Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Tựa game sinh tồn Grounded chuẩn bị đón seri truyền hình riêng Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Tựa game sinh tồn Grounded chuẩn bị đón seri truyền hình riêng này nhé!

Tựa game sinh tồn của Obsidian Entertainment – Fixed sau khi làm ăn khá tốt trên thị trường game trực tuyến đã chuẩn bị tham gia vào mảng phim truyền hình.

Mặc dù việc nhóm thanh niên bị giảm kiến ​​không có gì lạ, Obsidian Entertainment họ vẫn đang hưởng lợi từ dự án này đã sửa khi mang đến cho trò chơi một chút bất ngờ dựa trên công thức nấu ăn Em yêu, anh làm chậm bọn trẻ theo truyền thống. Để người chơi trở thành một trong 4 người trẻ nhất và sống sót sau sân sau, đã sửa Nó có thể vừa thú vị vừa đáng sợ, vì côn trùng là những kẻ săn mồi.

Trò chơi sinh tồn Grounded sắp có loạt phim truyền hình riêng

đã sửa Nó được ra mắt Early Access vào năm 2020, trở nên hoàn hảo với mọi bản cập nhật, phiên bản đầy đủ dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 9 năm nay. Gần đây, có vẻ như Obsidian Entertainment đang cố gắng đưa ra các nguyên tắc đã sửa ra khỏi trò chơi điện tử và thông báo rằng một loạt phim truyền hình dựa trên trò chơi sinh tồn đang được thực hiện. Chưa rõ bộ truyện sẽ tiếp nối cốt truyện của trò chơi như thế nào, nhưng chắc chắn nó sẽ xoay quanh các nhân vật bị thu nhỏ lại.

Tựa game sinh tồn Grounded sắp có 2 phim truyền hình riêng

Theo đạo diễn trò chơi nền tảng, Adam Brennecke nói rằng loạt phim truyền hình sẽ cho phép người hâm mộ của trò chơi khám phá thêm về thế giới của trò chơi, bao gồm cả thuyết âm mưu được kết nối với những gì đã khiến các nhân vật biến mất. Ngoài ra, danh sách kịch bản đã sửa sẽ được tổ chức bởi Brent Friedman (Chiến tranh giữa các vì sao: Cuộc chiến tranh nhân bản), và được đạo diễn bởi Brien Goodrich, người đã đạo diễn các bộ phim của Halo 4 5.

Tựa game sinh tồn Grounded sắp có 3 phim truyền hình riêng
Brian Goodrich (Nên)

Đó là một trò chơi sinh tồn, nơi côn trùng xem người chơi như một con vật, đã sửa liên quan đến nhiều trận chiến với côn trùng để tồn tại. Với mỗi bản cập nhật, trò chơi bổ sung thêm nhiều khu vực để người chơi khám phá, cùng với những kẻ thù mới và vũ khí mới. Vì chiến đấu là một phần quan trọng của trò chơi, người hâm mộ hy vọng sẽ được xem loạt phim trên TV.

Tựa game sinh tồn Grounded sắp có 4 phim truyền hình riêng

Xét rằng dự án chỉ mới được công bố, người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để xem quảng cáo chính thức. đã sửa Nó phát hành trên PC, Xbox One và Xbox Series X / S.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tựa game sinh tồn Grounded chuẩn bị đón seri truyền hình riêng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tựa #game #sinh #tồn #Grounded #chuẩn #bị #đón #seri #truyền #hình #riêng