Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top 6 nhân vật Genshin Impact được đánh giá cao nhất cho tất cả đội hình Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top 6 nhân vật Genshin Impact được đánh giá cao nhất cho tất cả đội hình này nhé!

Danh sách những cái tên sau đây phù hợp với hầu hết mọi loại nhóm mà bạn đang tìm kiếm.

Genshin Impact bao gồm các nhân vật khác nhau, và mỗi người trong số họ có khả năng khác nhau và khả năng đặc biệt cho phép họ cung cấp vũ khí và sát thương khác nhau cho cả đội.

Những du khách đang muốn chọn ra 5 sao tốt nhất để thêm vào danh sách của mình thì nên suy ngẫm và lựa chọn rất lâu, không loại trừ những game thủ “giảm bớt” tính năng. Mặc dù có thể khó chọn, một số nhân vật trong Genshin Impact nổi bật nhờ khả năng của họ, điều này khiến họ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ đội nào.

6 tác giả Genshin hàng đầu

5. Kokomi / Zhongli

Những phẩm chất hàng đầu nên giữ cho những viên đá khởi đầu luôn lăn tăn là 1

Cả hai nhóm đều mang lại cho người chơi lợi thế cạnh tranh do khả năng hỗ trợ của họ.

Nhiều người chơi nhận thấy mình gây sát thương lớn trong combat hoặc muốn leo về đích thì cần đến hai nhân vật này. Khiên chí mạng của Zhongli hay khả năng hồi phục siêu việt của Kokomi sẽ giúp người chơi sống sót trong ngục tối của Thoát Hoan.
Xem thêm: Genshin Impact: 5 điều cần làm để chuẩn bị cho Sumeru sắp tới

4. Eula

Nhóm 6 Genshin Impact hàng đầu cho cả 2 đường

Eula vẫn là nhân vật bị thiệt hại nhiều nhất trong Genshin Impact vì cô ấy có thể gây sát thương điên cuồng với nguồn sát thương được sử dụng thường xuyên.

Do những hành động đáng sợ của mình, anh ta dường như rất hữu ích khi chống lại những tên trùm trong những cảnh bí mật hoặc những kẻ thù hung hãn trong việc khám phá bản đồ. Bên cạnh đó, đây cũng là người được nhiều cầu thủ yêu thích bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

3. Thuê

Nhóm 6 Genshin Impact hàng đầu cho cả 3 đường

Ganyu vẫn là người bán chạy thứ hai trong Genshin Impact với kỹ năng bắn cung của mình.

Với khả năng gây sát thương cực mạnh với các đòn đánh của mình, anh ta tỏ ra rất hữu dụng trong việc leo trèo ở La Hoàn và người chơi cần anh ta trong các tình huống khác nhau. Ngoài ra, các kỹ năng của anh ấy rất dễ học và thành thạo.

2. Hu Tao

6 nhân vật hàng đầu cho Genshin Impact cho cả 4 nhân vật

Hu Tao hiện là một trong những carry hệ Lửa mạnh nhất trong game do lượng sát thương mà hắn có thể gây ra, đặc biệt là khi kết hợp với những tướng hệ Nước như Yelan hay Xingqiu.

Anh ta có thể đánh gục bất cứ thứ gì trên đường đi của mình, miễn là nó không miễn nhiễm với sát thương Lửa. Là một trong những người có giáo, anh ta cũng có thể có bộ giáp năm sao tốt nhất. Nhưng biểu ngữ của anh ấy sẽ mất nhiều thời gian để phục hồi, vì vậy người chơi sẽ phải chờ đợi khá lâu.

1. Tướng quân Raiden

6 nhân vật Genshin Impact hàng đầu cho cả 5

Booba Sword là một trong những nhân vật mà ai cũng muốn có trong Genshin Impact, và tất nhiên vì một lý do nào đó mà người chơi mới muốn có anh ta trong hình dạng của họ nhất. Raiden Shogun có thể kết hợp với nhiều đội và tiếp quản toàn bộ DPS hoặc DPS phụ của đội.

Người chơi đang bỏ lỡ phần mới nhất của Inazuma Arc, hy vọng rằng một ngày nào đó Raiden sẽ trở lại đang trở thành mối quan tâm của họ vì sức mạnh mà anh ấy mang lại cho đội là rất lớn.
Xem thêm: 5 tác giả Genshin Impact “bá đạo” nhất, top 1 là tuyệt vời nhất

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top 6 nhân vật Genshin Impact được đánh giá cao nhất cho tất cả đội hình nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #nhân #vật #Genshin #Impact #được #đánh #giá #cao #nhất #cho #tất #cả #đội #hình