Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Truck Simulator USA MOD APK 2.2.0 (Vô Hạn Tiền/Vàng)

Truck Simulator USA (MOD Tiền / Vàng không giới hạn)– Bạn là người yêu thích những trải nghiệm mới? Bạn thích lang thang để ngắm nhìn những cảnh đẹp và nổi tiếng? Hay chỉ đi trên những con đường đầy bụi với ánh nắng chói chang, chói mắt? Sau đó, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trò chơi lái xe mới nào từ Ovidiu Pop, Truck Simulator USA. Trò chơi đưa bạn đến những đất nước nổi tiếng và tuyệt vời của nước Mỹ xinh đẹp. Trên chiếc xe tải, bạn là một người lái xe phong trần, yêu thiên nhiên nhưng cũng vô cùng trách nhiệm và đáng tin cậy. Khám phá những cảnh quan thiên nhiên trù phú và xây dựng công ty vận tải biển lớn nhất nước Mỹ có phải là ước mơ của bạn?

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Mô phỏng xe tải Hoa Kỳ
gói hàng com.ovilex.trucksimulatorusa
biên tập viên Ovidiu Pop
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.2.0 (Mới nhất)
kích thước 27 triệu
Chức năng MOD Không giới hạn tiền / vàng
sự điều tra Android 4.1

Trở thành người lái xe gương mẫu

tham gia Mô phỏng xe tải Hoa KỳBạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống lái xe tải chân thực nhất. Công việc của họ là di chuyển hàng hóa như máy móc, thực phẩm và thậm chí là các gói hàng nguy hiểm đến các nơi. Đó là chợ, nhà máy, xưởng sản xuất máy móc, … Dù công việc khó khăn nhưng người lái xe luôn yêu đời, sôi nổi và ước mơ một ngày xây dựng công ty vận tải vĩ đại nhất.

Top MOD >>>  Hooked Inc MOD APK 2.12.3 (Vô Hạn Tiền)
Trò chơi Truck Simulator USA

Tuy nhiên, bạn cần phải có khả năng điều khiển xe tải của mình. Hệ thống điều khiển của Mô phỏng xe tải Hoa Kỳ khá phức tạp với rất nhiều nút và nút ảo. Từ những thứ đơn giản như phanh hay tăng tốc đến còi, đèn pha, gương … Tất cả đều giống như đang lái một chiếc xe tải ngoài đời. Luôn tuân thủ luật giao thông và lái xe an toàn. Bạn có thể thay đổi quan điểm lái xe của mình từ người thứ nhất sang người thứ ba. Điều này thuận tiện hơn trong việc quan sát, nhất là với những xe tải lớn có thể gây nguy hiểm cho nhiều người. Là một người lái xe gương mẫu, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu đúng không?

Rong ruổi trên những con đường đẹp

Còn gì tuyệt vời hơn khi lái xe qua những con phố xinh đẹp của nước Mỹ. Bạn thậm chí sẽ có một chuyến đi đến các nước láng giềng như Canada và Mexico. bên trong Mô phỏng xe tải Hoa KỳBạn sẽ được trải nghiệm lái xe trên những con đường mà bạn hằng mơ ước. Đó là những con đường cao tốc tráng lệ của thành phố hay những con đường núi phủ đầy tuyết trắng, cũng có những sa mạc bụi mù mịt. Tất cả chúng đều được kết hợp với hiệu ứng thời tiết tuyệt vời để tạo ra một cảm giác vô cùng thú vị và hấp dẫn. Có thể nói, dù đường xá xa xôi vất vả đến đâu, chỉ cần một phút chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của thiên nhiên cũng đủ xua tan đi bao mệt nhọc.

Top MOD >>>  K-POP Idol Producer MOD APK 1.38 (Mua Sắm Miễn Phí)
Tải về APK Truck Simulator USA

Nhiều mẫu xe khác nhau

Khi bạn bắt đầu với Truck Simulator USA, bạn chỉ lái xe tải bình thường. Nhưng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Sau đó, bạn có thể sở hữu nhiều loại xe mới của các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh chiếc xe theo ý thích của mình. Sẽ có ngày càng nhiều ô tô, và rồi sẽ đến lúc xây dựng một công ty vận tải lớn.

Đồ họa thực tế

Có thể nói kinh nghiệm trong Mô phỏng xe tải Hoa Kỳ là vô cùng thực tế. Hiệu ứng hình ảnh rất sống động và linh hoạt giữa ngày và đêm. Ngoài ra, xế yêu của bạn sẽ có những khoảng thời gian kiệt sức và mệt mỏi cũng như lượng xăng trên xe. Khi thực hiện nhiệm vụ, bạn cần ghi nhớ rất nhiều biển số xe, cũng như các loại hàng hóa trong cabin. Công việc thực sự khá khó khăn và thậm chí khiến bạn mệt mỏi. Người lái xe luôn có trách nhiệm lớn lao?

Đồ họa Truck Simulator USA

Ngoài ra, các hiệu ứng cảnh 3D cũng như âm thanh chân thực mang đến những chuyến hành trình vô cùng thú vị và mới lạ. Ngoài ra, việc trải nghiệm hàng loạt dòng xe trên những cung đường đẹp sẽ là điều khó quên. Điều này giúp bạn có hứng thú hơn với việc lái xe, bất kể khó khăn hay khó khăn như thế nào.

Top MOD >>>  Infinite Flight MOD APK 20.01.2 (Mở Khóa)

Phần kết luận

Một trải nghiệm chưa từng có khi bạn chơi Mô phỏng xe tải Hoa Kỳ. Có rất nhiều điều để khám phá khi bạn chơi trò chơi này. Trò chơi cũng sẽ dạy bạn thêm về cách lái xe tải và học thêm nhiều điều mới trong cuộc sống. Thế giới này rộng lớn và có rất nhiều thứ mà chúng ta chưa biết. Lên xe và bắt đầu khám phá ngay thôi!

Tải xuống APK Truck Simulator USA MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Truck Simulator USA dành cho Android APK v2.2.0
    APK (27 triệu)
    OBB (135 triệu)
  • Truck Simulator USA dành cho Android APK (Tiền MOD / Vàng) v2.2.0
    APK (165 M)