Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Tower Run MOD APK 1.15.0 (Vô Hạn Tiền)

“Tháp người” cao bao nhiêu? Tải xuống Phiên bản APK Tower Run MOD (Tiền không giới hạn) từ APKMODY và ​​đẩy giới hạn của bạn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Tower Run
gói hàng com.lawson.tower
biên tập viên THƯ
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.15.0 (Mới nhất)
kích thước 54 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu: Tower Run

Tower Run là game mới của VooDoo – nhà phát hành nổi tiếng với các game giải trí vui nhộn như Knock’em All, Spiral Roll, Draw Climber, … Hầu hết các game của Voodoo đều mang phong cách đơn giản. Gameplay và đồ họa, nhưng chúng cực kỳ gây nghiện và gây nghiện. Người chơi cũng có thể dễ dàng đoán được nội dung của trò chơi dựa trên tiêu đề. Khi bạn đến Tower Run, bạn phải xếp chồng người lên nhau để tạo thành tháp người cao nhất có thể. Đồng thời, bạn phải tránh chướng ngại vật để không làm hỏng tháp.

Hành trình bất tận

Ngay khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy một cô gái đang đi trên con đường dài vô tận không dừng lại. Nhiệm vụ của bạn là giúp cô ấy đạt được mục tiêu của mình. Nó chỉ xảy ra, bạn chọn thời điểm chạm vào màn hình để cô gái có thể nhảy lên và đứng trên những người trước mặt bạn. Hành trình của bạn có nhiều bức tường cao và cao. Với những tháp người cao khổng lồ, cô gái nhân vật chính có thể dễ dàng vượt qua và tiếp tục cuộc hành trình.

Top MOD >>>  Tigerball MOD APK 1.2.3 (Vô Hạn Sao)

Tower Run không giới hạn số màn chơi trong game. Nó giống như một cuộc hành trình bất tận, bạn không cần phải quá áp lực để hoàn thành nó, chỉ cần tận hưởng nó. Có vẻ như các mức độ khó không theo thứ tự nào cả. Đôi khi tôi cảm thấy rằng một số cấp độ sau dễ vượt qua hơn cấp độ trước.

Điều khiển dễ dàng

Các thao tác chơi game của Voodoo chắc hẳn không còn xa lạ với các game thủ. Tất cả các trò chơi của nhà phát hành này đều dựa trên tiêu chí đơn giản, dễ dàng và hiệu quả (do chúng chủ yếu được phát hành trên thiết bị di động). Người chơi chỉ cần căn thời gian chính xác sao cho chạm vào màn hình để nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật và thu thập thêm vận động viên để xây tòa tháp cao nhất. Các thử thách rất khác nhau, vì vậy các cấp độ không nhàm chán hoặc lặp lại. Sẽ có một số chướng ngại vật, tường cao hoặc khoảng trống trên đường đi để người chơi tránh. Cố gắng vượt qua hoặc tệ hơn, giảm càng ít người càng tốt. Vượt qua thử thách, đi đến cuối con đường và giành chức vô địch.

Đồ họa tươi sáng

Khi chơi Tower Run, người chơi được trải nghiệm các cuộc đua trong môi trường 3D đầy màu sắc, tươi sáng và sống động. So với các trò chơi khác, Voodoo lần này dường như đã chăm chút hơn cho các nhân vật của họ. Nhân vật trong game có đủ mắt, mũi, miệng, quần áo chứ không chỉ có mô hình. Âm thanh cũng vui nhộn giúp người chơi có được cảm giác thư giãn khi trải nghiệm.

Top MOD >>>  Traffic Run MOD APK 1.8.4 (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo)

Tuy nhiên

Tower Run được đánh giá là một ý tưởng sáng tạo và mới mẻ. Nhưng nhìn chung thì nó vẫn chưa thực sự tạo được đột phá và mắc phải những lỗi mà hầu hết các game của VooDoo vẫn mắc phải. Ý tưởng là tốt, nhưng thiếu nỗ lực kiểm soát chất lượng nên cuộc chơi này giảm đi. Nhiều người dùng phàn nàn rằng trò chơi này bị delay đến nỗi phải khởi động lại quá nhiều lần nên không thấy người. Camera được đặt ở trên cùng, vì vậy người chơi có thể nhìn xuống và phát hiện các chướng ngại vật cần phải vượt qua. Tuy nhiên, nếu tập trung quá nhiều người sẽ ảnh hưởng đến thị lực.

Đặc biệt, quảng cáo dường như quá nhiều. Tôi hiểu rằng các trò chơi miễn phí cần có quảng cáo để thêm phí bảo trì, nhưng nó thực sự làm tổn hại đến trải nghiệm người dùng. Những đồng tiền kiếm được sau khi vượt qua các màn chơi là vô nghĩa. Người chơi không thể chi tiêu bất cứ thứ gì. Do đó, động lực để đạt điểm cao nhất giảm dần. Tôi nghĩ trò chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu nhà phát triển cho phép sử dụng tiền để mua skin, tên lửa đẩy hoặc mở khóa một số nhân vật thú vị.

Phiên bản APK MOD của Tower Run

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Phiên bản hiện tại của Tower Run không hỗ trợ chức năng mua. Nhiều khả năng trong thời gian tới Voodoo sẽ bổ sung thêm các skin và các yếu tố hỗ trợ để cải thiện lối chơi của game. Sau đó, bạn cần tiền cho phiên bản MOD này.

Top MOD >>>  Water Race 3D MOD APK 1.6.1 (Mở Khóa)

Không có quảng cáo: Tất cả quảng cáo đã bị loại bỏ.

Phần kết luận

Vẫn còn một số hạn chế về mặt nội dung và công nghệ, nhưng nhìn chung Tower Run vẫn làm tốt về mặt gameplay. Hành trình của cô gái sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Với lối chơi vui nhộn, bạn nên gạt mọi muộn phiền hàng ngày sang một bên để tham gia vào cuộc hành trình bất tận và tạo nên tòa tháp người cao nhất thế giới.

Tải xuống Tower Run MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Tower Run APK v1.15.0
    APK (54 M)
  • Tower Run APK (Tiền MOD) v1.15.0
    APK (55 M)