Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở Grounded công bố ngày ra mắt bản hoàn chỉnh Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở Grounded công bố ngày ra mắt bản hoàn chỉnh này nhé!

Sau hai năm phát hành Early Access, mới đây, Obsidian Entertainment đã chính thức xác nhận ngày phát hành của tựa game thế giới mở Grounded.

nền tảng, Trò chơi của công ty mở ra toàn thế giới Obsidian Entertainment nó được ra mắt vào đầu năm 2020 với tên gọi Early Access và liên tục được cập nhật với ngày càng nhiều gói hơn. Giờ đây, Obsidian đã sẵn sàng cung cấp phiên bản đầy đủ nền tảng, và ngày phát hành được thiết lập. Giám đốc trò chơi Adam Brennecke gần đây đã chia sẻ một đoạn video ngắn kỷ niệm hai năm trò chơi. Quyền truy cập sớm cha đã sửa.

Video cảm ơn đã sửa và Adam Brennecke

Trong video, Brennecke gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ đã sửa anh ấy đã giúp cải thiện trò chơi trong 2 năm qua. Ngày phát hành sẽ là ngày 27 tháng 9 và kỳ hạn giữa hiện tại được gọi là “Trang chủcủa sự phát triển. Vẫn còn nhiều kế hoạch thú vị nền tảng, và ngày một trong số chúng được phát hành. Bắt đầu giai đoạn “Kéo dài tại nhà”, Obsidian sẽ phát hành bản cập nhật cuối cùng cho máy chủ thử nghiệm của chúng tôi nền tảng, Thêm một số niềm vui cho người chơi.

Trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở Grounded đã công bố ngày phát hành đầy đủ

Các bổ sung khác bao gồm vật nuôi Đèn ngủsự thi công Nấu nướng, khả năng thay đổi thành một trò chơi tùy chỉnh, nâng cấp trang bị và nâng cấp trang bị, và nhiều thay đổi khác. Ngoài ra, Brennecke cũng khen ngợi hoạt hình của đã sửa đang được sản xuất bởi Brent Friedman, nhà biên kịch cho Chiến tranh giữa các vì sao: Cuộc chiến tranh nhân bản đã sẵn sàng. Trong trường hợp cuối cùng, kỳ vọng bao gồm nhà tuyển dụng con bọ ngựasân trước để khám phá, các chương còn lại trong câu chuyện, cùng với vũ khí và trang bị mới.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở Grounded công bố ngày ra mắt bản hoàn chỉnh nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tựa #game #hành #động #phiêu #lưu #thế #giới #mở #Grounded #công #bố #ngày #mắt #bản #hoàn #chỉnh