Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Turbo VPN MOD APK 3.3.4 (Mở Khóa Premium)

Turbo VPN MOD APK (Mở khóa cao cấp) là một ứng dụng từ nhà phát hành Kết nối sáng tạo. Nó cho phép bạn truy cập mạng khi muốn ẩn địa chỉ IP, cải thiện bảo mật và thông tin cũng như truy cập một số trang web bị chặn. một vài đất nước. Ví dụ, với nhiều game trên CH game từ máy chủ nước ngoài mà máy chủ Việt Nam không dùng được, VPN cho phép bạn ẩn địa chỉ IP và ứng dụng sẽ ghi lại rằng bạn đang đi thăm các nơi khác như Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Edition, Hoa Kỳ, …

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Turbo VPN
gói hàng free.vpn.unblock.proxy.turbovpn
biên tập viên Kết nối sáng tạo
Thể loại Tiện ích
chấp hành 3.3.4 (Mới nhất)
kích thước 11 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium
sự điều tra Android 4.1

VPN là gì?

Có thể một số bạn chưa biết VPN là gì. VPN là viết tắt của Virtual Private Network và cho phép bạn thiết lập mạng ảo với một mạng Internet khác. Mỗi nơi có địa chỉ IP riêng. Hiện nay có một số trang web chặn IP Việt Nam. Nếu sử dụng VPN, bạn có thể ẩn địa chỉ của mình và truy cập trang web này như bình thường.

Top MOD >>>  Zalo APK 20.08.01

Nói một cách dễ hiểu, VPN định tuyến tất cả lưu lượng mạng đến hệ thống của bạn và truy cập từ xa vào các mạng cục bộ và vượt qua kiểm duyệt internet. Thật là tiện lợi phải không?

Có rất nhiều ứng dụng VPN khác nhau dành cho Android, đặc biệt là Turbo VPN, Hotspot Shield Premium, ExpressVPN …

Tại sao chọn Turbo VPN?

Miễn phí và cho phép truy cập lưu lượng truy cập cao

Ứng dụng tuyệt vời này tuyên bố là miễn phí 100%. Bạn sẽ hoàn toàn không mất một xu khi sử dụng nó. Bạn có thể truy cập các trang web với lượng truy cập không giới hạn và truy cập trong thời gian dài mà không bị gián đoạn. … Mã hóa dữ liệu bằng giao thức OpenVPN.

Bảo mật tuyệt đối

So với các ứng dụng khác, Turbo VPN mang lại tính bảo mật cao hơn và an toàn hơn. Bạn không cần lo lắng về việc lộ thông tin tài khoản, mật khẩu,… khi sử dụng. Turbo bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể lướt Internet một cách an toàn và thoải mái ở bất cứ đâu.

Hỗ trợ nhiều kiểu truy cập mạng

Ứng dụng hỗ trợ Wifi, LTE, 3G và tất cả các nhà cung cấp dữ liệu di động.

Truy cập vào các trang web bị chặn

Hiện nay, do ý thức của người Việt Nam chưa cao nên đã có một số trang web ở nước ngoài chặn toàn bộ địa chỉ IP của Việt Nam. Tuy nhiên, sử dụng ứng dụng tuyệt vời này, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang này. Bất kỳ trang web nào mà bạn có thể truy cập mà không gặp bất kỳ trở ngại nào vì hệ thống ghi nhận rằng bạn đang truy cập trang ở địa chỉ không phải Việt Nam.

Top MOD >>>  Pixlr MOD APK 3.4.49 (Mở Khóa Premium)

Giao diện đẹp, dễ sử dụng

Giao diện của ứng dụng này khác với các ứng dụng VPN khác và biểu tượng chính là một con thỏ. Khi bạn chuyển sang giao diện kết nối khác với mạng cục bộ.

Ngoài ra, ứng dụng này rất dễ sử dụng. Hệ thống sẽ đưa ra gợi ý và đo tốc độ mạng của từng quốc gia nếu bạn sử dụng VPN ở vị trí hiện tại của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn vị trí bạn muốn truy cập và đợi hệ thống kết nối. Kết nối với nơi này và lướt internet. Thật dễ dàng đúng không!

Cải thiện hiệu suất của bạn với phiên bản Turbo VPN MOD Premium

Turbo VPN Premium là gì?

Phiên bản cao cấp là phiên bản trả phí của ứng dụng cho phép bạn truy cập nhiều địa chỉ IP của các quốc gia khác nhau và bạn sẽ không bị quảng cáo khi sử dụng.

Chức năng MOD

Trong phiên bản MOD của ứng dụng này, chức năng cao cấp đã được kích hoạt và loại bỏ quảng cáo.

Tải xuống APK Turbo VPN MOD cho Android

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng VPN, nhưng không phải tất cả chúng đều tốt và hoàn toàn miễn phí. Mỗi ứng dụng đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Bạn cũng có thể dùng thử Panda VPN Pro.

Turbo VPN là ứng dụng đã được hàng triệu người trải nghiệm, đánh giá cao và tin tưởng. Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì điều này. Cuối cùng, đây là mẹo của tôi, còn bạn thì sao?

  • Turbo VPN APK v3.3.4
    APK (11 triệu)
  • Turbo VPN APK (Đã mở khóa MOD) v3.3.4
    APK (11 triệu)