Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top 5 vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật LMHT 12.13 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top 5 vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật LMHT 12.13 này nhé!

5 cầu thủ ghi điểm trung bình hàng đầu đang dẫn đầu với số điểm 12,13 trong Liên Minh Huyền Thoại

Dòng bên trong Liên Minh Huyền Thoại luôn luôn là một con đường rất thú vị khi được hỏi thường xuyên bởi các khu vực khác của con đường. Trong bài viết này, Mobilenet mang đến cho các bạn top 5 phương tiện có lãi suất cao nhất trong bản cập nhật 12.13 để các bạn có thể xây dựng trang bị chất lượng cao trong những ngày tới. Đây là danh sách được lập từ nhóm Bạch kim và đứng đầu toàn bộ máy chủ LoL theo dữ liệu của trang web U.GG.

5 người chiến thắng hàng đầu ngay bây giờ

Top 1: Heimerdinger

Crazy Doctor House bất ngờ nằm ​​trong top 1 với rating 53,29% nhưng lượt cấm chỉ 0,6%. Khả năng cơ động tuyệt vời của các loại vũ khí súng máy, kết hợp với khả năng gây bất ngờ trên diện rộng với kỹ năng E đã giúp các nhà khoa học của chúng ta trang trại chống lại kẻ thù một cách an toàn và hiệu quả.
Xem thêm: League of Legends: Bản cập nhật chính thức 12.13 – Nilah ra mắt, cập nhật lớn cho Gwen, Sivir, Lethality và các vị tướng mạnh mẽ khác

Người thắng 5 Người thắng Người thắng 12,13 1

Không chỉ vậy, kỹ năng của Heimerdinger cho phép tấn công đơn mục tiêu cực tốt và gây nhiều sát thương trong các pha giao tranh hang rồng / hang baron. Khuyết điểm duy nhất của Heimerdinger là ít di chuyển, nên quan sát kỹ hai bên bờ sông để tránh những cuộc chạm trán bất ngờ với team địch.

Top 2: Rumble

Từ đường trên, Rumble đã xuất hiện trong các lần lặp lại trước với vai trò hỗ trợ và giờ đã được chuyển sang vị trí trung tâm. Sát thương cao, combat tốt và khả năng đẩy đường dễ dàng là những gì Rumble có được.

Người thắng 5 Người thắng Người thắng 12,13 2

Đặc biệt, khi đối phó với những chiếc bè di động, khả năng tuyết rơi rất cao, điều mà những người chơi sử dụng Rumble sẽ có thể làm được. Tuy nhiên, khả năng đẩy đường nhanh cũng cho phép Rumble đôi khi rơi vào những vị trí mà kẻ địch ở phía sau và thua cuộc. Hiện tại, bản gốc Yordle này có tỷ lệ truy cập toàn cầu là 52,96%.

Top 3: Qiyana

Đứng thứ ba trong danh sách là một anh hùng hơi “sai lầm” từ Riot. Vũ khí của Qiyana cho phép cô sát thương một mục tiêu ngay cả khi mới bắt đầu. Và cuối cùng, giao tranh trong phạm vi nhỏ rất nguy hiểm cho đội địch khi đối mặt với Qiyana.

Người thắng 5 Người thắng Người thắng 12,13 3

Tuy nhiên, với bản chất là một sát thủ, anh ta rất yếu và chỉ cần CC là anh ta muốn hạ gục Qiyana. Hiện tại, họ có tỷ lệ thành công là 52,77%.

Top 4: Garen

Người chiến thắng tất cả các nhà – Garen đã khẳng định được vị trí trung tâm của mình với tỉ lệ thành công là 52,73%. Khả năng hồi máu tốt, khả năng chống chịu cao và sát thương không đáng kể gần như là lý tưởng cho một tướng, và Garen có tất cả.

Người thắng 5 Người thắng Người thắng 12,13 4

Điểm yếu của Garen – di chuyển cũng đã được thay đổi do vũ khí của Liên Minh Huyền Thoại – Móng Vuốt Bóng Tối. Với những vũ khí này kết hợp với khả năng hạ hỏa trong trận đấu của Garen, chắc chắn team địch sẽ rơi vào thế khó. Tuy nhiên, nếu bạn có thể điều khiển đơn vị của Garen, anh ta không khác gì một con quái thú di động để đội bạn tiêu diệt.

Top 5: Zilean

Branded Revive Armor đã trở lại trên Summoner’s Rift trong bản cập nhật này. Kỹ năng của Zilean cho phép anh ta sử dụng vũ khí mạnh mẽ và khả năng dọn quạt và 2 quả lựu đạn, do đó tạo ra một bước di chuyển tốt. Tình báo đồng minh cũng hoạt động rất hiệu quả khi yêu cầu kỹ năng vượt trội hoặc để tăng khoảng cách với kẻ thù.

Người chiến thắng 5 Người chiến thắng Người chiến thắng 12,13 5

Zilean hiện có tỉ lệ thắng 52,38% trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại. Với những pha giao tranh đồng đội càng về cuối trận, khả năng hồi sinh đồng đội của Zilean trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đó là khả năng hồi phục và hồi phục kịp thời.

Xem thêm: Top 5 người đi rừng có tỷ lệ thắng cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại tại bản cập nhật 12.13

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top 5 vị tướng đường giữa có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật LMHT 12.13 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #vị #tướng #đường #giữa #có #tỉ #lệ #thắng #cao #nhất #trong #bản #cập #nhật #LMHT