Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Traffic Run MOD APK 1.8.4 (Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo)

Hiện nay vấn đề tai nạn giao thông đang rất nhức nhối và phức tạp. Có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra do các bác tài không nắm rõ luật giao thông hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe. Do đó, chơi Traffic Run MOD APK (Free Shopping) là một giải pháp hữu ích để giải quyết tình trạng này. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản nhưng vui nhộn thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Lưu lượng giao thông
gói hàng com.geishatokyo.trafficrun
biên tập viên Geisha Toky
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.8.4 (Mới nhất)
kích thước 66 triệu
Chức năng MOD Mua sắm miễn phí, không có quảng cáo
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Traffic Run

Cách chơi đơn giản và thú vị

Đối với Traffic Run, bạn phải lái xe an toàn đến đích. Bạn phải băng qua các ngã tư đông đúc với mật độ giao thông đông đúc và tránh ô tô trên xa lộ để tránh va chạm. Bạn cũng sẽ phải vượt qua các giao lộ của đường sắt và đường cao tốc. Xe lửa chạy nhanh và đột ngột mang đến nguy hiểm. Tuy nhiên, trò chơi không giới hạn về thời gian nên bạn có thể dễ dàng đối mặt với thử thách chỉ cần kiên nhẫn. Vâng, sự kiên nhẫn – có vẻ hơi khó đối với những người thích tốc độ.

Top MOD >>>  Fishy Bits 2 MOD APK 1.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Dù chỉ là một trò chơi đơn giản nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó nhàm chán thì bạn đã nhầm. Có nhiều mức tương ứng với các đường cong khác nhau. Độ khó cũng tăng dần theo từng cấp độ khi số lượng xe tăng lên. Ngoài cách kiên nhẫn chờ đợi và ghi lại khoảnh khắc sang đường, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều khu vui chơi thú vị. Nếu bạn gây ra tai nạn trong trò chơi, không có gì là quá nghiêm trọng. Bạn có thể bắt đầu lại.

Mở khóa nhiều loại phương tiện

Có nhiều cấp độ với đủ thử thách cho bạn. Trong mỗi trò chơi, bạn kiếm được vàng bằng cách tiêu tiền xu và kết thúc trò chơi trên đường đi. Sau một vài trò chơi, bạn có thể mở khóa một chiếc xe mới bằng cách quay ngẫu nhiên với số vàng bạn kiếm được. Thực tế có rất nhiều loại xe với nhiều màu sắc khác nhau như xe con, xe tải, xe ben,…. Tuy nhiên, tất cả các xe chỉ mang lại hiệu ứng hình ảnh mới chứ không có khả năng đi nhanh hay chậm hơn.

Chơi Traffic Run! cách riêng của bạn

Như bạn đã biết, Traffic Run! thực sự là một trò chơi đơn giản. Thao tác cực kỳ dễ dàng nếu bạn nhấn và thả phanh lâu. Tuy nhiên, bạn có thể tạo trò chơi của riêng mình.

Nếu bạn là một người kiên nhẫn, bạn có thể chơi từ từ để kết thúc vì không giới hạn thời gian. Bạn đợi xe đi qua và đường thông thoáng rồi lái xe an toàn về đích. Đó thực sự là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để giành chiến thắng.
Tuy nhiên, nếu bạn là một game thủ thích phiêu lưu và yêu thích sự mới lạ, thì đây là một cách phù hợp cho lối chơi. Nó đi thẳng về đích mà không dừng lại. Tôi đã thử và rất thích nó. Nơi đây thích hợp cho những ai yêu thích tốc độ mạo hiểm. Tuy nhiên, phần lớn, xe của bạn sẽ va chạm mạnh với các phương tiện khác. Khó hơn bị tàu hỏa thổi bay. Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một bộ phim hành động của Hollywood.

Top MOD >>>  Spooky Squashers MOD APK 1.0 (Mở Khóa)

Đồ họa và âm thanh

Nói về đồ họa không phải là tất cả những gì quan trọng với Traffic Run! Chỉ đồ họa 2D và hình ảnh động. Tuy nhiên, mọi thứ trong game đều được mô phỏng một cách vô cùng hài hước. Đặc biệt là trong những tình huống phanh gấp hay va chạm xe… Tất cả đều rất hoàn hảo và chân thực.

Ngoài ra, game còn ghi điểm với hệ thống âm thanh chân thực. Nhạc nền của game rất chân thực và đặc biệt phù hợp với các tình huống trong game như va chạm hay phanh gấp. Điều này mang lại cho người chơi cảm giác như thật.

Phiên bản APK MOD của Traffic Run

Chức năng MOD

  • Mua sắm miễn phí
  • Không quảng cáo

Tải về trò chơi Traffic Run! APK MOD dành cho Android

Một trò chơi đơn giản và cực kỳ vui nhộn. Phân luồng giao thông! Lựa chọn lý tưởng nếu bạn có một hành trình dài bằng xe buýt hoặc taxi. Trò chơi không chỉ mang lại cho tôi sự giải trí mà còn rất nhiều kiến ​​thức về an toàn giao thông đường bộ khi lái xe. Bạn còn chờ gì nữa? Tải về trò chơi thú vị này ngay bây giờ!

  • Phân luồng giao thông! APK v1.8.4
    APK (66 M)
  • Phân luồng giao thông! APK (MOD Miễn phí Mua sắm) v1.8.4
    APK (53 triệu)