Top truyền thuyết chưa được khai thác trong Liên Minh Huyền Thoại phù hợp làm game nhập vai

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Top truyền thuyết chưa được khai thác trong Liên Minh Huyền Thoại phù hợp làm game nhập vai Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Top truyền thuyết chưa được khai thác trong Liên Minh Huyền Thoại phù hợp làm game nhập vai này nhé!

Với rất nhiều người và những người giàu có, Liên Minh Huyền Thoại cũng có rất nhiều huyền thoại không xác định, và nó có thể được sử dụng như một bộ phim truyền hình.

Liên Minh Huyền Thoại đó là một loại trò chơi kiếm tiền Xung độtvà nó được thiết kế theo nhiều cách thú vị khác nhau, từ trò chơi bài, trò chơi Netflix đến trò chơi trực tuyến. Trong số đó, chơi game trực tuyến là nhiệm vụ phức tạp nhất và bất khả thi. Chơi game trực tuyến đòi hỏi rất nhiều công sức, cũng như một chặng đường dài để đánh bóng và phát triển.

Những câu chuyện hàng đầu không được đề cập trong Liên minh huyền thoại về thể hình

Nó chủ yếu là một quốc gia với hơn 150 đại sứ và 13 khu vực bầu cử Liên Minh Huyền Thoại, mọi thứ sẽ rất mệt mỏi. Vì vậy, trong khi chờ đợi những tin tức mới nhất của trò chơi sắp ra mắt, chúng ta hãy nói một chút về trò chơi này. Liên Minh Huyền Thoại Riot có thể sử dụng để tạo game nhập vai trực tuyến.

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại để rèn luyện sức khỏe 2

Xem thêm: League of Legends: The Great Depression là câu chuyện về sự thành công trước sau này

Chúa tể Targon và Núi Targon

Có rất nhiều mối quan tâm trong phần này Targon, đặc biệt là huyền thoại xung quanh ngọn núi Targonquốc gia đến từ đất nước này và toàn bộ hệ thống Cạnh. Một vài ý tưởng mà Riot có thể áp dụng cho lĩnh vực này Targon thường như:

+ Người chơi được chọn Cạnh cho người của “Chủ nhà” (Ví dụ: Pantheon, Diana Leona) nếu bạn chọn Targon đó là một thế giới của niềm vui.

+ Leo lên đỉnh đồi Targon anh ấy có thể là một phần của một câu chuyện lớn hơn và người chơi thậm chí có thể nói chuyện với anh ấy Arbiter of the Peak, hoặc nhân chứng Chúa tể Targon.

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại để rèn luyện sức khỏe 3

+ Có thể có rủi ro có thể xảy ra Aurelion Sol Đánh bại Trái đất bởi Thiên đàng và những con rắn của nó, khi sức mạnh của ngai vàng suy yếu, do đó cho phép người chơi tiết lộ lịch sử đen tối của Thiên đàng.

+ Người chơi cũng có thể thấy sự khác biệt giữa các chủng tộc Rakor, Lễ kỷ niệm Lunari bị từ chối bởi Hiệp hội Solari một bí ẩn khi anh ấy đi khắp thế giới Targon.

Bí mật đen tối và bẩn thỉu của Noxus

Noxus, Swain Cuộc nổi dậy Trifarix kiếm Swain được Nguyên soái Noxus Nó chỉ là một phần nổi của tảng băng trôi khi nói đến độ phóng đại Quận Runeterra bạo lực này. Tìm hiểu về cuộc đảo chính đã mở đường Darius Swain Việc nắm quyền đã cố gắng, nhưng đồng thời người chơi có thể tìm hiểu thêm về đội Hoa đen hôn mê LeBlanc giữ, cho cái gì Moderkaiser (Hoặc những gì còn lại) họ làm bị nhốt trên mặt đất Bastion bất tửTôi thấy một gia đình gồm Annie trước khi chết, hoặc làm chứng Tybaulk thay đổi để trở thành Tibbers.

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại phù hợp với trò chơi 4

Tyari Traveller và Ascension

Tyari là một trong số ít NPC không thành công thường xuyên xảy ra trong bất kỳ hoạt động nào của Zipolowe, bên cạnh những chữ cái như Cythria the Bold tốt Tianna Crownguard. Tyari là một phần của một quốc gia Rakor (Sự cạnh tranh lớn của Targon), nhưng nhận ra rằng đây không phải là cách của mình, tôi quyết định thực hiện chuyến đi bộ lên đỉnh đồi Targon trở thành “Máy chủ” cho một Thiên đàng.

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại để rèn luyện sức khỏe 5

Tyari đi trong cuộc hành trình này với hai người bạn, từng người một Noxia và một Demacia. Người hâm mộ có thể thấy điều này trong thẻ địa phương Targon các môn thể thao Runeterra Tales. Ngoài ra, thẻ Arbiter of the Peak anh ấy cũng nói rằng Tyari đã được chọn làm Chủ nhà của “Phương diện” Khách du lịch, và từ đó họ đã đi ra ngoài và đi với đoàn dân; Taric, Leona tốt Diana.

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại để rèn luyện sức khỏe 6

Vì ‘du lịch Tyari Không có “thời gian” hợp lệ, người chơi có thể dễ dàng tham gia Tyari, hoặc chứng kiến ​​cho anh ta “Ride”. Xung đột Yêu cầu này cũng có thể được sử dụng để tiết lộ Tyari tạo ra một anh hùng có thể được chơi trong trò chơi này Liên Minh Huyền Thoại nguồn gốc.

Thông tin thêm về Quỷ cổ đại

Ý tưởng về Ác quỷ và nguồn gốc của chúng vẫn chưa được khám phá trong vũ trụ Runeterra. Riot đã đưa ra một số chuyên gia The Old Devil như Fiddlestick, Nocturne, Evelyn và như thế Tahm Kenchnhưng mọi thứ vẫn rất bí mật.

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại để rèn luyện sức khỏe 7

Theo truyền thuyết, ban đầu có khoảng 10 “Quỷ cổ đại” (và Fiddlestick được The Old Devil đầu tiên), rằng mọi người sẽ “ăn” những ý tưởng khác nhau của con người và hơn thế nữa The Old Devil đã giúp Moderkaiser Ông lên ngôi, nhưng đó là tất cả những gì đã được tiết lộ.

Một trò chơi trực tuyến có thể phù hợp với một gia đình Ác quỷ như Tybaulk (Ác quỷ trong một con gấu Teddy không Annie), Vùng đất của Bóng tối, điểm khởi đầu Ăn đêmhoặc toàn bộ ý tưởng về Ác quỷ.

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại để rèn luyện sức khỏe 8

Shaco và Zilean

Trong số tất cả các vị tướng a Liên Minh Huyền Thoại, Shako Zilean vẫn là những bí ẩn chưa được giải đáp. Mặc dù anh ấy đã nhiều tuổi khi nằm trong số 40 người đầu tiên xuất hiện, nhưng anh ấy không có huyền thoại thực sự. Thậm chí ở Liên minh vũ trụ, một trong những truyền thuyết về Liên Minh Huyền Thoại, Nguồn gốc của Shako trong khoảng một đoạn văn.

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại cho trò chơi thể dục 9

Zilean tốt hơn là được công nhận là Vua phép thuật của khu vực Icathia trước khi rơi vào trong Hư không, Nhưng âm mưu của anh ta không kết thúc ở đó. Trò chơi được chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể dễ dàng sử dụng Zilean như một công cụ mô tả để sử dụng thuật ngữ “End of All” trong lịch sử của nó, cũng như để áp dụng sự vắng mặt của huyền thoại Shako, trả lời câu hỏi nếu anh ta thực sự là một Ác quỷ, tên hay “Chú hề quỷ” chỉ là một cái tên?

Những huyền thoại chưa được sử dụng hàng đầu trong Liên minh huyền thoại cho 10 trò chơi thể dục

Nguồn gốc của đĩa Mặt trời

Lịch sử của Shurima, Azir và có thể Lên trời gần như chắc chắn sẽ được sử dụng trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại chơi trực tuyến lần đầu tiên, khi họ trông rất dễ thương. Koma Shurima có lịch sử có nhiều phát triển xung quanh Icathia, Ixtal và ngay cả Nerimazeth.

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại cho trò chơi thể dục 11

Bạo lực có thể khai thác những diễn biến này và lịch sử của chúng, bao gồm cả lý do Nerimazeth một lần nữa Đĩa mặt trời được tạo ra, thử nghiệm và gây ra nhiều sự phá hủy trong quá khứ. Trò chơi cũng có thể sử dụng ý tưởng của người hâm mộ về những điểm tương đồng giữa các nghi lễ Ascension Ritual. Targon và làm việc Đế chế Shurima công việc Đĩa mặt trời trong “siêu phàm” Con trai cua mat troi..

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại cho trò chơi thể dục 12

Thêm về Baccai

Nói về truyền thống Lên trời của bộ lạc Shurima, người được bầu chọn sẽ đi lên Trạm thăng thiênTư tế của Mặt trời. thực hiện nghi lễ này. Thông qua việc tiếp xúc với các thiên thể, anh ta có được sức mạnh thiên thể và phép thuật bên trong mình. Khi anh ta kết thúc buổi lễ, anh ta bước ra khỏi đấu trường với những lời chúc phúc đến từ Đĩa mặt trời, và được gọi là Con trai cua mat troi..

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại để rèn luyện sức khỏe 13

Nhưng khi điều này không thành công, đôi khi, ứng viên biến thành một Baccai. Anh ấy vẫn nhận được những lời chúc phúc từ Đĩa mặt trờinhưng anh ta không nhận đủ sức mạnh, và ma thuật và cơ thể anh ta bị tê liệt đến mức kinh khủng. Trò chơi bạo lực có thể đào sâu vào Baccai Này, văn hóa của họ và họ được kết nối với Bóng tối tốt Không không (đặc biệt là khi Bel’Veth tiết lộ). Họ có thể sử dụng xung đột Baccai mang một gia đình Bóng tối trong chủ đề.

Xem thêm: Lầm tưởng: Cua ngốc trong Liên Minh Huyền Thoại có thực sự là Hắc Ám?

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại để rèn luyện sức khỏe 14

Động vật tự nhiên

Ionian nó là một phần thú vị của Runeterra. Đây là quê hương của nhiều vị tướng như Zed, Shen, Akali tốt Irelia. Nhưng một trong những lý do chính khiến nơi này rất đẹp và mối quan hệ của nó là Thế giới tâm linh và và Thiên nhiên Hầu hết thời gian. Trong khu vực của Ionian gọi là NaviThiên nhiên thực sự là ma thuật, và khu vực này chứa rất nhiều trường ma thuật.

Những câu chuyện hàng đầu không được sử dụng trong Liên minh huyền thoại để rèn luyện sức khỏe 15

Người chơi có thể vào đây trong trò chơi trực tuyến Liên Minh Huyền Thoại, tìm kiếm những nơi như Trường bị lãng quên (Nhìn xung quanh Ahri) ,, Omikayalan (Tất nhiên là một khu rừng thiêng Ivern khi anh ấy là người đã cắt nó Thần Liễu va ở lại” Abambo Green, hoặc làng Tốt (Kuti Akali thường xuyên kiểm tra).

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Top truyền thuyết chưa được khai thác trong Liên Minh Huyền Thoại phù hợp làm game nhập vai nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Top #truyền #thuyết #chưa #được #khai #thác #trong #Liên #Minh #Huyền #Thoại #phù #hợp #làm #game #nhập #vai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *