Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Ultraman APK 1.1.1

Ultraman: Legend of Heroes APK, một trong những game nhập vai siêu anh hùng cho Android. Cài đặt phiên bản APK của trò chơi và thực hiện sứ mệnh cao cả của một Ultraman!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ người khổng lồ
gói hàng com.legendofheroes.ultramangames
biên tập viên JoyMore GAME
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.1.1 (Mới nhất)
kích thước 533 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu: Ultraman: Legend of Heroes

Nếu bạn là fan của game siêu anh hùng quang điện Ultraman, hãy đến trải nghiệm Ultraman: Legend of Heroes để đồng hành cùng các anh hùng và bảo vệ thế giới của chúng ta.

Ultraman: Legend of Heroes là một trong những game hành động được mong đợi nhất dành cho những anh hùng này. Trở thành siêu nhân quang điện với sức mạnh vô song, vượt qua thử thách và đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh để giải cứu trái đất. Bạn đã sẵn sàng cho những trận chiến sắp nổ ra chưa?

Nhân vật nổi tiếng

Trước khi Ultraman: Legend of Heroes được phát triển, đã có một loạt phim truyền hình nổi tiếng ở Nhật Bản.

Top MOD >>>  Ragnarok M APK 1.0.33
Tải xuống Ultraman Legend of Heroes

Hầu hết các nhân vật đã được tái tạo trong các trò chơi di động. Bạn sẽ gặp những khuôn mặt quen thuộc của anh hùng và quái vật.

Lúc đầu, bạn chỉ có thể điều khiển Ultraman. Nhưng khi bạn tiến bộ và lên cấp, bạn có thể mở khóa các chiến binh khác trong series như Orb, Zero, Tiga, Geed và Belial.

Phong cách chơi

Ultraman: Legend of Heroes có lối chơi khá đơn giản, giống các game hành động trên di động.

Người chơi sẽ nhập vai Ultraman và di chuyển nó bằng các phím ảo. Sử dụng các cuộc tấn công để hạ gục kẻ thù khi bạn đánh chúng. Người chơi cũng có thể tạo ra các combo hoặc đòn tấn công đặc biệt để giúp hạ gục đối thủ nhanh hơn.

Ultraman: Legend of Heroes có một hệ thống nhiệm vụ lớn dựa trên cốt truyện gốc. Trong mỗi nhiệm vụ, người chơi phải đối mặt với quái vật và một con trùm để có được quyền đi tiếp.

Những nguy hiểm

Nhà tù vũ trụ là nơi có nhưng người nguy hiểm nhất hành tinh. Nhưng đó không phải là tất cả. Vẫn còn đó nhiều nguy hiểm đang ẩn náu. Chúng sẽ sớm làm hỏng hòa bình của trái đất và toàn bộ vũ trụ.

APK Ultraman Legend of Heroes

Hàng ngày, nhà tù kiểm tra và trưng bày các áp phích đã được truy tìm tội phạm. Vui lòng đến nhận nhiệm vụ và lấy thông tin cần thiết.

Top MOD >>>  Grand Theft Auto: Chinatown Wars MOD APK 1.04 (Vô Hạn Tiền/Đạn)

Nếu bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này, nhà tù sẽ trả cho bạn những phần thưởng và thẻ có giá trị. Nạp thẻ vào Cục Công nghệ sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Nếu bạn là người chơi mới, bạn nên luyện tập kỹ năng của mình bằng cách sử dụng dòng nhiệm vụ tiêu chuẩn. Khi bạn cảm thấy tự tin hơn, bạn có thể tham gia đấu trường ở chế độ PVP. Kẻ thù ở đó rất ấn tượng. Ngoài việc chuẩn bị kỹ năng, bạn cần chuẩn bị chiến lược nếu muốn chiến thắng!

Xây dựng một đội quân hùng mạnh

Chiến đấu một mình thực sự khó khăn. Bạn nên chiêu mộ thêm nhiều chiến binh để tạo thành đội quân hùng mạnh nhất.

Mỗi nhân vật có chỉ số, kỹ năng và khả năng khác nhau. Người mạnh nhất là các siêu anh hùng cấp S, sau đó được hạ dần xuống A, B, C và D. Chọn anh hùng với các kỹ năng và chỉ số phù hợp. Điều này giúp phát triển một chiến lược chiến đấu hoàn hảo hơn, nơi các đồng đội có thể kết hợp và hỗ trợ lẫn nhau.

Chẳng bao lâu nữa bạn sẽ có thể vượt qua mọi nguy hiểm để giữ hòa bình!

vũ khí

Trong câu chuyện gốc, Ultraman thường chiến đấu bằng tay không và sử dụng tia điện để gây sát thương lên kẻ thù. Ultraman: Legend of Heroes cũng sử dụng cơ chế này. Do đó, các nhân vật Ultraman thường không sử dụng vũ khí.

Top MOD >>>  The Wild Darkness APK 1.0.63
Ultraman Legend of Heroes dành cho Android

Trong cuộc chiến, đôi khi bạn vẫn sẽ thấy nhân vật của mình chiến đấu với thanh kiếm của mình. Nhưng nó thường được sử dụng kết hợp với các chuyển động mạnh mẽ hơn là một vũ khí độc lập.

Đồ họa và âm thanh

Nhìn chung, Ultraman: Legend of Heroes có đồ họa phong cách 3D đẹp mắt.

Hiệu ứng chiến đấu nổi bật, tia quang điện và hiệu ứng ánh sáng được hiển thị. Ngoài ra, các nhân vật cũng được đầu tư về ngoại hình, giống với những hình ảnh quen thuộc đã từng chiếu trên truyền hình.

Cách cài đặt Ultraman: Legend of Heroes APK + OBB

  1. Tải xuống các tệp APK và OBB Ultraman: Legend of Heroes.
  2. Giải nén tệp com.legendofheroes.ultramangames.zip.
  3. Sao chép thư mục com.legendofheroes.ultramangames vào thư mục Android / obb.
  4. Cài đặt tệp APK.

Tải game Ultraman: Legend of Heroes APK cho Android!

Tôi thực sự thích trò chơi Ultraman: Legend of Heroes. Nó dễ dàng, miễn phí và gây nghiện. Nếu bạn là fan của Ultraman thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Các anh hùng của bạn chiến đấu vì hòa bình của trái đất. Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng họ chưa?

  • Ultraman: Huyền thoại anh hùng APK v1.1.1
    APK (39 triệu)
    OBB (485 M)