Top 9 các đồng coin mới tiềm năng 2022 mà trader nên biết

Tiền xu mới có tiềm năng năm 2022 các chuyên gia ca ngợi anh vì sự trưởng thành vượt bậc sau đại dịch toàn cầu năm 2021. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách những đồng coin giá rẻ tiềm năng sắp được niêm yết trên sàn chứng khoán. 2022 mà bạn không thể bỏ lỡ!

9 đồng tiền mới tiềm năng hàng đầu vào năm 2022

Đầu tiên. Bitcoin (BTC) là đồng tiền số 1 tiềm năng nhất trên thế giới

Bitcoin (BTC) là đồng tiền ảo có giá trị cao nhất ở thời điểm hiện tại vì nó luôn đứng đầu trong danh sách những đồng coin tiềm năng nhất trong từng thời kỳ.

Giá trị của BTC bắt đầu tăng nhanh vào tháng 2 năm 2021, khi Tesla đầu tư tiền để mua 1,5 tỷ USD bitcoin và chấp nhận giao dịch BTC để thanh toán cho các sản phẩm của mình. Sau tin tức này, giá BTC đã tăng lên 56 nghìn USD / BTC và đạt đỉnh 64 nghìn USD / BTC vào tháng 5 năm 2021.

Tuy nhiên, sau một thời gian, chi phí của BTC đã giảm mạnh do 2 nguyên nhân chính:

  • Tesla đã quyết định không còn chấp nhận BTC làm hình thức thanh toán chính cho các sản phẩm của mình.
  • Trung Quốc đã quyết định cấm toàn bộ hoạt động khai thác Bitcoin, trong khi Trung Quốc chiếm 40% thị trường Bitcoin.

Tuy nhiên, BTC đã phục hồi đáng kể bất chấp tất cả các “cái chết” trước đó. Sau một thời gian, bitcoin tăng trưởng ổn định và giữ vững vị thế trong vùng giá 50k – 60k USD và nhanh chóng phá kỷ lục vào ngày 11/10, đạt ~ 69k USD. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều nhà phân tích dự đoán rằng năm nay BTC sẽ đạt ~ 100 nghìn đô la.

Dự báo giá bitcoin 2022
Dự báo giá bitcoin 2022

2. Cardano (ADA) – Liệu nó có trở lại mốc 3 đô la vào năm 2022?

Năm 2021 được đánh dấu là một bước tiến thành công của Cardano vì nó đã trở thành một trong những đồng tiền có tiềm năng rẻ nhất. Cardano ngay lập tức chuyển sang vị trí thứ ba trong danh sách tiền điện tử theo vốn hóa. So với các đồng coin khác, Cardano đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ khi vượt mốc 1 đô la vào năm 2017 và sau đó vượt mốc 2, 3 đô la trong khoảng thời gian rất ngắn vào tháng 9/2021.

Về mặt kỹ thuật, ADA có 2 blockchains:

  • Một trong số đó là xử lý các giao dịch cơ bản
  • Nó vẫn để xử lý các hợp đồng hợp lý.

Nó được thiết kế để ngăn chặn quá tải Cardano. Ngoài ra, ADA đã giới thiệu các hợp đồng thông minh cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời và là lý do tại sao nhiều người đầu tư vào đồng tiền Cardano.

Dự báo giá cho Cardano ADA
Dự báo giá Cardano ADA cho năm 2022

>>> Có thể bạn quan tâm: 7 tệp đính kèm tiền xu hữu ích hàng đầu cho người mới bắt đầu

3. Ripple (XRP) – 3 đồng tiền tiềm năng tốt nhất năm 2022

Khái niệm và mục tiêu của Ripple hơi khác một chút so với các đồng tiền tiềm năng khác trong danh sách này, nhưng đó là điều khiến Ripple trở nên đặc biệt.

Ripple là một đồng tiền có định hướng hơi khác so với các đồng tiền tiềm năng khác trong danh sách này và nó cũng làm cho XRP trở nên đặc biệt hơn. Nói một cách chính xác, XRP không chỉ là một loại tiền điện tử mà còn là một sàn giao dịch cho phép người dùng chuyển tất cả các loại tiền trong lãnh thổ sang một biên giới khác nhanh hơn nhiều so với ngân hàng.

Ripple không chỉ là một loại tiền điện tử, nó còn là một sàn giao dịch cho phép người dùng chuyển tất cả các loại tiền tệ trong và ngoài biên giới nhanh hơn nhiều so với các ngân hàng và tổ chức truyền thống khác. .

Vào ngày 24 tháng 12 năm 2020, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ hoặc SEC đã kiện Ripple vì họ cho rằng XRP là một loại bảo mật chứ không phải tiền điện tử.

Do đó, tất cả số tiền mà Ripple huy động được từ các nhà đầu tư ngay lập tức trở thành bất hợp pháp. Rõ ràng tình hình là khá gay gắt, nhưng SEC không nhận được sự đồng ý của nhiều người vì họ cho rằng XRP đang hoạt động rất tốt và họ có bằng chứng để ủng hộ và hỗ trợ điều này cho XRP.

Trước tình hình căng thẳng này, giá của XRP không những không giảm mà còn tăng gần gấp ba sau khi SEC khởi kiện Ripple. Một số nhà đầu tư tin rằng bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua XRP và mong đợi kết quả chính thức. Họ tin rằng Ripple sẽ thắng kiện và sẽ là điểm khởi đầu cho sự gia tăng mạnh mẽ của XRP.

Dự báo giá Ripple Coin XRP
Dự báo giá Ripple Coin XRP

4. Ethereum (ETH) sẽ sớm vượt mốc 4.000 đô la

Nhắc đến danh sách những đồng tiền mới tiềm năng trong năm 2022, không thể bỏ qua đồng tiền ảo Ethereum (ETH). ETH đã trải qua nhiều “đỉnh” mạnh nhất trong quá khứ, nhưng nhiều người tin rằng Ethereum đã không phát huy hết tiềm năng và giá trị thực của nó.

Vì vậy, những người định giá đồng tiền ảo này thường đầu tư mạnh với hy vọng ETH sẽ tăng trưởng mạnh tương xứng với giá trị của nó trong tương lai.

Dự báo chi phí Ethereum ETH
Dự báo giá Ethereum ETH vào năm 2022

5. Dogecoin (DOGE) – DOGE trong thời gian tới không thể theo kịp

Dogecoin bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý nhất vào năm 2021, khi một nhóm người trên Reddit quyết định thực hiện sứ mệnh của họ, tăng giá DOGE giống như cách WallStreetBets bơm cổ phiếu của GameStop.

Giai đoạn này đã khiến Dogecoin trở thành những tên tuổi lớn có tầm ảnh hưởng lớn được DOGE quan tâm như Snoop Dogg, Gene Simmons và ông chủ khách mời cuối cùng không thể bỏ qua là Elon Musk. Đây được coi là một cột mốc lớn giúp gia tăng đáng kể giá trị của Dogecoin vào năm 2022

Dự báo giá Dogecoin
Dự báo giá DOGE của Dogecoin

6. Binance Coin (BNB) – Đồng tiền tiềm năng tốt nhất vào năm 2022

Binance Coin luôn nằm trong top những đồng coin tiềm năng nếu nhà đầu tư muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư. Hiện tại, BNB vẫn nằm trong danh sách các loại tiền điện tử tiềm năng theo vốn hóa thị trường.

Để có được thành tích tuyệt vời này, bạn cần biết rằng:

Đứng sau BNB là Biance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Binance Smart Chain, viết tắt là BSC, là nền tảng lớn thứ 2 cho các dự án DeFi, đứng trên Bitcoin và chỉ sau Ethereum. Nhiều ý kiến ​​cho rằng DeFi ngày càng phát triển và chi phí giao dịch Ethereum ngày càng tăng sẽ buộc nhiều dự án DeFi phải chuyển sang sử dụng BNB.

Dự báo chi phí Biance Coin
Dự báo chi phí Biance Coin cho năm 2022

>>> Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn chi tiết nhất cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho người mới bắt đầu

7. Uniswap (UNI) – tương lai của giao dịch tiền điện tử?

Một trong những đồng tiền tiềm năng của năm 2022 mà các nhà giao dịch nên đầu tư là Uniswap (UNI). Uniswap hiện là một “sàn giao dịch phi tập trung” (DEX) chạy trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng chuỗi khối hai lớp để xử lý các giao dịch.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, Uniswap hiện là một trong những đồng tiền lớn nhất của DeFi và là một trong những sàn giao dịch lớn nhất. Năm 2022, 58 tỷ đô la đã được bán thành công trên nền tảng này

Uniswap cũng là một trong số ít các đồng tiền tiềm năng sẽ nhận được các khoản đầu tư lớn từ công ty liên doanh Andreessen Horowitz, công ty trước đây đã đầu tư vào Twitter, Ripple, Coinbase, v.v.

Dự báo giá Uniswap UNI 2022
Dự báo giá Uniswap UNI 2022

số 8. Polkadot (DOT) đã đạt đến đỉnh cao của các đồng tiền mới tiềm năng vào năm 2022

polkadot (DOT) là một trong những dự án thú vị đã xuất hiện trên thị trường tiền điện tử trong vài năm qua. Hiện tại, các bản cập nhật của Polkadot khá chậm và đã giảm vài bậc so với xếp hạng vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, đây không phải là điều đáng lo ngại bởi vì, giống như nhiều dự án tiền điện tử khác, tiền xu cần có thời gian để phân phối một thứ gì đó thực sự. Cho đến nay DOT vẫn xứng đáng nằm trong danh sách những coin mới tiềm năng năm 2022 mà bạn nên đầu tư trong năm nay.

Dự báo chi phí Polkadot DOT
Dự báo chi phí Polkadot DOT

9. Yearn Finance (YFI) là một trong những đồng tiền có tiềm năng rẻ nhất vào năm 2022

Hiện tại, Yearn Finance có hai sản phẩm chính: “Kiếm tiền” và “Kho lưu trữ”. Nổi tiếng:

  • Earn là công cụ tổng hợp tín dụng chuyển tiền đến các nền tảng cho vay khác nhau để kiếm được nhiều tiền lãi nhất.
  • Vault là một công cụ hoạt động theo cách phức tạp và rủi ro hơn Earn.

Giá trị của YFI đã tăng đáng kể kể từ đầu năm 2021. Với mức giá sau ngày 1 tháng 1 là 22.731,77 đô la – YFI đã chính thức vượt qua một số mốc quan trọng và đạt tốc độ tăng trưởng cao nhất. Cho mọi thời điểm 12/5 – $ 93435. Do đó, YFI được coi là một trong những đồng tiền tiềm năng nhất mà bạn nên mua vào năm 2022.

Dự báo chi phí của Yearn.Fiance
Dự báo giá YFI của Yearn.Fiance

Sự kết luận:

Đoạn văn này Các khoản đầu tư đã giới thiệu đến bạn 9 đồng tiền tiềm năng tốt nhất năm 2022, được nhiều chuyên gia đánh giá cao mà bạn nên quay đầu đầu tư trong năm nay. Hy vọng bạn đã tìm thấy một đồng tiền tiềm năng phù hợp với nhu cầu của bạn!

>>> Đọc thêm: Chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tiền kỹ thuật số hiệu quả vào năm 2022 cho người mới bắt đầu

#Top #các #đồng #coin #mới #tiềm #năng #mà #trader #nên #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *