Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top những lí do bạn không nên roll Lời Thề Tự Do Cổ Xưa cho Kazuha trong Genshin Impact Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top những lí do bạn không nên roll Lời Thề Tự Do Cổ Xưa cho Kazuha trong Genshin Impact này nhé!

Đó là thanh kiếm “thống trị” của Kazuha, nhưng liệu nó có đáng giá bằng hàng tấn Đá Nguyên Thủy?

Lời thề trung thành cũ và một thanh kiếm 5 sao trong biểu ngữ kho vũ khí trong phiên bản đó Tác động Genshin 2.8. Vì vậy nó là Kazuha Nếu thế cờ được lặp lại, nhiều người sẽ tìm cách chuyển vũ khí của mình cho cậu bé. Nhưng nghiêm túc mà nói, nó không đáng để nỗ lực và đây là lý do tại sao:

1. Giá cả

Một điểm yếu đáng chú ý của thanh kiếm này là số lượng Đá Khởi Nguyên bạn phải sử dụng. Nó đương nhiên là một thanh kiếm 5 sao, và hầu hết các vật phẩm 5 sao trong Genshin Impact đều gây sát thương cho các Đá Khởi Nguyên của người chơi. Nếu không may mắn, bạn có thể phải bỏ ra tới 38400 Origin Stone để có được thanh kiếm này.

Kazuha Có Cần Lời Thề Tự Do Cũ Không?  Đầu tiên

Với con số này, người chơi F2P cần khoảng một năm để cứu chúng. Bạn phải làm rất nhiều và hoàn thành nhiều sự kiện để có đủ Kiến thức cơ bản để bán cờ vũ khí trong Genshin Impact. Và tất nhiên, bạn sẽ không cần nhiều tiền như vậy vì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều Đá quý cho rất nhiều người đến với Sumeru sắp tới, trong đó có Thảo Thần. Đây là lý do tại sao việc để lại Viên đá đầu tiên cho công cụ này không phải là điều đúng đắn.
Xem thêm: 5 sai lầm người chơi mắc phải khi sử dụng Kazuha trong Genshin Impact

2. Hãy nhất quán

Lời thề Tự do Cổ đại không phải là một thanh kiếm linh hoạt của các nhân vật một kiếm. Sẽ rất khó để tối ưu hóa sức mạnh và kỹ năng buff của vũ khí này. Nó rất hữu ích cho các nhân vật có DPS cao vì nó tăng sát thương cơ bản và khả năng hung hãn.

Kazuha Có Cần Lời Thề Tự Do Cũ Không?  2

Nhưng Kazuha không có C6 vẫn là chỗ dựa thuần túy. Vì vậy, hầu hết các nhân vật mạnh mẽ trong Genshin Impact sẽ đảm nhiệm vai trò DPS chứ không phải con người. Các DPS khác như Klee, Hu Tao, Ganyu, Ayaka, Raiden Shogun …. là những nhân vật DPS mà người chơi nào cũng có. Vì vậy, Kazuha vẫn chiến đấu với đội quái vật của mình và sự lan tỏa khởi đầu sẽ giúp ích cho lối chơi.
Xem thêm: Genshin Impact: Tất cả về Nobunaga Shimazaki, seiyuu của Kazuha

4. Nó có thể dễ dàng thay thế bằng thiết bị 4 sao

Là một kiếm sĩ lành nghề, Kazuha có thể chơi tốt mà không cần đến một vũ khí giá trị như Ancient Pledge of Freedom. Thanh kiếm 5 sao này có thể dễ dàng được thay thế bằng một vũ khí rẻ hơn mà vẫn có thể mang lại cho anh chàng này rất nhiều sát thương.

Những lý do hàng đầu tại sao bạn không nên đặt Lời hứa tự do cũ của Kazuha trong Genshin Impact 3

Dưới đây là những vũ khí 4 sao quan trọng nhất đối với Kazuha mà bạn nên sử dụng.

Iron Wind Striker: bạn có thể chế tạo thanh kiếm bốn sao này thông qua các công cụ dễ kiếm, chỉ những thỏi khó kiếm. Quan trọng nhất, thanh kiếm này không tốn nhiều công sức để luyện 5 hoặc đạt lvl 90.

Thanh kiếm hy sinh: Loại vũ khí này rất dễ tìm khi bạn cuộn bất kỳ lá cờ nào trong Genshin Impact.

Tóm lại, mặc dù Lời thề Tự do Cổ đại là vũ khí tốt nhất của Kazuha lúc này, nhưng nếu bạn không có tiền, chẳng ích gì khi bỏ ra hàng tấn Đá Nguyên thủy để có được nó. Những thanh kiếm khác có thể can thiệp vào khả năng của Kazuha theo cách tương tự.
Xem thêm: 5 lý do tại sao bạn nên cuộn Kazuha trong Genshin Impact

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top những lí do bạn không nên roll Lời Thề Tự Do Cổ Xưa cho Kazuha trong Genshin Impact nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #những #lí #bạn #không #nên #roll #Lời #Thề #Tự #Cổ #Xưa #cho #Kazuha #trong #Genshin #Impact