Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Tyler1 bực tức mong muốn team cân bằng LMHT bị đuổi việc sau bản 12.14 ra mắt Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Tyler1 bực tức mong muốn team cân bằng LMHT bị đuổi việc sau bản 12.14 ra mắt này nhé!

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Tyler1 lên tiếng về việc làm của đội cân Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại là một trò chơi 5v5 và mỗi anh hùng có một vai trò khác nhau để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn trước. Trong suốt trò chơi, sẽ luôn có những người chơi hàng đầu và chúng tôi cần một đài truyền hình để có thể cập nhật tốt nhất nhằm mang lại trải nghiệm nhất quán cho người chơi.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, những tinh chỉnh và cập nhật mà Riot mang đến cho Liên Minh Huyền Thoại dường như vô tác dụng và không giải quyết được những lỗi trong game.

Xem thêm: Top 5 quán quân đường dưới có tỉ lệ thắng cao nhất trong bản cập nhật 12.13 của Liên Minh Huyền Thoại

Nhiều Streamers đã lên tiếng về cách hoạt động của cộng đồng LoL, đặc biệt là Tyler1 khi anh ta đưa ra bình luận châm biếm khi 12.14 được phát hành gần đây.

Tyler1 tức giận vì đội tổ chức Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị loại bỏ sau khi phát hành 12.14

Trong một bài đăng mới đây, Tyler1 đã có một phát biểu hết sức châm biếm về những gì mà Liên Minh Huyền Thoại không thay đổi mang lại cho cộng đồng game thủ. Anh cảm thấy rằng họ không chắc chắn lắm về công việc của mình.

Điều này làm cho trò chơi sinh ra yếu tố tuyệt vời nhất của trận chiến. Theo ý kiến ​​của anh ấy, có thể tìm ra ai mà anh ấy vinh danh là không thích hợp khi trò chơi có quá nhiều việc phải làm.

Tyler 1

Tyler1 đã chỉ ra một cách cay đắng rằng nếu nhóm lập kế hoạch trò chơi bị loại khỏi công ty. Anh đã tự mình bay đến trụ sở RIOT Games để ăn mừng.


Mặc dù rất khó chịu về những gì RIOT đã làm trong bản cập nhật 12.14, nhưng anh ấy vẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại đều đặn và không có ý định làm chậm lại. Tuy nhiên, việc một streamer nổi tiếng như Tyler1 lên tiếng là một dấu hiệu cho thấy Riot Game sẽ nghiêm túc xem xét những thay đổi quan trọng cho phiên bản 12.15 sắp tới của mình.

Đọc thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Tân binh bất ngờ cho rằng Faker đứng sau sự sa sút của thương hiệu Hàn Quốc

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Tyler1 bực tức mong muốn team cân bằng LMHT bị đuổi việc sau bản 12.14 ra mắt nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Tyler1 #bực #tức #mong #muốn #team #cân #bằng #LMHT #bị #đuổi #việc #sau #bản #mắt