Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top 5 vị tướng đường dưới có tỉ lệ thắng cao nhất tại bản cập nhật LMHT 12.13 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top 5 vị tướng đường dưới có tỉ lệ thắng cao nhất tại bản cập nhật LMHT 12.13 này nhé!

Chế độ bot hiện có sự tiếp quản lớn đối với các chuyên gia không phải người địa phương.

Bí mật bên trong Liên Minh Huyền Thoại nó luôn là một nơi cần được chăm sóc vì nó thường xuyên rời khỏi rừng. Bên cạnh đó, việc đây là chế độ chỉ có 2 người ở cùng một phía cũng đủ để biến chế độ bot trở nên ít phô trương.

Bản cập nhật 12.13 đã chứng kiến ​​một loạt các tướng không phải ADC cải thiện chiến thuật này, nhờ vào sự “cân bằng” của Riot. Dưới đây là danh sách 5 tướng đường dưới có mức độ kiểm soát cao nhất trong bản cập nhật 12.13 mà bạn nên tham khảo để sử dụng trong vai trò này.

Top 5 người chiến thắng đường dưới có tỷ lệ thắng cao nhất trong Liên minh huyền thoại 12,13

Top 1: Tahm Kench

Người chiến thắng ở làn đường dưới 1 lần

Nước ép Quái Vật Đại Vương mùa này đã mạnh ở đường dưới trong khi chế độ Ăn chay Senna đã trở lại. Lớp giáp của Tahm Kench đủ khỏe để chống chịu sát thương đầu game, cộng thêm sát thương và hồi phục cũng tốt, Tahm Kench giờ đã trở nên thực sự khó đối mặt.

Với tỉ lệ thành công 54,74%, đây chắc chắn sẽ là một con bài tiếp tục tăng nhiệt khi các ADC hiện đã cận kề và đang dần được thay thế bởi các chuyên gia khác.

Top 2: Seraphine

Giải đấu lmht 2 đường dưới hàng đầu

Lại là combo cuối cùng trong patch 12.12, bộ đôi Seraphine và Tahm Kench có thể nói là đường dưới cạnh tranh nhất mùa này. Có gần như tất cả những thứ khó chịu khi hồi máu, gây sát thương và hiệu ứng khống chế, Seraphine đã đứng trong top 2 khá lâu.

Hiện tại, anh đạt tỷ lệ thành công 54,43%, một tỷ lệ không hề giảm đáng kể so với lịch trình ngày 12.12 trước đó.

Top 3: Sivir

Người chiến thắng đường dưới lmht 3

Người thay thế Sivir đã trở thành một nguồn sát thương lớn cho cả đội, do đó xếp anh ta vào top 3. Khả năng của Sivir trở nên khó khăn hơn khi trận đấu diễn ra. Với khả năng cơ động tốt, hồi máu và gây sát thương trên diện rộng cực tốt với chiêu W và Q mới của mình, Sivir là một con bài rất khó bị phản đòn, nhất là khi đi kèm với hỗ trợ.

Desert Warrior có tỷ lệ thành công là 52,47%, một con số cao hơn khi sự xuất hiện của Sivir tăng lên. May mắn thay, Rito sẵn sàng kiềm chế lòng kiêu hãnh của mình một chút, và từ đó, có thể vị trí top ba của anh ấy sẽ không được bảo toàn.

Top 4: Karthus

Giải đấu lmht 4 đường dưới hàng đầu

Những trò chơi kéo dài, chậm chạp đã cho phép những người chơi cần thời gian quay lại, và Karthus là một ví dụ điển hình. Ở bản cập nhật 12.13, Karthus đã bị đẩy xuống đường dưới, nơi có khả năng farm từ xa tốt nhất với chiêu “chọc phá”. Ngoài ra, khả năng làm chậm và xuyên giáp + kháng phép của Karthus cũng sẽ hỗ trợ đồng đội tốt hơn trong quá trình dồn địch hoặc giao tranh tổng.

Karthus có tỉ lệ thắng 52,22% trên tất cả các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại.

Top 5: Swain

Người chiến thắng đường dưới lmht 5

Kể từ khi được thiết kế lại, Swain đã chứng tỏ mình là một trong những nhà vô địch khó chịu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với các công cụ đặc trưng của mình. Sát thương tháp pháo tốt hơn, sát thương quạ giờ sẽ khó chịu hơn trước.

Swain cũng trở nên dễ chơi hơn đối với những người chơi thấp hơn do khả năng dễ sử dụng của mình, đó là lý do tại sao vị tướng này đang trở thành vị tướng mới cho người chơi.

Xem thêm: Top 5 người đi đường giữa có tỷ lệ thắng cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại cập nhật 12.13

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top 5 vị tướng đường dưới có tỉ lệ thắng cao nhất tại bản cập nhật LMHT 12.13 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #vị #tướng #đường #dưới #có #tỉ #lệ #thắng #cao #nhất #tại #bản #cập #nhật #LMHT