Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Turretz MOD APK 3.0.9 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Tải xuống phiên bản APK của Turretz MOD (Không giới hạn tiền, loại bỏ QC) và tham gia vào cuộc chiến khốc liệt ở dải ngân hà xa xôi. Bạn đã sẵn sàng chưa?

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Turretz
gói hàng com.percent.turretz
biên tập viên 111%
Thể loại sự giải trí
chấp hành 3.0.9 (Mới nhất)
kích thước 22 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, không có quảng cáo
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu: Turretz

Ý tưởng từ 111% nhà phát triển luôn là điều đáng mong đợi. Tôi nghĩ bạn sẽ hiểu điều này một cách sâu sắc khi bạn đã trải nghiệm BBTAN ở mức 111%, Wild Tamer hoặc Turretz trò chơi mới nhất của họ. Vậy Turretz có gì thú vị? Tôi cũng rất vui khi giới thiệu trò chơi này cho bạn!

câu chuyện

Turretz bắt đầu với một không gian rất rộng. Khi các hành tinh đang trong giai đoạn phát triển sự sống, có nguy cơ chúng sẽ bị tiêu diệt bởi những sinh vật vô gia cư khổng lồ. Mọi người có nguy cơ thiếu không gian, vì vậy họ cần bảo vệ ngôi nhà mới của họ trong tương lai.

Phong cách chơi

Gameplay của Turretz xoay quanh việc điều khiển chuyển động của một hành tinh xuyên không gian và tiêu diệt các mối đe dọa đang đến. Để làm được điều này, hành tinh cần được trang bị một số vũ khí và loại cơ bản nhất mà hệ thống cung cấp cho người chơi là Tháp pháo cơ bản. Một loại đạn được sử dụng được kích hoạt tự động mà không cần kích hoạt.

Top MOD >>>  Burrito Bison MOD APK 3.48 (Vô Hạn Tiền)

Các điều khiển khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình để di chuyển hành tinh của bạn theo mọi hướng. Điểm mấu chốt là né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Chúng được chia thành những làn sóng lớn, liên tục dội lại trên hành tinh của bạn. Như bạn đã biết, hành tinh của bạn có sức chịu đựng hạn chế. Khi lượng máu của nó giảm xuống 0, nó phát nổ và trận đấu kết thúc.

Những thách thức không ngừng gia tăng

Một hành tinh luôn quay. Vì vậy, nếu bạn đặt tên lửa vào nó và bắn kẻ thù, các viên đạn cũng sẽ được bắn theo các hướng khác nhau. Điều này đặt ra một thách thức cho người chơi vì mục tiêu không dễ dàng.

Ngoài ra, mọi đợt tấn công bạn phải đối mặt đều có giới hạn. Cấp độ đầu tiên là 70, khi bạn vượt qua nó, một con trùm lớn sẽ xuất hiện. Thật không dễ dàng để đứng ở một chỗ và bắn tên lửa chết người, nhưng nó cũng di chuyển và cố gắng đâm vào hành tinh của bạn. Nhưng nếu bạn đủ khéo léo và nhanh nhẹn để né sát thương đó và tiêu diệt con trùm này, bạn sẽ nhận được hàng tấn tiền thưởng và một chút thời gian để hồi máu trước khi bước vào làn sóng kẻ thù. Thứ Hai. Tất nhiên, độ khó sẽ cao hơn trong đợt tiếp theo khi phương pháp tấn công của bạn liên tục thay đổi. Hãy làm quen với nó!

Top MOD >>>  Bomber Friends MOD APK 4.01 (Mở Khoá Trang Phục)

Khám phá kho vũ khí của bạn

Kỹ năng thôi là không đủ để chơi tốt. Bạn phải được trang bị những vũ khí tối tân nhất cùng với sự hỗ trợ của các tiểu hành tinh.

Hệ thống vũ khí là gì? Multi Turrett, Y Turrett, Push, Schnelllaser, Splash Turrett, Missile và hàng chục loại khác. Chúng rất mạnh và mạnh hơn vũ khí Tháp pháo cơ bản mà tôi đã cho bạn xem trước đó trong trò chơi. Mạnh hơn về cả 2 mặt: mức độ sát thương, tốc độ bắn và số lượng đạn bắn ra mỗi đợt. Multi Turrett có thể bắn ba viên đạn cùng một lúc, trong khi Rapid Laser có thể bắn liên tục các chùm tia laser để đốt cháy kẻ thù trong một khu vực xác định. Tôi thích anh chàng này rất nhiều vì sự linh hoạt của anh ấy. Ngoài ra, chúng có thể được cập nhật để cải thiện số liệu thống kê của chúng.

Ngoài các vũ khí tối tân, còn có các tiểu hành tinh và vệ tinh. Có thể khó biết chúng hữu ích như thế nào nếu bạn không có chúng. Đặc biệt, các tiểu hành tinh và vệ tinh này di chuyển xung quanh hành tinh của bạn để tạo thành một lá chắn bảo vệ. Bất kỳ kẻ thù nào đến gần và bị bắn trúng sẽ bị tiêu diệt. Có thể mua Moooooooon khi bạn trải nghiệm Turretz lần đầu tiên. Chúng khá rẻ, nhưng ở cấp độ 1, tốc độ quỹ đạo vẫn khá chậm và sát thương không thực sự cao. Bạn có thể nâng cấp để cải thiện hai điều này.

Top MOD >>>  Log Thrower MOD APK 1.2.7 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Da độc đáo

Hành tinh của bạn có màu xanh lam theo mặc định và khá đơn điệu nếu nó không được trang trí gì cả. Nếu bạn muốn thay đổi điều này, vui lòng truy cập danh mục Skin In Store. Có rất nhiều điều thú vị ở đó để bạn lựa chọn để thay đổi hành tinh của mình. Emerald, hành tinh xanh được bao phủ bởi kim cương hàng triệu năm trước? Hay bạn muốn một hành tinh có bão trên bề mặt, nơi xảy ra động đất và lốc xoáy như Planet Storm?

Phiên bản APK MOD của Turretz

Turretz MOD APK là gì?

Turretz MOD APK là phiên bản sửa đổi của trò chơi gốc. Nó cung cấp cho bạn một số lợi thế và giúp bạn đạt được mục tiêu của trò chơi dễ dàng hơn.

Chức năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền khi bắt đầu trò chơi. Số lượng tăng lên khi bạn sử dụng nó.
  • Loại bỏ các quảng cáo.
  • Đồng tiền kép.

Phần kết luận

Với lối chơi đơn giản, hấp dẫn nhưng đầy thử thách, Turretz MOD APK mang đến cho bạn thời gian giải trí tuyệt vời. Tải về trò chơi và tận hưởng nó ngay bây giờ.

Tải xuống Turretz MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Turretz APK v3.0.9
    APK (22 triệu)
  • Turretz APK (Tiền MOD, Không có Quảng cáo) v3.0.12
    APK (21 triệu)