Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT trong bản cập nhật 12.13 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT trong bản cập nhật 12.13 này nhé!

Top 5 cao thủ đua xe trong game mà bạn cần biết và sử dụng để cải thiện khả năng cưỡi ngựa của mình.

Khu rừng ở Giá trị của LHMT nó luôn là một khu vực đầy bất ổn trong tất cả các mùa do sự biến đổi của nó. Với bản cập nhật 12.13 đã được sửa, hãy cùng Mobilenet điểm qua những lựa chọn hay nhất của Mobilenet trong phiên bản này nhé. Biết đâu, bạn sẽ tìm được anh hùng phù hợp để leo vào rừng để tăng cấp.

Nội dung của top 5 này được lấy từ u.gg, một trang web chuyên về các tướng Liên Minh Huyền Thoại ở mọi thể loại với sự hiện diện trên toàn thế giới.
Xem thêm: Chi tiết cập nhật cho 12.13 – Nilah đã giới thiệu, các cập nhật lớn cho Gwen, Sivir, Lethality và các vị tướng mạnh mẽ khác

TOP 5 Đi rừng TỐT NHẤT PHIÊN BẢN 12.13 của Liên Minh Huyền Thoại

1. Fiddlestick

Phổ biến nhất 12,13 1

Đứng đầu bảng xếp hạng là con rối quỷ Fiddlestick với khả năng tăng sức mạnh đáng kinh ngạc khi meta tiến dần về cuối game. Việc có được vị trí tốt để dọn lính và khả năng tạo khống chế tuyệt vời đã khiến Fiddle trở lại rừng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Với tỉ lệ thành công là 52,77%, Fiddlestick dần lấy lại vị trí của mình trong khu rừng sau một vài thay đổi về tướng của Riot.

2. Rek’Sai

Queen Void đang có sự gia tăng liên tục khi xuất hiện trong rừng. Khả năng hồi máu tốt và dọn rừng nhanh đã khiến Rek’Sai được yêu thích trong thời gian gần đây, đặc biệt là từ đầu mùa giải đến giờ.

Phổ biến nhất 12,13 2

Bên cạnh đó, việc tạo ra những thay đổi trong điều kiện đầu trận là rất tốt với hệ thống điều khiển của nó, giúp đồng đội tiêu diệt nhanh chóng để tăng lượng tài nguyên đầu trận. Rek’Sai hiện có lãi suất là 52,38%.

3. Skarner

Mùa quái rừng chính thức ghi tên Skarner ở mức trên 3. Có được “tụ điện” tăng tốc độ di chuyển, Skarner đang trở thành một mối đe dọa mới trong khu rừng bởi những bộ kỹ năng cực tốt mang lại sức khỏe tốt để dọn rừng.

Cầu thủ nổi tiếng nhất 12,13 3

Khi đạt cấp độ 6, Skarner sẽ có kĩ năng khống chế nhắm vào đầu kẻ địch, từ đó tạo cơ hội chiến đấu tốt hơn cho đồng đội, từ đó tạo lợi thế lớn hơn về sau. Với tỷ lệ thắng 52,37% từ cấp độ Bạch kim trở lên, đây là loại bài có thể chơi được trên tất cả các bộ bài do cách chơi dễ dàng.

4. Trundle

Trong meta tấn công hiện tại, sự trở lại của Trundle là chính đáng bởi vũ khí tối thượng của hắn – cướp xe tăng của đối phương. Từ đó, cả đội của Trundle sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi khả năng băng trụ của Trundle được cải thiện và sát thương của tướng không bị giảm. Sở hữu khả năng hồi máu và cướp chỉ số tốt khi sử dụng chiêu cuối, Trundle là một trường hợp không tồi trong các tình huống giao tranh với vũ khí cố định.

Cầu thủ xuất sắc nhất 12,13 4

Trundle hiện có tỷ lệ thành công 52,12% ở các cấp độ từ Bạch kim trở lên.

5. Ngộ

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất trong đấu trường chuyên nghiệp là một thẻ năm rất khó, nhưng vẫn hàng đầu. Sở hữu tốc độ không phải nhanh nhất nhưng nguy hiểm nhất trong lối chơi đồng đội, Wukong vẫn chứng tỏ được sức mạnh của mình trong vai trò người chơi đồng đội.

Phổ biến nhất 12,13 5

Wukong hiện có tỷ lệ 51,8% từ nhóm Bạch kim trở lên.
Xem thêm: Riot tiết lộ những người chơi Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo sẽ được cập nhật vào năm 2022

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top 5 vị tướng đi rừng có tỉ lệ thắng cao nhất LMHT trong bản cập nhật 12.13 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #vị #tướng #đi #rừng #có #tỉ #lệ #thắng #cao #nhất #LMHT #trong #bản #cập #nhật