Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Tựa game đa vũ trụ siêu anh hùng siêu chất khiến game thủ thế giới phát cuồng Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Tựa game đa vũ trụ siêu anh hùng siêu chất khiến game thủ thế giới phát cuồng này nhé!

MultiVersus là một tựa game đẹp mắt vừa được phát hành trên Steam và nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ ngay từ khi mới ra mắt.

MultiVersus Gotham Knights là game do NPH Gotham Knights phát hành có lối chơi đối kháng vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ có thể chơi một mình hoặc thành lập một đội để cạnh tranh với những người chơi khác bằng cách xây dựng các nhân vật trong vũ trụ hoạt hình. Warner Bros.

Khi tham gia vào game, người chơi cũng có thể nhận ra nhiều nhân vật là những tên tuổi nổi tiếng của DC, chẳng hạn như Batman, Shaggy, Superman, Bugs Bunny …

Xem thêm: Tựa game kinh dị sắp ra mắt trên Steam là bạn hoàn tiền chỉ với một sản phẩm

MultiVersus - Trò chơi siêu anh hùng khác nhau

MultiVersus có nhiều loại anh hùng mà mỗi người chơi có thể sở hữu, và đưa các anh hùng tham gia vào các trận đấu hấp dẫn với các chế độ chơi khác nhau, hoặc gặp nhau để giành quyền tối cao trong Đa vũ trụ. Không chỉ có các siêu anh hùng của DC mà game còn có các nhân vật của Warner Bros. chẳng hạn như Tom và Jerry, Finn the Human, Wonder Woman, Steven Universe, Jake the Dog, Garnet, Superman, Reindog …

Mỗi người có một kỹ năng riêng và có thể kết nối với nhiều người khác để tạo thành một đội rất hùng mạnh.

Bản đồ của MultiVersus và rất khác biệt so với các quốc gia nổi tiếng của Warner Bros., bao gồm Batcave trong Batman, Jake’s Treefort và Finn trong Adventure Time … Không chỉ vậy, nhà phát triển của trò chơi còn liên tục thay đổi các bản đồ mới để tạo ra sự mới mẻ cho mình. người chơi.

Xem thêm: Mihoyo nhầm người chơi Genshin Impact mobile thành con ghẻ

MultiVersus - Trò chơi siêu anh hùng khác nhau

Mới chỉ ra mắt được ba ngày nhưng MultiVersus đã nhanh chóng lọt vào top 5 game hot nhất trên Steam trong tuần qua, hứa hẹn trở thành bom tấn ăn khách, vượt qua những tên tuổi như Team Fortress 2, ARK hay Destiny 2.

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ Việt vẫn chưa thể đáp ứng được trò chơi khi MultiVersus không được phép phát hành tại Đông Nam Á và có thể phát hành thông qua IP fake.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tựa game đa vũ trụ siêu anh hùng siêu chất khiến game thủ thế giới phát cuồng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tựa #game #đa #vũ #trụ #siêu #anh #hùng #siêu #chất #khiến #game #thủ #thế #giới #phát #cuồng