nó cũng cho phép Heizou gây thêm 50% sát thương, do đó làm cho Heizou thậm chí còn mạnh hơn.

Top 5 người chơi Genshin Impact hỗ trợ hết mình cho Heizou trong phiên bản 2.8 2

Mặc dù người chơi có thể xếp Yelan vào một đội với Xingqiu vì khi kết hợp cả ba kỹ năng của ba nhân vật với nhau thì sát thương gây ra sẽ nhiều hơn.
Xem thêm: Genshin Impact: Mẹo về cách tạo ra Yelan mạnh nhất – Thánh tích, Vũ khí và trò chơi cơ bản

3. Fischl

Fischl chắc chắn là một trong những hỗ trợ tốt nhất của Lightning trong trò chơi, với áp lực liên tục từ kho vũ khí của mình. Với cách xoay vòng hợp lý, người chơi có thể tối đa hóa sát thương của Heizou khi có Fischl trong đội.

Top 5 người chơi Genshin Impact hỗ trợ hết mình cho Heizou trong phiên bản 2.8 3

Nếu có Yelan và Xingqiu trong nhóm, thêm Fischl sẽ không có nhiều tác dụng khi hai nhân vật Cấp nước chạy quá nhanh, điều này khiến sát thương của hiệu ứng chỉ dừng lại ở Cảm ứng.

4. Xiangling

“God of Fire” 4 sao đã là một trong những phụ bản DPS tốt nhất trong Genshin Impact kể từ khi ra mắt. Có tốc độ tấn công cao, Cuồng nộ bình thường và khả năng liên tục cung cấp Phong ấn lửa khiến Xiangling trở thành một người hoàn toàn phù hợp với đội hình của Heizou.

Top 5 người chơi Genshin Impact hỗ trợ Heizou trong phiên bản 2.8 4

C4 của Xiangling sẽ cho thời gian Rage dài hơn 40%, do đó cũng cho Heizou nhiều chỗ hơn để gây sát thương.
Xem thêm: Genshin Impact 2.6: Cách chơi Xiangling phát huy hết khả năng với các công cụ xây dựng làn đường mạnh mẽ

5. Tướng quân Raiden

Là một vị thần, Raiden Shogun là một trong những nhân vật thuộc loại Tia chớp gây nhiều sát thương nhất, cho dù đó là DPS chính hay phụ. Ngoài chỉ số ấn tượng, anh ta còn có phong ấn Tia chớp cực tốt và tăng sát thương kỹ năng Rage cũng như hồi năng lượng.

Top 5 người chơi Genshin Impact hỗ trợ Heizou trong phiên bản 2.8 5

Trong khi Rage gửi thư rác rất hiếm, Raiden Shogun là một trong những người giỏi nhất trong series Genshin hiện tại. Đặc biệt, khi Raiden có C2, nó có thể loại bỏ 60% sức phòng thủ của đối phương và là nguồn sức mạnh tuyệt vời.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top 5 nhân vật Genshin Impact hỗ trợ “cứng cựa” cho Heizou trong phiên bản 2.8 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #nhân #vật #Genshin #Impact #hỗ #trợ #cứng #cựa #cho #Heizou #trong #phiên #bản