Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Tower Of Fantasy – tựa game “Cyberpunk Genshin” khi nào ra mắt? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Tower Of Fantasy – tựa game “Cyberpunk Genshin” khi nào ra mắt? này nhé!

Hứa hẹn mang lại nhiều thứ hay ho như trùm toàn cầu, PvP và có lối chơi, cốt truyện tương tự như Genshin Impact nhưng đậm chất “cyberpunk” hơn, vậy khi nào game sẽ ra mắt?

Trò chơi thế giới mở Tháp tưởng tượng cuối cùng đã công bố ngày ra mắt của Western. Với động thái này, những người chơi đang chờ đợi sự ra mắt của nó có thể lo lắng về việc phát hành và các vấn đề liên quan khác, chẳng hạn như nó sẽ được phát hành trên nền tảng nào? Bao nhiêu và khi nào nó sẽ được phát hành?
Xem thêm: Tổng hợp tựa game nổi tiếng nhất Tower of Fantasy – sản phẩm được kỳ vọng sẽ soán ngôi Genshin Impact (P.1)(Tr.2)

Tower of fantasy 1

Theo thông báo, trò chơi sẽ đến Châu Âu và Châu Mỹ vào quý 3 năm 2022. Điều này có nghĩa là nó sẽ được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến 30 tháng 9 năm 2022. Và ngày phát hành vẫn chưa được công bố chính thức nên người chơi chỉ có thể chờ đợi. ngày.

Tower Of Fantasy - Trò chơi Cyberpunk Genshin sẽ được phát hành khi nào?  2

Đối với việc phát hành trên nền tảng, trò chơi được xác nhận là sẽ đến Cửa hàng ứng dụngchợ ứng dụng Google Play. Tower of Fantasy đã được xác nhận để phát hành máy tính. Đặc biệt, trò chơi sẽ có mặt trên Hơi nước Trò chơi sử thi. Điều này sẽ làm cho nó phổ biến hơn trong cộng đồng game thủ. Đáng tiếc là không có sẵn trên bảng điều khiển. Điều này gây ngạc nhiên cho nhiều người chơi, đặc biệt là sau Tác động Genshin nó đã được phát hành trong hầu hết mọi thế hệ console phổ biến. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi nếu trò chơi hoạt động tốt trên các nền tảng phát hành và nhiều người chơi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tower Of Fantasy – tựa game “Cyberpunk Genshin” khi nào ra mắt? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tower #Fantasy #tựa #game #Cyberpunk #Genshin #khi #nào #mắt