Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  TSM Huni rời khỏi đội hình chính vì chấn thương kéo dài, tương lai TSM rồi sẽ về đâu? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết TSM Huni rời khỏi đội hình chính vì chấn thương kéo dài, tương lai TSM rồi sẽ về đâu? này nhé!

Vua phá lưới của TSM buộc phải rời cuộc chơi vì chấn thương nặng.

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi phổ biến nhất Team SoloMid (TSM) đã thảo luận về chấn thương của anh ấy gần đây trên tập của Huyền thoại về TSM anh ấy đã được thả vào sáng hôm sau. Trong phần này, Huni tiết lộ rằng anh ấy đã phải chiến đấu với chấn thương cánh tay từ năm 2016, nhưng gần đây sức khỏe của anh ấy giảm sút và anh ấy đã phải đưa ra quyết định rời khỏi đội TSM.

TSM Huni rời đội hình chính vì chấn thương dài hạn, tương lai của TSM sẽ đi về đâu?

“Thực ra (tay của Huni) lúc nào cũng đau, nhưng vấn đề là thời điểm. Năm 2016, nó thường xảy ra hai lần một năm. Nhưng gần đây, tôi thấy rằng có những ngày tay tôi bị đau, vì vậy tôi quyết định thoát khỏi kỳ thi, cơ thể của tôi chỉ nói với tôi rằng “dừng lại” và nó đã làm.

TSM Huni rời đội hình chính vì chấn thương dài hạn, tương lai của TSM sẽ đi về đâu?  2

Sau quyết định ưu tiên sức khỏe và rời đội hình của Huni, TSM đã thông báo rằng anh ấy sẽ thay thế anh ấy bằng một tuyển thủ huấn luyện – S0 này. Ngoài ra, TSM cũng thay đổi nhân sự đường dưới và giới thiệu Giảng bài ngược lại Khôn ngoancùng với việc ký hợp đồng với đại diện người chơi Kêu vang cha Những người bảo vệ vàng. Huni cũng khẳng định sẽ ở bên cạnh S0ul để truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm cho người chơi trong thời gian tới. Anh ấy đã nói chi tiết về việc hiểu meta có thể giúp S0ul trở thành một trong những chân chuyền tốt nhất như thế nào.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về TSM Huni rời khỏi đội hình chính vì chấn thương kéo dài, tương lai TSM rồi sẽ về đâu? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#TSM #Huni #rời #khỏi #đội #hình #chính #vì #chấn #thương #kéo #dài #tương #lai #TSM #rồi #sẽ #về #đâu