Trailer mới và chi tiết về 8 Quan Chấp Hành Fatui trong genshin impact

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Trailer mới và chi tiết về 8 Quan Chấp Hành Fatui trong genshin impact Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Trailer mới và chi tiết về 8 Quan Chấp Hành Fatui trong genshin impact này nhé!

Thông tin thêm về Fatui Supervisor vừa xuất hiện trong trailer mà bạn cần biết.

Fatui và một đội quân từ Snezhnaya là kẻ thù chính trong Tác động Genshin. Nó được lãnh đạo bởi 11 Giám đốc điều hành và một số đã được thành lập. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều đã được giữ bí mật, và giờ đây chúng đã được hé lộ tất cả thông qua đoạn trailer mới đây của nhà phát hành Mihoyo.

Trong bài viết này, Mobilenet sẽ giới thiệu đến các bạn toàn bộ 8 nhân vật của Fatui Ex Executive vừa xuất hiện trong trailer Genshin Impact. Có tất cả 11 Giám sát, vì Childe và Sacramouche đã được tiết lộ từ lâu, và Signora đã hợp tác với Viang Sinh Đường trong đợt bán hàng mới nhất của Hu Tao và những người bạn.
Xem thêm: Leaker tiết lộ những điều bất ngờ – Hầu như tất cả các đạo diễn của Fatui sẽ đóng trong tương lai

Danh sách 8 người theo dõi của Fatui

Giám đốc điều hành Fatui 1

1. Pierro

Pierro, còn được gọi là “Kẻ pha trò” là Chấp hành viên số 1 của Fatui, và là thành viên đầu tiên của hội đồng. Ông cũng là một người sống sót của vương quốc Khaenri’ah.

Giám đốc điều hành Fatui 2

Anh ta cũng là người tuyển dụng cho một số Giám đốc điều hành trong tổ chức, bao gồm Dottore, Pantalone, Signora và Scaramouche. Pierro là người đã giới thiệu Fatui với Inazuma.

2. Pulcinella

Thành viên thứ năm của Fatui Executives. Không có gì nhiều người biết về anh ta ngoài việc anh ta ép Childe tham gia Fatui như một “hình phạt”.

Giám đốc điều hành Fatui 3

Người ta biết rất ít về tính cách của Pulcinella, nhưng cô ấy đã chứng minh rằng cô ấy đã đọc: cô ấy đã dự đoán chính xác rằng sức mạnh vĩ đại của Tartaglia và thói quen sống ở giữa thời kỳ hỗn loạn có thể được sử dụng để tiếp tục công việc của mình. Pulcinella cũng đưa ra “lời khuyên cẩn thận” về Tartaglia, gọi anh ta là người đáng tin cậy nhưng cảnh báo anh ta không nên yêu cô. Giống như phần còn lại của người mẫu Fatui, Pulcinella sẽ không ngần ngại cung cấp “những điều nhỏ nhặt” cho một điều mà cô ấy tin là rất quan trọng.

3. Pantalone

Pantalone, còn được gọi là “Regrator” là người thứ 9 trong nhóm. Anh ta rất giàu về Sát thủ, nhưng anh ta lại có kiến ​​thức sâu rộng về mọi thứ. Anh ấy cũng có một kế hoạch đề cập đến việc biến Snezhnaya trở thành “người quay tiền toàn cầu”.

Giám đốc điều hành Fatui 4

Dù không trực tiếp có mặt nhưng Pantalone đã có ảnh hưởng sâu sắc đến công việc của Fatui ở Mondstadt và Liyue. Trong một số trường hợp, trước khi Người hành hương đến Mondstadt, Pantalone đã đặt tất cả các phòng trong khách sạn Goth để sử dụng Fatui. Mặc dù những người Goth chỉ trích điều này vì ngôn ngữ phục vụ công cộng của họ, nhưng Pantalone đã trả giá cho tất cả bằng “sự hào phóng phi thường”.

4. Dottore

Dottore, còn được gọi là II Dottore, là thành viên thứ mười một của nhóm Opha. Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trong manga trò chơi, đặt thời gian cho câu chuyện trò chơi bắt đầu. Trong manga, ông trước đây là thống đốc của Mondstadt.

Giám đốc điều hành Fatui 5

Dottore đã bị trục xuất khỏi quê hương bởi một đám đông giận dữ, có lẽ vì những thí nghiệm khoa học và hệ tư tưởng vô nhân đạo của anh ta nhằm cố gắng tạo ra một “người văn minh” để chống lại các vị thần tồn tại trước anh ta, thậm chí còn hơn thế nữa. Sau đó, anh được nhận vào học tại trường Sumeru nhưng vẫn bị từ chối và bị coi là một con quái vật điên loạn. Trong manga, chúng đóng một vai trò rất quan trọng, nhưng định dạng của video và manga rất khác nhau.

5. Capitano

Capitano chỉ được Viktor nhắc đến một lần khi anh ta nghĩ về một Giám đốc muốn làm việc nếu anh ta được giao nhiệm vụ.

Giám đốc điều hành Fatui 6

6. Sandrone

Không có nhiều thông tin về Sandrone ngoài cái gọi là “Hình nhân”. Nó chỉ được đề cập trong bài báo của Tartaglia, “Child: Sigil of Permission”. Trong bài báo, một người nào đó tuyên bố đã tư vấn cho Javert mà không rõ lý do. Anh ta xuất hiện trong một đoạn giới thiệu gần thứ trông giống như một người máy đã được sửa đổi.

Giám đốc điều hành Fatui 7

7. Arlecchino

Giám đốc điều hành Fatui 8

Arlecchino hay còn gọi là “Eula Dark Mode” là Fatui Giver, lần đầu tiên được đề cập trong loạt World Quest The Very Special Fortune Slip. Anh ta điều hành một trại trẻ mồ côi có lẽ nằm ở Snezhnaya, được gọi là House of the Hearth. Những đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng để trở thành thành viên của Fatui, và sau đó được gửi đến Teyvat.

8. Columbina

Giám đốc điều hành Fatui 9

Sandrone không có nhiều hơn thế mà cô còn được gọi là “Cô gái trẻ”. Mu commedia dell’arte một nhạc sĩ người Ý, Columbina (“Little Dove”) là một cô hầu gái thông minh và có óc phán đoán.

Xem thêm: Leaker tiết lộ thông tin chi tiết về 10 Fatui còn lại từ Childe

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Trailer mới và chi tiết về 8 Quan Chấp Hành Fatui trong genshin impact nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Trailer #mới #và #chi #tiết #về #Quan #Chấp #Hành #Fatui #trong #genshin #impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *