Top 5 nhân vật Genshin Impact sắp được rerun mà bạn không nên bỏ qua

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top 5 nhân vật Genshin Impact sắp được rerun mà bạn không nên bỏ qua Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top 5 nhân vật Genshin Impact sắp được rerun mà bạn không nên bỏ qua này nhé!

Các đặc điểm Genshin Impact sắp tới đều có những lựa chọn có thể làm suy yếu đá ban đầu.

Genshin Impact thường cộng hưởng với những người khác để cho người chơi cơ hội xác định lại cuộc đời của họ với những nhân vật mà họ đã bỏ lỡ. Theo một số nguồn đã tải xuống, một số trường hợp nổi tiếng có thể được xem xét lại trong vài tháng tới. Trong bài viết này, Mobilenet giới thiệu đến bạn 5 nhân vật trong các bài đánh giá sắp tới mà bạn không nên bỏ qua.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker giới thiệu trang phục Tighnari, Dori và Collei

Các hành vi sắp bắt đầu lại trong Genshin Impact

1. Kazuha (phiên bản 2.8)

Chạy lại cờ Genshin 1

Rõ ràng, có lý do tại sao Kazuha lại trở nên quan trọng trong trận đấu lúc này. Với tính linh hoạt của nó, anh chàng có thể được sử dụng trong các nhóm hiện đại. Khả năng làm hỏng đồ vật của chàng trai trẻ rất thú vị và phù hợp với nhiều kỹ thuật xây dựng nhóm, trái ngược với các phương tiện hỗ trợ khác chỉ làm hỏng một đồ vật. Kazuha có thể đi vào các đội hình Melt, Paralyze hoặc Freeze, thậm chí tạo ra một thứ. Đây là Kazuha lần thứ hai và tất cả người chơi Genshin Impact nên tận dụng điều này, kể cả những người chơi mới.

Với thống kê xây dựng đội, Kazuha có thể đạt 900 Nguyên Tố Tinh Thông, tương đương với khoảng 36% sát thương ban đầu. Chiếc C2 của anh chàng này cũng có sức công phá, mang lại cho Kazuha và đồng đội 200 điểm chiến thắng.

2. Zhongli (loại 3.0)

Chạy lại cờ Genshin 2

Nổi tiếng trong đội La Hoàn, Zhongli là một trong những người mà người chơi cần có nếu không muốn sớm nhận thất bại. Điều này đặc biệt hữu ích trong các thiết kế mà người chơi cần HP thấp để tiêu nhiều hơn, chẳng hạn như có Hu Tao trong đội. Zhongli là một người tốt trong đội trắng của Yan, đặc biệt nếu người chơi có Itto và Gorou. Ngoài ra, kĩ năng E của anh ta cũng giảm 20% khả năng chống chịu sát thương vật lý và sát thương khởi điểm, một yếu tố then chốt đối với DPS trong một đội.

Có thể nói, Zhongli là một trong những người tạo lá chắn tốt nhất trong Genshin Impact, cho phép cả đội có thể chống chọi lại sự khắc nghiệt của Yan Chen ở nơi công cộng. Chiếc khiên của cậu bé cũng giúp người chơi có cơ hội chống lại sự phân tâm, một trong những chìa khóa để chiến đấu với những tên trùm mới.
Xem thêm: Genshin Impact: 4 nhân vật đáng tin cậy nhất trong La Hoàn Sát Cảnh, top 1 là nhân vật ai cũng có.

3. Thuê (loại 3.0)

Chạy lại cờ Genshin 3

Không có nhiều nhân vật trong Genshin có thể sánh ngang với Ganyu ở nhiều khía cạnh khác nhau. Với khả năng thăng hạng STCM và kỹ năng AoE tốt, anh ấy đã có thể đánh bại rất nhiều kể từ C0. Trong hầu hết các trường hợp, họ có trách nhiệm giống như Ayaka trong đội Freeze và đánh nguội kẻ thù để gây sát thương vĩnh viễn. Cho đến nay, anh ta là cung thủ duy nhất bị giam giữ để phá hủy kho đạn thứ hai.

Điều này cũng làm nổi bật sự khác biệt giữa phiên bản hiện đại của Genshin Impact. Hộp đựng của anh ta sẽ có hai phần khác nhau và mỗi cấp độ sẽ có mức độ sát thương tương tự nhau. Đây là một trong những vũ khí hiệu quả nhất trong việc phòng thủ của kẻ thù, và nó sẽ có sức công phá cực lớn nếu nó tấn công.
Xem thêm: Kiểm tra các bản ghi âm chưa từng có mà người chơi Genshin Impact đã tìm thấy

4. Jehoiada (phiên bản 2.8)

Mang lại cờ Genshin 4

Yoimiya là một trong những diễn viên được phân phối nhiều nhất trong Genshin Impact. Mặc dù anh ta là một Fireman với số lượng và kỹ năng tốt, Q của anh ta là vô dụng và không phù hợp như một DPS chính. Tuy nhiên, chúng vẫn có khả năng bóng mượt và phù hợp với các đội Melt hoặc Paralyze.

Là một Rock DPS, có rủi ro cao và nguy cơ bị tấn công là đủ cho các mục tiêu DPS của nó. Được che phủ thích hợp, nó sẽ chịu được rất nhiều điều kiện bất lợi. Bạn có thể tăng sát thương của nó bằng cách thêm Yun Jin vào đội.

5. Klee (loại 2,8)

Mang lại cờ Genshin 5

Klee là người điều khiển vũ khí mạnh nhất trong Genshin Impact, thứ có nhiều tính năng chữa cháy nhất. Cô gái này có khả năng tạo ra các hình dạng nguyên tố Lửa bằng kỹ năng bùng nổ của mình. Tuy nhiên, điểm hay nhất của Klee là đòn tấn công của cô – một trong những nghệ thuật mạnh mẽ nhất.

Klee sẽ cần C2 để giảm 23% khả năng phòng thủ của đối phương. Cây cung đầu tiên của Klee cũng cho anh ta 50% cơ hội tạo thêm một lớp từ trang bị và kỹ năng ban đầu. Điều này làm tăng nguy cơ hư hỏng thêm và giảm chi phí sinh hoạt.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top 5 nhân vật Genshin Impact sắp được rerun mà bạn không nên bỏ qua nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #nhân #vật #Genshin #Impact #sắp #được #rerun #mà #bạn #không #nên #bỏ #qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *