Top đồng coin có khả năng tăng trưởng nhiều nhất năm 2022

Có rất nhiều đồng tiền tốt trên thị trường, nhưng việc lựa chọn làm thế nào để có những đồng tiền tăng trưởng tốt nhất có thể là một thách thức lớn đối với các nhà đầu tư.

Tôi nên đầu tư vào những đồng tiền nào?
Đầu tư vào coin nào là từ khóa phổ biến hiện nay.

Tiêu chí để chọn và đánh giá tiền xu tiềm năng

Không phải coin nào trên sàn giao dịch nào cũng có thể được coi là tiềm năng và nên đổ tiền vào đâu, mọi người nên biết coin này có khả năng phát triển hay không, liệu sàn giao dịch có tăng giá trong tương lai hay không. Vì vậy, để biết được tiềm năng của một loại coin cụ thể, bạn cần dựa trên các tiêu chí sau để đánh giá

Tính thanh khoản: Yếu tố thanh khoản rất quan trọng đối với một đồng coin trên thị trường, nó phản ánh một đồng coin có khả năng sinh lời rất cao được cộng đồng ủng hộ, giúp nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Công nghệ: Phản ánh tiềm năng của đồng tiền như tốc độ giao dịch và thời gian chặn, tính bảo mật cao, công nghệ blockchain làm cho đồng tiền này trở nên minh bạch hơn và mang đến cho mọi người cơ hội. Chủ sở hữu có quyền quyết định đối với dự án.

Giá trị nội tại: Giá trị nội tại của đồng xu bao gồm khả năng ứng dụng, công nghệ và kỹ thuật, đội ngũ phát triển, tất cả đều phản ánh khả năng tồn tại của đồng xu hay không.

Số lượng người tham gia đầu tư: bạn có thể dựa vào vốn hóa thị trường để theo dõi và đánh giá xem đồng coin có hấp dẫn nhà đầu tư hay không. Một đồng tiền tiềm năng sẽ khiến công chúng quan tâm.

Các đồng tiền tiềm năng tốt nhất hiện nay

Theo đánh giá của các chuyên gia, những đồng coin sau đây hiện rất có tiềm năng, vì trong tương lai chúng có thể sẽ tiếp tục phát triển nhanh chóng, và ở thời điểm hiện tại giá trị thị trường của những đồng coin này vẫn còn rất cao.

polkadot (DOT)

Đồng Polkadot (DOT) cũng là một trong những ứng cử viên tiềm năng để đầu tư trong năm nay vì DOT có những đặc điểm thú vị giúp giá trị của nó trở nên nổi bật hơn trên thị trường, chẳng hạn như:

  • Các tính năng nâng cấp chuỗi loại bỏ rủi ro chia chuỗi thành hai phần, chẳng hạn như Bitcoin hoặc Ethererum
  • Đây là một đồng tiền có một số thứ mà thị trường điện tử vẫn chưa cải thiện
  • Điều này mở ra một cách mới để xây dựng lại toàn bộ hệ sinh thái khác và cho phép chúng giao tiếp với nhau khi khoảng cách giữa các blockchain dần thu hẹp.

Mặc dù đây là một đồng tiền còn khá non trẻ trên thị trường, nhưng tiềm năng của DOT trong việc giúp bức tường điện tử có thể được cải thiện là điểm mấu chốt giúp nó mang lại giá trị thực sự.

Binance Coin (BNB)

Binance Coin đã phát triển nhanh chóng nhờ một bước tiến từ Binance, là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, với số lượng người dùng ngày càng tăng trên sàn giao dịch và là đồng coin tiềm năng mà bạn có thể cân nhắc để đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

  • BNB hiện nằm trong top 5 về giá trị vốn hóa thị trường
  • Sàn giao dịch Binance là một sàn giao dịch lớn và hỗ trợ BNB với tốc độ tăng trưởng tuyệt vời
  • Ngoài ra, nền tảng Binance Smart Chain là cơ sở cho các dự án Defi, do đó, BNB cũng chịu ảnh hưởng của Binance.

Do ảnh hưởng của Binance trên thị trường, giá trị của BNB ngày càng lớn và thu hút các nhà đầu tư, tuy nhiên BNB vẫn còn hạn chế do Binance chi phối giá và chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ thị trường Binance, vì vậy khi đầu tư mọi người cần cân nhắc kỹ lưỡng về đồng coin tiềm năng này. .

Cardano (ADA coin)

Cardano (ADA) đứng thứ ba sau BTC và ETH về vốn hóa thị trường, so với các đồng tiền khác hiện nay, ADA có tốc độ tăng trưởng cao hơn và đạt mốc 3 đô la vào tháng 9 năm 2021. Và tiềm năng của ADA coin nằm trong các hợp đồng thông minh và các tính năng kết hợp mà nó đã thúc đẩy trong những năm qua.

Dự kiến ​​ADA vẫn đang trên đà hứa hẹn những sự bùng nổ lớn, nhưng chúng tôi hiện chưa thấy giá, vì vậy, các nhà đầu tư chỉ hy vọng rằng đồng tiền này có thể mang lại nhiều tiềm năng hơn.

Solana (SOL)

Solana (SOL) đã trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Ethereum. Tiềm năng của nó là không thể phủ nhận vì nó đã thoát khỏi cái mác “đầu cơ” và trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất trong lịch sử.

Điểm mạnh nhất của Solana là khả năng mở rộng và chi phí giao dịch thấp. Solana có thể xử lý hơn 50.000 giao dịch mỗi giây và phí giao dịch trung bình chỉ khoảng 0,01 đô la. Điều này buộc nó phải tiếp tục thu hút các nhà phát triển tung ra các dự án mới, Dapps, NFT, v.v. và biến nó thành một loại tiền ảo để đầu tư với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ vào năm 2022.

chuỗi liên kết)

Một trong những lý do Arnold được thành lập trên Chainlink là thực tế rằng anh ấy có lợi thế ngay từ đầu và nguồn cấp tin tức.

“Chainlink là mạng phi tập trung được sử dụng rộng rãi nhất của Oracle, hiện đang cung cấp hàng tỷ đô la cho các ứng dụng trực tiếp trong nhiều chuỗi khối và các tùy chọn sử dụng.”

Hơn nữa, dự án có nhiều quan hệ đối tác chính độc quyền với các công ty lớn. Google và Oracle. Hơn 75 blockchain khác nhau đã sử dụng công nghệ Chainlink và cũng được một số kênh sử dụng, bao gồm cả các cặp tiền USD.

Vào tháng 8, hệ sinh thái Chainlink tiếp tục quỹ đạo đi lên với 76 tích hợp mới. Tháng 9 đã làm lu mờ sự tăng trưởng đáng kể này với 84 tích hợp mới, bao gồm cả quan hệ đối tác chiến lược của Cardano để tích hợp C hainlinks oracles và bằng chứng về kênh dự phòng Chainlink cho Filecoin được bao bọc. Song Tử.

Đây là ý kiến ​​riêng của tác giả, các bạn edit không khuyến khích đầu tư. Sau khi đọc thông báo này, chúng tôi được miễn trách nhiệm đối với các hành vi đầu tư.

#Top #đồng #coin #có #khả #năng #tăng #trưởng #nhiều #nhất #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *